Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 27/04/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog phong thủy dự rằng Cự Giải sẽ gặp khá nhiều trục trặc với những dự định, kế hoạch của mình. Còn Nhân Mã sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng trong ngày thứ Sáu này. Dù bị giằng xé giữa nhiều bên nhưng hãy nhớ bản thân mình phải là quan trọng nhất. Bản thân thoải mái bạn mới có thể nghĩ đến việc giúp đỡ ai khác.

s6651 3848 chuoi thach anh tim dam 1 Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 27/04/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Thạch Anh Tím Đậm

Bạch Dương (21/3 — 20/4)

Sức khỏe và sự tập trung là hai thế mạnh của Bạch Dương trong ngày thứ Sáu. Bạn cảm thấy bị thôi thúc mạnh mẽ trong việc phấn đấu để được làm việc trong môi trường lành mạnh, tích cực hơn. Trong khi Cừu tiến về phía trước thẳng băng như một mũi tên thì có rất nhiều người đang lạc đường, sai hướng. Nếu có thể, Bạch Dương hãy đưa ra một vài gợi ý, chỉ dẫn cho họ.

Kim Ngưu (21/4 — 21/5)

Kim Ngưu cần hiểu rằng khi quyết định làm ngược lại so với số đông, sẽ có lúc bạn cảm thấy cô đơn, lạc lõng, không ai ủng hộ. Dù vậy, nếu bạn tin chắc những gì mình làm là đúng thì hãy kiên định với lập trường của mình. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Kim Ngưu được yêu mến bởi bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Dù không phải lúc nào cũng nhận được lời cảm ơn nhưng bạn thấy vui là đủ.

Song Tử (22/5 — 21/6)

Song Tử của ngày thứ Sáu hào hứng thử nghiệm một phong cách thời trang hoàn toàn mới. Bạn chấp nhận những lời đánh giá, phán xét của mọi người bởi sự đổi mới, thử nghiệm khiến Song Tử thấy vui. Đương nhiên nếu cảm thấy những cái mới không phù hợp với mình, bạn sẽ không u mê, cố chấp với chúng. Tinh thần tốt nên hôm nay bạn làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi.

Cự Giải (22/6 — 23/7)

Blog Thư Giãn dự rằng Cự Giải sẽ gặp khá nhiều trục trặc với những dự định, kế hoạch của mình. Thực chất nguyên nhân bắt nguồn từ tâm lý tự ti, tự làm khó mình của bạn. Không phải do hoàn cảnh khách quan thử thách mà vì bản thân Cự Giải nghĩ cả thế giới đang chống lại mình. May sao cách suy nghĩ này chỉ là nhất thời. Nó sẽ sớm rời đi trả lại sự lạc quan cho bạn.

Sư Tử (22/7 — 23/8)

Sư Tử dễ dàng nhận thấy những thay đổi tích cực trong cơ thể cũng như tinh thần. Đây là kết quả tất yếu sau khi bạn thực hiện nghiêm túc chế độ ăn uống, rèn luyện khoa học. Nhiều Sư Tử cũng đang chủ trương thực hiện lối sống tối giản. Bạn sẵn sàng cho đi thậm chí vứt bỏ những món đồ đã không còn cần thiết. Với các mối quan hệ cũng vậy, bạn không ngại “dọn dẹp” để cuộc sống thông thoáng, thoải mái hơn.

Xử Nữ (23/8 — 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Sáu rất coi trọng vấn đề sở hữu, quyền riêng tư. Bạn không tự tiện động vào đồ của người khác, kể cả dù đó là người rất thân. Bạn đương nhiên cũng mong những người xung quanh cư xử như vậy với mình. Tuy nhiên việc Xử Nữ hơi “giữ của” hơn bình thường có thể khiến “người ấy” bị tổn thương. Anh/cô ấy sẽ cho rằng bạn coi họ là người ngoài, không tin tưởng họ.

Thiên Bình (24/9 — 23/10)

Tham vọng của Thiên Bình những ngày này cực mạnh mẽ. Bạn không ngại ngần học hỏi, tìm hiểu những thứ mới lạ để hoàn thiện khả năng của bản thân. Những mối quan hệ xã hội cũng được Thiên Bình đặc biệt xem trọng. Hiện tại là lúc để bạn xây dựng nền móng sự nghiệp và dần dần đạt được mọi thứ mình muốn. Làm gì thì làm, bạn cũng đừng quên chăm sóc bản thân là quan trọng nhất nhé.

Bọ Cạp (24/10 — 22/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Sáu cảm thấy lạc lõng hoặc bị ngắt kết nối với môi trường xung quanh. Có vẻ như ai đó đang xâm phạm không gian hay quyền tự do của bạn. Một số Bọ Cạp có xu hướng bị kiểm soát bởi cấp trên hoặc một người lớn tuổi hơn. Với tính cách của mình, đương nhiên bạn sẽ không chấp nhận chuyện này. Bạn sẽ chỉ an tâm khi có thể thao túng người khác.

Nhân Mã (23/11 — 21/12)

Nhân Mã sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng trong ngày thứ Sáu này. Dù bị giằng xé giữa nhiều bên nhưng hãy nhớ bản thân mình phải là quan trọng nhất. Bản thân thoải mái bạn mới có thể nghĩ đến việc giúp đỡ ai khác. Cùng ngày, Nhân Mã không ngại lên tiếng về một chủ đề gây tranh cãi. Một số thời điểm, bạn sẽ phải đứng ra dàn xếp xích mích giữa một vài đồng nghiệp.

Ma Kết (22/12 — 20/1)

Với một người nguyên tắc như Ma Kết thì hôm nay quả thật không phải là ngày để thong thả. Chỉ khi nào bạn cảm thấy yên tâm và thỏa mãn với những gì đã làm thì lúc ấy bạn mới nghĩ đến việc nghỉ ngơi. Vấn đề tài chính sẽ là điều Ma Kết cần ưu tiên. Hãy tránh xa những món đồ xa xỉ, đồng thời trước khi mua bạn cần suy nghĩ thật cẩn thận liệu món đồ có cần thiết hay không.

Bảo Bình (21/1 — 19/2)

Chuyện tình yêu của Bảo Bình hôm nay không có gì thay đổi. Hai bạn vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm nhau dù cho công việc có bận rộn. Trải qua những hiểu lầm và những sóng gió, mối tình của hai bạn đang đợi ngày để đơm hoa kết trái. Rất nhiều Bảo Bình đang cố gắng làm việc và tích góp cho cuộc sống lứa đôi sau này. Nếu chưa có người thương thì bạn cũng đừng nôn nóng nhé.

Song Ngư (20/2 — 20/3)

Song Ngư biết rõ những gì mình cần làm hôm nay. Bạn làm việc luôn có kế hoạch và biết cách tổ chức, sắp xếp mọi thứ thế nên mọi việc thật dễ dàng và tuần tự. Công việc của bạn hôm nay cực kỳ suôn sẻ. Chưa hết, Song Ngư trông cũng cực kỳ rạng rỡ nhờ có tình yêu. Cách bộc lộ cảm xúc, cách nói chuyện hay cách suy tư đều cho thấy bạn đang có một cuộc tình viên mãn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 27/04/2018

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>