Người bạn thân nhất của 12 cung hoàng đạo là ai? (p1)

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương

Người chơi được với Bạch Dương chỉ có thể là những người thích đi chơi và có cùng sở thích với chòm sao này. Những người bạn năng động và náo nhiệt như Sư Tử và Nhân Mã sẽ rất hợp với những chú cừu trắng. Trong khi đó sự ổn định của Kim Ngưu sẽ giúp bạn bám chặt lấy thực tế; Xử Nữ lại là người có thể làm cho Bạch Dương tỏa sáng, nổi bật và là trung tâm của sự chú ý. Còn nếu muốn tâm sự thì Bạch Dương hãy tìm đến Ma Kết hoặc Cự Giải nhé.

Kim Ngưu

Kim Ngưu rất nhiệt tình và sống hết lòng với bạn bè. Khi đến một nơi xa lạ, họ mất khá nhiều thời gian để có thể tạo mối quan hệ và cảm thấy thoải mái hơn. Kim Ngưu chậm và chắc, vì vậy những người sống thực tế và chắc chắn như Xử Nữ, Ma Kết sẽ rất hợp với họ. Sự vui vẻ và hoạt bát của Song Tử sẽ giúp cho Kim Ngưu tìm được cảm hứng làm việc và thoát khỏi lối mòn tư duy. Sự thông minh của Thần Nông khiến Kim Ngưu ngưỡng mộ, còn Sư Tử lại mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng thoải mái.

Song Tử

Song Tử có rất nhiều bạn bè nhưng lại chỉ tin tưởng vào một số người trong đó. Song Tử thích những người bạn thông minh và hiểu biết sâu rộng như họ. Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình và Bảo Bình là những người hợp với Song Tử và sẽ luôn ở bên Song Tử. Vẻ đẹp của Bạch Dương luôn thu hút Song Tử nên họ thường làm theo những gì mà Bạch Dương nói. Nhân Mã luôn hiểu Song Tử cần gì và cùng nhau chia sẻ ước muốn, dẫn đến một tình bạn bền lâu. Họ cũng sẽ nhanh chóng kết thân với những chú cá – Song Ngư tinh nghịch, vui vẻ và linh hoạt như mình.

Cự Giải

Cự Giải có xu hướng coi bạn bè như gia đình của mình khi đã đủ thân. Song Ngư và Thần Nông sẽ là những người bạn luôn cảm thông và ủng hộ khi Cự Giải cần. Nếu cần một lời khuyên thì tốt nhất là hãy tìm đến Sư Tử. Trong khi đó, sự vững chắc của Kim Ngưu khiến Cự Giải cảm thấy an toàn và có thể tin tưởng và phụ thuộc.

Sư Tử

Các mối quan hệ của Sư Tử rất rộng nhưng chỉ là quan hệ xã giao nên họ chỉ tìm đến nhau khi cần thiết. Họ dành thời gian để thiết lập các mối quan hệ, tìm hiểu sở thích và tính cách của người đó sau đó chỉ kết bạn nếu cảm thấy phù hợp. Bạch Dương và Nhân Mã là những người hợp với Sư Tử về tính năng động, dám thử thách. Với tính cách vui vể, Song Tử rất hợp với Sư Tử. Tình cảm ấm áp của Bảo Bình sẽ khiến cho đôi bạn Bảo Bình – Sư Tử trở nên cực kỳ gắn bó.

Xử Nữ

Xử Nữ rất coi trọng tình bạn và sẵn sàng làm nhiều việc vì bạn bè. Họ thích những người có cảm xúc ổn định như Kim Ngưu, Ma Kết. Sự nhạy cảm của Cự Giải cũng thu hút Xử Nữ và là người có thể ở bên chăm sóc Xử Nữ khi họ cần. Trong khi đó, Bảo Bình có thể giúp họ có hướng suy nghĩ rộng hơn, Song Tử thúc giục họ làm những điều mình thích và Song Ngư cho Xử Nữ những lời khuyên tuyệt vời và đánh thức trí tưởng tượng cũng như sự lãng mạn trong họ.

Nguồn : Internet

300x250 Người bạn thân nhất của 12 cung hoàng đạo là ai? (p1)

Cùng Danh Mục:

Comments

comments