Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 09/10/2019

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Bọ Cạp trở nên bao dung hơn trước lỗi lầm của những người khác, không phải bận tâm hay suy nghĩ quá nhiều. Nhờ vậy mà bạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và niềm vui trong cuộc sống.

KC115 cay thach anh vang chau hoang cung Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 09/10/2019

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng

1. Bạch Dương (21/3 — 20/4)

Bạch Dương không đủ kiên nhẫn để chờ đợi. Dù làm việc gì bạn cũng muốn nhanh chóng có kết quả luôn và ngay lập tức. Đây là nguyên nhân khiến bạn dễ dẫn đến sai sót, mất nhiều công sức để sửa và thay đổi.

Cuộc sống vốn không đơn giản, vì thế đừng bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ nhận được những gì mình xứng đáng khi chỉ hành động và hành động. Kết hợp lý thuyết và thực hành sẽ giúp chòm sao này đỡ tốn nhiều công sức hơn bạn tưởng tượng.

2. Kim Ngưu (21/4 — 20/5)

Kim Ngưu trở nên là người biết nhìn xa trông rộng, bạn nhìn nhận vấn đề có tính tổng quan hơn nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức của bản thân. Bạn là người giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, rất có lợi cho công việc, vì thế, nhớ tận dụng khả năng của mình để cải thiện tình hình hiện tại.

Đừng bối rối trước những khoản nợ, bạn phải phân loại nợ theo lãi suất, từ mức cao nhất đến mức thấp nhất. Thực tế là bạn phải trả những khoản nợ có mức lãi suất cao rồi mới đến lãi suất thấp hơn dù số tiền nợ là nhiều hay ít. Hãy loại dần danh sách nợ theo tiêu chí này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện tiền bạc.

Chúng ta thường xuyên được khuyến khích thể dục sáng sớm nhưng thực tế là khoảng thời gian trước 6 giờ sáng chất lượng không khí không tốt, cơ thể cũng rất nhạy cảm, thần kinh giao cảm bị kích thích, dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vì thế, nên tập thể dục sau khung giờ này là tốt nhất.

3. Song Tử (21/5 — 21/6)

Song Tử có thể là người ích kỷ và tự cao tự đại khi nói chuyện, hành xử với người khác. Điều này cho thấy bạn phải học cách cân bằng được những cảm xúc cá nhân với người khác và quan trọng là biết đặt vị trí của mình vào vị trí đối phương để cảm nhận thay vì muốn họ làm theo ý mình.

Dù bạn không thích những người dễ dàng bị mua chuộc bằng tiền thì cũng đừng xem thường vai trò của tiền bạc. Tùy hoàn cảnh mà bạn có thể dùng tiền để mua được hạnh phúc hay không. Quan trọng là bạn phải biết sử dụng đồng tiền của mình thật thông minh để đảm bảo cho cả hiện tại lẫn tương lai của mình.

4. Cự Giải (22/6 — 22/7)

Trực giác mách bảo cho Cự Giải biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến. Trái tim ấm áp của bạn mang lại cho những người xung quanh cảm giác gần gũi và thoải mái vô cùng.

Chòm sao này vốn là người nhạy cảm nên khi bị ai đó chỉ trích bạn thấy rất đau lòng. Bạn có một mong muốn tha thiết là được những người bên cạnh bạn yêu thương và cần bạn, bạn thường chủ động đến để giúp đỡ họ. Hãy cứ cho đi vì bạn sẽ nhận được tương xứng trong một hoàn cảnh nào đó.

Trong cuộc sống, học cách buông bỏ cũng là lúc chúng ta nhận lại được gì đó tích cực hơn. Hầu hết những rắc rối khiến chúng là phiền muộn đều là do cố níu kéo, nếu bạn chịu buông bỏ thì thứ bạn mất cũng chỉ là sự muộn phiền mà thôi.

5. Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử phải hãy khoan dung hơn khi giải quyết những sai sót của ai đó. Nếu bạn làm được điều này thì cũng là cách biết tha thứ cho chính bản thân mình, không còn buồn bã, u sầu, than thân trách phận nhiều khi có lỗi lầm gì đó. Bởi trong cuộc sống không ai là không mắc sai lầm cả.

Hãy nhớ không ai bắt được chúng ta phải xem thường hay đề cao về một người, nó hoàn toàn phụ thuộc vào nhận thức của bạn. Bạn có thể trở thành một người cao ngạo, không quan tâm đến ai hoặc cũng có thể trở thành một người tốt bụng, tử tế và luôn tôn trọng người khác.

6. Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ thể hiện con người giản dị, chân thật mà ít ai nhận thấy. Trước đó mọi người nghĩ rằng bạn khéo léo, hoạt ngôn nên thường có cảm giác hoài nghi. Nhưng hôm nay bạn vì lười biếng và muốn nuông chiều bản thân nên chỉ muốn ở nhà hơn là đi làm.

Nếu bạn cho rằng số mệnh của mình đã được định sẵn và để mặc cho mọi thứ trôi đi thì có lẽ bạn đang quá bị động. Thực thế không hoàn toàn như vậy, con người có một khả năng kỳ diệu chính là có quyền được chọn lựa, chọn lựa thái độ, cách nhìn hay cách sống cho riêng mình.

Bất cứ ai cũng muốn có một cuộc sống giàu có, nhưng không ai cũng đủ kiên nhẫn để theo đuổi con đường làm giàu. Con đường xây dựng sự nghiệp không bao giờ là dễ dàng, vì thế Xử Nữ cần phải có sự nhẫn nại mới tồn tại và thành công được.

7. Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Thiên Bình hãy học cách để nhìn nhận bản chất của người khác. Khi bạn chưa tiếp xúc hoặc chưa hề nói chuyện với một người nào đó thì đừng vội vàng kết luận về họ. Đừng để những lời nhận xét vội vàng khiến người khác bị tổn thương.

Nếu chòm sao này có thói quen đỏ lỗi cho người khác hay cho hoàn cảnh vì sự thất bại của bản thân thì bạn sẽ chẳng bao giờ trưởng thành được. Hãy nhớ rằng không ai có thể kiểm soát được những biến cố xảy ra trong cuộc sống này, nhưng mỗi người trong chúng ta đều có quyền lựa chọn cách đối mặt với chúng.

Cùng một sự việc nhưng mỗi người sẽ có cách hiểu khác nhau, nhất là về khái niệm thành công. Thiên Bình đừng vội vã với thành công mà nên từng bước khẳng định, ngay từ lúc bắt đầu, hãy tin vào chính mình, thành công sẽ nằm trong tầm tay bạn.

8. Bọ Cạp (23/10 — 22/11)

Bọ Cạp trở nên bao dung hơn trước lỗi lầm của những người khác, không phải bận tâm hay suy nghĩ quá nhiều. Nhờ vậy mà bạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và niềm vui trong cuộc sống.

Nếu cung hoàng đạo này còn chưa xác định được hướng đi trong tương lai cho mình, trước tiên hãy chọn cho mình một tính cách và từ đó nó sẽ hình thành nên con người mà bạn mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể cho phép bản thân mình bị nhào nặn bởi những suy nghĩ, mong muốn, môi trường và trở thành người mà bạn mong đợi.

9. Nhân Mã (22/11 — 22/12)

Nhân Mã biết cảm thông với những người xung quanh mình. Thậm chí đứng trước những lời nói có phần tiêu cực bạn cũng dễ dàng cho qua vì nghĩ rằng thâm tâm của họ không thực sự như vậy nên nhanh chóng bỏ qua cho đối phương. Bởi bạn nghĩ rằng cuộc sống sẽ tươi đẹp thì nếu chúng ta không quá bận tâm đến những điều không hay.

Đôi khi nhận định của chòm sao này về một người nào đó bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các phương tiện truyền thông, nhưng thường thì các luận điểm mà họ đưa ra khá là mơ hồ. Vì vậy bạn cũng đừng quá tin vào những bài báo, thay vào đó hãy tin vào kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân để đưa ra những nhận định khách quan.

10. Ma Kết (22/12 — 19/1)

Ma Kết bỗng cảm thấy cô độc vì nhiều lý do như ốm mệt mà không có người hỏi thăm, hay đi ăn uống không có người đi cùng, đi chơi mà không gặp ai hợp cạ. Đôi khi sự độc lập của bạn là tốt nhưng sẽ sẽ không tránh được những lúc thấy chạnh lòng.

Cung hoàng đạo này chớ nên để những áp lực làm mình gục ngã, chính vì suy nghĩ mình phải đi làm, phải đi học, phải làm rất nhiều việc khác… đã khiến tâm trí bạn trở nên nặng nề hơn. Nhưng thực tế không ai phải làm gì cả, mà với cách nhìn tích cực thì đó là được làm.

11. Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình làm gì cũng vội vàng dễ dẫn đến sai sót mà bạn không để ý. Bạn cần tập trung và lắng nghe ý kiến của người khác, đây cũng là một đức tính mà bạn cần học tập nếu muốn sau này thành công hơn.

Cuộc sống này tồn tại biết bao điều, việc đi hay ở, từ bỏ hay nắm bắt… đều phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Khi bạn đã quyết định làm một việc gì đó thì hãy tập trung, nỗ lực và cố gắng nhiều hơn, đừng vì mới ban đầ chưa nhìn thấy kết quả mà đã chán nản, từ bỏ.

12. Song Ngư (19/2 — 20/3)

Cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho bản thân cách sống, hoặc là để cho những khó khăn đánh gục mình hoặc tìm ra nguồn sức mạnh để vượt lên, kiên trì tạo ra những điều mà cuộc sống không mang đến cho mình. Đừng an phận vì bạn mới là người quyết định số phận của chính mình.

Nếu Song Ngư cho rằng thành công là do ông trời ban tặng, chẳng cần làm gì cả mà chỉ cần ngồi chờ một chỗ thì cần điều chỉnh lại suy nghĩ đó. Chính những người thành công nhất mới là những người vấp ngã nhiều nhất. Sau những thất bại đó, họ có được bài học và kinh nghiệm đáng quý để giành được thành quả như hiện tại

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 09/10/2019

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>