Tính cách đặc biệt nhất của 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

1. Ăn nói sến sủa: Cự Giải, Song Ngư

Đây là hai “đại ca” sến hàng đầu trong .

Tính cách đó có ở Song Ngư cũng dễ hiểu thôi bởi cậu ấy là người tâm hồn lúc nào cũng treo ngược cành cây mà. Song Ngư mơ mộng, chìm đắm trong thế giới lãng mạn của phim Hàn. Cậu ấy suy nghĩ, nhìn đời cũng màu hồng như trong phim ấy. Vì thế, suốt ngày Song cứ phát ngôn ra những câu hết sức văn hoa, hết sức mùi mẫn với các ý tưởng trên gió, trên mây mà người nghe cũng thấy rủn người, nổi da gà.

Với Cự Giải thì vì có một trái tim quá yếu mềm, quá mẫn cảm, lúc nào cũng sợ làm tổn thương người khác nên những lời cậu ấy nói thường cũng rất văn hoa. Người cẩn thận trước khi nói sẽ uốn lưỡi 7 lần thì Cự Giải làm gấp đôi như thế. Cậu ấy suy nghĩ lên lên, xuống xuống bao lần để cho ra một câu ngọt ngào nhất, tình cảm nhất và tự tin nó sẽ khiến trái tim người nghe phải xốn xang. Quả đúng như mong muốn ấy, lời nói của Cự Giải rất đi vào lòng người tuy nhiên trước khi đến tim được thì nó đã khiến da, tóc phải dựng hết cả lên.

2. Sống bừa bãi, qua loa: Thiên Bình, Ma Kết

Bạn cứ xem một lần Thiên Bình chọn đồ để đi ăn tiệc sẽ hiểu ngay vì sao cậu ấy lại bị quy vào top bừa bãi. Là người cực kỳ chăm chút đến ngoại hình nên mỗi lần đi đâu, Thiên Bình sẽ phải lục cả tủ quần áo, váy vóc để chọn ra bộ đồ ưng ý nhất, hợp thời nhất và hợp không khí nơi đến nhất. Mà tủ đồ của “thần” shopping này có bao giờ ít đâu nên sau khi thử xong, trên giường của cậu ấy sẽ rải đầy trang phục đủ loại. Rồi vì mất quá nhiều thời gian chọn đồ, make up, Thiên Bình lại ba chân bốn cẳng chạy đến điểm hẹn luôn mà chẳng kịp dọn dẹp lại “chiến trường” mình vừa tạo ra.

Có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ hoặc không tin “sếp” Ma Kết quy tắc và nghiêm khắc lại là người bừa bãi, qua loa nhỉ. Nhưng chia vui với các bạn, đó chính là tật xấu của “cậu già” khó tính ấy mà bạn có thể nắm thóp được. Có thể nói trong Ma Kết có 2 con người hoàn toàn trái ngược. Khi làm việc, cậu ấy biến thành một kẻ nghiêm khắc, tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định đề ra. Tuy nhiên, đời thường, Ma Kết lại là người thoáng tính, sống qua loa và đặc biệt bừa bãi nhé. Cũng giống như Thiên Bình, cậu ấy sẽ mất cả núi thời gian, bới tung tủ đồ để chọn ra một bộ ưng ý nhất. Rồi tiếp đó, Ma Kết lại “cong đuôi chạy” cho kịp giờ hẹn và để lại tung tóe quần áo khắp nơi. Con người này còn đặc biệt lười biếng trong khoản dọn dẹp nhà cửa nữa. Tất cả mọi rác rưởi phải chất được thật đầy, cậu ấy mới đi vất. Quần áo bẩn phải dồn đủ 1 thau to, cậu ấy mới lụi cụi giặt… Tuy nhiên, Ma Kết thực sự là người may mắn khi luôn luôn có người thu dọn chiến trường cho cậu ấy. Tại họ không chịu nổi thói bừa bãi của Ma Kết mà nói thì cậu ấy cứ cười khì: “Cứ để đấy khi nào đầy thì em dọn”.

3. Suy nghĩ kỳ quặc: Song Tử, Nhân Mã, Bảo Bình

Bảo Bình có suy nghĩ kỳ quặc thì ai cũng biết rồi, tại cậu ấy vốn khác người quá mà. Song Tử cũng dễ lý giải được bởi con người này nghịch ngợm, tinh quái nên lúc nào đầu óc cũng bận rộn nghĩ ra những trò quái gở nhất để chơi đùa, trêu chọ mọi người. Tuy nhiên, Nhân Mã là người hay có suy nghĩ kỳ quặc, điều này chắc khiến một số người bất ngờ. Nhưng thực ra vấn đề cũng dễ lý giải thôi nhé. Nhân Mã ham chơi, thích khám phá, phiêu lưu, vì thế, cậu ấy luôn tưởng tượng đủ viễn cảnh tuyệt vời nhất, những câu chuyện thú vị và độc đáo sẽ đến trong chuyến đi để thuyết phục bố mẹ đồng ý cấp “money”.

4. Tính toán chi li: Thiên Bình, Xử Nữ, Kim Ngưu

Thiên Bình được xếp vào danh sách này bởi thói tính toán quá nhiều của cậu ấy (chứ chưa hẳn là chi li). Tại Thiên Bình mắc bệnh hay đắn đo nên cứ phải suy xét từng góc cạnh, thiệt hơn của vấn đề này, vấn đề khác để đưa ra phán quyết cuối cùng. Thực tế là, cậu ấy mất công đau đầu tính toán xong vẫn không tự mình chọn lựa được và phải nhờ người khác góp ý.

Xử Nữ, Kim Ngưu có thói tính toán chi li là chuẩn 100% rồi. Xử Nữ vì cầu toàn mọi thứ nên luôn luôn phải xem xét vấn đề mọi góc độ rồi cân đo thiệt hơn. Kim Ngưu thì lo vừa giữ vững túi tiền, vừa làm thế nào để vàng đổ vào nhà nhiều nhất nên lúc nào cũng phải vận đầu óc tính toán.

5. Hừng hừng cảm xúc: Sư Tử, Bạch Dương

Đều thuộc cung lửa nên Sư Tử, Bạch Dương có tính khá bộc phát. Hầu như chẳng bao giờ con người này có thể giữ được cảm xúc trong lòng mà luôn để nó cháy hừng hực lửa. Yêu ai, họ cũng yêu cuồng nhiệt. Tức ai, họ cũng “xả” cho ra trò, cho đối phương phát hoảng mới thôi

6. Chuyên gia soi mói: Thần Nông, Xử Nữ

Xử Nữ khó tính hay đi soi mói, bắt lỗi mọi người trong mọi chuyện để chỉnh lý cho nó trở nên hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, không biết kết quả có được như ý cậu ấy muốn nhưng nhiều lần Xử Nữ khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu đấy.

Thần Nông nói là chuyên gia soi mói thì cũng không hẳn đúng lắm. Tại đôi mắt của cậu ấy quá tinh nhanh nên luôn nhìn được ra nhiều vấn đề mà người khác không thấy hoặc chưa kịp thấy. Tuy nhiên, không giống như Xử Nữ, thấy lỗi là bắt bẻ, Thần Nông chỉ giữ trong lòng, đến lúc thật sự cần thiết mới nói ra khiến mọi người hoảng hồn. Thành thử, cậu ấy bị mang danh soi mói, bí hiểm vì thế đấy.

Nguồn : Internet

300x250 Tính cách đặc biệt nhất của 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments