Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 09/07/2018 đến 15/07/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Nhìn chung đây là một tuần thuận lợi của Song Ngư, bạn có nhiều thời gian hơn để bù đắp cho rất nhiều thứ đã bị bỏ lỡ trước đây. Bạn có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân và tạo ra thay đổi đáng kể. Thời điểm này tốt cho việc khởi đầu một số lĩnh vực, vẫn có những thách thức, nhưng có quyết tâm là bạn sẽ làm được.

s6484 8 phat ban menh mat meo phat a di da TUAT HOI Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 09/07/2018 đến 15/07/2018

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Phật Bản Mệnh A Di Đà

tuần mới của Bạch Dương

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này, chuyện tình cảm của Bạch Dương nhìn chung là ổn định. Hai người thấu hiểu nhau hơn khi cùng chia sẻ suy nghĩ, thảo luận về kế hoạch tương lai của cả hai người.

Công việc diễn ra thuận lợi, đám phán nhanh chóng đi đến ký kết hợp đồng trong thời gian ngắn, đây có thể là bước đột phá lớn cho bạn.

Tuần này tình hình tài chính cải thiện đáng kể, bạn lên kế hoạch hợp lý cho vấn đề tiền bạc. Lúc này nên tìm hiểu đầu tư, kinh doanh, nên tập trung vào thu nhập ổn định có được từ các khoản đầu tư.

Tình hình sức khỏe của bạn nhìn chung khá ổn, hãy cẩn thận để không bị thương, về cơ bản không có vấn đề gì đáng lo, nên để ý hơn tới cơ thể với những thay đổi của thời tiết.

Bạn nên quan tâm hơn tới sức khỏe, hãy giúp người khác giải quyết những vấn đề rắc rối không chỉ nhận được lời cảm ơn mà bạn còn cảm thấy tự hào về mình. Nhưng hãy cẩn thận với những kẻ chống đối, đừng lo lắng quá nhiều khiến chúng ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn.

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của bạn khá suôn sẻ, vốn bạn có so sánh nhưng nhận ra đối phương là người phù hợp với mình nhất. Mối quan hệ của cả hai sẽ phát triển rất tốt, nhưng việc quản lý cảm xúc vẫn còn rất nhiều nỗ lực.

Công việc của Kim Ngưu không đến nỗi tệ, dù việc hợp tác rất thuận lợi thế nhưng các ý tưởng có phần hỗn loạn, vì vậy bạn cần phải bình tĩnh và xem xét lại mới mong hoàn thành được mục tiêu.

Trong tuần này, thu nhập và chi tiêu của Kim Ngưu tương đối cân bằng. Cho dù có nhiều khoản chi lớn nhưng thu nhập vẫn rất tốt.

Sức khỏe của cung hoàng đạo Kim Ngưu không được tốt, do ăn uống quá nhiều, không điều độ nên điều này tạo sức ép không đáng có cho cơ thể của bạn.

Một số người tác động tiêu cực đến tâm trạng của bạn, nhưng hãy cứ thoải mái. Khi điều gì đó không mong muốn xảy ra bạn nên tập trung vào những gì mình đang làm. Sẽ có những lúc bạn có nguồn cảm hứng đặc biệt và tạo động lực cho bạn.

Tử vi tuần mới của Song Tử

Song Tử và người ấy trong tuần này có khả năng xảy ra xung đột, nhưng khi có thời gian đi nghỉ hay du lịch cùng nhau thì nên tìm cách làm hòa đi nhé.

Cứ lúc nào bạn tưởng rằng mình đã rảnh rỗi cần được nghỉ ngơi thì ngay lập tức lại có sự cố xảy ra. Ban đầu bạn có thể hoảng sợ nhưng nhờ sự giúp sức của mọi người nên vấn đề đã được giải quyết.

Tình hình tài chính của bạn nhìn chung khá tốt, bạn có tư tưởng mới cho công việc, hãy tìm hiểu về đầu tư vì đó là cơ hội để tăng thu nhập. Xem thêm: 5 thế mạnh khiến Song Tử tự hào về bản thân

Sức khỏe của bạn khá ổn định, tuy nhiên, đừng quên để ý tới những biểu hiện không tốt của dạ dày, nên lưu ý hơn tới chế độ ăn uống của mình đi nhé.

Nhìn chung đây không phải là tuần quá tốt đối với bạn nhưng khá có lợi cho việc giao tiếp hoặc hợp tác. Tuy nhiên, đôi khi bạn không có cảm hứng trong công việc, không biết nên làm gì tiếp theo. Thay vì cố gắng bạn hãy chuyển hướng sự tập trung để làm những việc khác giúp cho bạn có thời gian thư giãn. Sau đó quay lại làm việc thì hiệu quả công việc mới cao hơn.

Tử vi tuần mới của Cự Giải

Vận trình tình duyên của Cự Giải tốt đẹp, có những mối quan hệ được “nâng cấp” thành người yêu. Có thể xuất phát là đối tác trong công việc nhưng nay hai người đã là một nửa của nhau.

Công việc diễn ra khá thuận lợi nhưng bạn vẫn phải làm việc khá vất vả, đừng vội chùn bước và nhớ cố gắng làm hết sức mình.

Tình hình tài chính của bạn khá tốt, các loại thu nhập của bạn có xu hướng tăng lên, bạn có cơ hội để mua những gì mình muốn, và cũng có thể có thêm một khoản tiền nhỏ gửi tiết kiệm.

Trong tuần này, sức khỏe của bạn đã thay đổi tích cực. Khi kết thúc một ngày bận rộn, bạn có thể nghỉ ngơi, nhớ nghỉ đầy đủ, và dành thời gian chăm sóc bản thân.

Nhìn chung đây là tuần thuận lợi nên đôi khi bạn có cảm giác tự mãn. Điều này có thể mang lại sức mạnh vô hình cho bạn nhưng bên cạnh đó nó lại vô tình làm tổn thương người khác mà bạn không hề hay biết. Hãy để cho những ai thích thể hiện bản thân có cơ hội bộc lộ tính cách của mình. Sự khiêm tốn là hết sức cần thiết ngày lúc này.

Tuần mới của Sư Tử

Tuần này, đối phương thể hiện sự thờ ơ với Sư Tử khiến bạn khó chịu. Có thể nói, sự mâu thuẫn giữa hai người đang ngày càng lớn lên, có gì nên thẳng thắn nói với nhau để sớm giải quyết vấn đề này đi nhé.

Bạn có chút bối rối khi xử lý vấn đề trong công việc khiến tinh thần của bạn mỗi lúc một đi xuống. Dù muốn tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ nhưng dường như bạn không thể thay đổi tình hình trong tương lai gần.

Tuần này, tình hình tài chính của Sư Tử không tốt lắm, đừng bỏ tiền ra để đầu tư một cách thiếu hiểu biết như thế, bạn rất dễ vị thua lỗ trong một thời gian ngắn, vì thế, nên thận trọng khi đưa ra quyết định về tiền bạc của mình.

Sức khỏe của Sư Tử không có gì đáng lo nhưng nên chú ý nhiều hơn đến một số vấn đề có thể hiện bạn bị dị ứng, chủ yếu là do tác động của sự thay đổi thời tiết.

Tuần này, sức khỏe của bạn không được tốt, nhiều thứ đang đến với bạn cùng một lúc khiến bạn cảm thấy bị choáng ngợp, không biết nên bắt đầu từ đâu, một số điều còn khiến bạn có cảm giác phiền hà. Nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn rất dễ tức giận, tâm trạng thật sự khó chịu, có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành nhiệm vụ trước mắt. Áp lực rất lớn, bạn cần phải học