Hiểm họa rình rập 8 năm tới của 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Giai đoạn từ nay đến 8 năm sau của mỗi người sẽ có sự thay đổi lớn, ảnh hưởng nhiều đến toàn bộ cuộc đời.

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bạn sẽ mất đi nhiều người bạn, bị phản bội và những kẻ thù của bạn sẽ trở nên quyền lực hơn bao giờ hết. Hãy cảnh giác bởi những bí mật của bạn sẽ bị tiết lộ. Do đó, đừng bao giờ tiết lộ những kế hoạch của mình cho người khác.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Trong 10 năm nữa, tình bạn, xã hội và những khái niệm, ý tưởng mới sẽ là trọng tâm của bạn. Sẽ có một số khó khăn nhỏ đến với bản thân bạn, con cái và đặc biệt là vấn đề tình duyên. Các anh chị của bạn sẽ thay đổi, thái độ của họ với bạn ngày càng tiêu cực và dần trở nên đầy cay đắng. Bạn có thể vướng vào cờ bạc hoặc đầu cơ.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Bạn sẽ chắc chắn thay đổi nghề nghiệp của mình, hay ít nhất là cố gắng để thay đổi nó. Những người có quyền lực hoặc ở vị trí cao hơn bạn có thể đột ngột trở nên vô cùng khó chịu và tìm cách hành hạ bạn. Có nhiều chuyện không vui sẽ xảy ra, hãy cẩn thận, vì không phải lúc nào bạn cũng có thể chứng tỏ khả năng của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Bạn sẽ phải rời khỏi tổ ấm của mình và chuẩn bị cho những chuyến đi. Đó có thể đơn giản chỉ là một chuyến du lịch hoặc là một cuộc chuyển nhà. Sở thích về khoa học, thôi miên, tâm linh, triết học, tôn giáo và những điều huyền bí của bạn có thể sẽ phát triển mạnh mẽ hoặc sẽ dần biến mất, tuỳ thuộc vào mức độ quan tâm của bạn vào thời điểm hiện tại. Bạn tốt nhất tránh càng xa càng tốt những vấn đề liên quan đến luật pháp.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

8 năm tới sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của bạn. Tình cảm, các mối quan hệ, những sở thích có thể phát triển nhanh chóng hoặc biến mất. Bạn đang bước vào một kỉ nguyên với nhiều thay đổi to lớn sẽ diễn ra với tình duyên của bạn. Khi đi du lịch, hãy cẩn thận. Bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với một giai đoạn tiêu cực trong gia đình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Bạn sẽ sẵn sàng kết thúc một mối quan hệ vốn không còn thân thiết và từ lâu đã trở thành một gánh nặng cho bạn. Các mối quan hệ đó bao gồm chuyện tình yêu, tình bạn, đồng nghiệp,… Để có được một mối quan hệ mới, bạn chắc chắc sẽ gặp nhiều trở ngại, liên quan đến tinh thần và giá trị của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Thiên Bình sẽ gặp nhiều vấn đề ở chốn công sở, chủ yếu do cấp dưới của bạn gây nên. Sức khoẻ của bạn không tốt, nhất là tim và thần kinh. Bạn sẽ có thể gặp tai nạn hoặc phải trải qua một cuộc phẫu thuật. Nợ nần là một trong những nguyên nhân gây nên sự suy sụp trong bạn. Do đó, hãy tránh vay mượn và nếu có, đừng kéo dài mà hãy cố giải quyết chúng nhanh chóng.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Trong thời gian tới, vấn đề bạn quan tâm sẽ là trẻ em, lợi nhuận, tình bạn, xã hội hoá và tình yêu. Những ý tưởng về cuộc sống của bạn có thể trải qua một cuộc thay đổi mang tính cách mạng. Những đam mê kì lạ và những thu hút có thể phát triển mạnh mẽ. Nếu đến tuổi kết hôn hoặc đã thành hôn, bạn sẽ căng thẳng và lo lắng về người ấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhân Mã hãy chuẩn bị cho những thay đổi to lớn trong gia đình bạn. Bố mẹ qua đời hoặc không còn ở gần bạn, tài sản bị phá huỷ là những điều hoàn toàn có thể xảy ra. Mối quan hệ của bạn với bố mẹ cũng gặp nhiều khó khăn trong khi môi trường xung quanh và nơi cư trú của bạn thường xuyên thay đổi. Nếu bạn đã ổn định cuộc sống, những điều không may trong cuộc sống như cãi nhau, li hôn, tai nạn, cái chết sẽ xuất hiện.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Sự sáng tạo, khả năng phát minh và gợi lên những ý tưởng mới của bạn có thể phát triển. Bạn sẽ di chuyển nhiều trong khi phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến anh chị em trong gia đình. Bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến những hoạt động trí tuệ và thường xuyên tham gia vào các nhóm, các cuộc tranh luận.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình chờ đợi những kết quả bất ngờ đến từ tài chính và tài sản. Bạn ngày càng gia tăng khả năng thấu hiểu và đáp ứng những nhu cầu còn thiếu của gia đình. Những vấn đề liên quan đến cổ họng và mắt sẽ khiến bạn đau đầu. Hãy kiểm soát bản năng của mình vì bạn có thể rơi vào một mối quan hệ với người trong gia đình và dĩ nhiên điều đó là không thể chấp nhận.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Mọi thứ với Song Ngư sẽ hoàn toàn mới: các mối quan hệ mới, những nhu cầu mới, tinh thần mới và cá tính mới. Khát khao tự do của bạn ngày càng mãnh liệt hơn nhưng nó chỉ tạo thêm cho bạn những khó khăn và trở ngại. Có vẻ như sẽ có những thay đổi căn bản trong tính cách và cái tôi của bạn bởi bạn quan tâm đến những chủ để liên quan đến siêu hình học và những thể loại tương tự.

Nguồn : Internet

300x250 Hiểm họa rình rập 8 năm tới của 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments