Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 12/11/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Hôm nay, Song Ngư có thể phối hợp khá ăn ý với mọi người và đạt được thành quả dù nhỏ nhưng tốt đẹp, khẳng định được vị trí của mình trong tập thể. Còn Thiên Bình cần đặc biệt chú ý đến vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào nhé!

s6360 s3 2245 chuoi thach anh tim dam 1 Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 12/11/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Thạch Anh Tím

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Bạch Dương chuyển hướng chú ý đến những vấn đề về vật chất và có thể suy nghĩ một vài sự thay đổi. Tuy nhiên, vận khí của bạn không thực sự tốt, làm việc hay gặp trở ngại. Mặt khác, Bạch Dương cần chú ý tiết kiệm chi tiêu, bạn đang có dấu hiệu vung tay quá trán đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Kim Ngưu đã rất thú vị, mãnh liệt và đam mê. Và giờ, đã đến lúc bạn làm nóng người theo cách khác. Mua ngay một chiếc thảm tập yoga, hay đăng ký lớp học thể thao. Thử thách bản thân từ bỏ những thói quen xấu. Hãy tạo cho cơ thể mình vẻ dữ dội và năng động.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Rất nhiều điều khả quan sẽ đến với Song Tử trong ngày chủ nhật này và có thể bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Là tâm điểm của sự chú ý, người khác có thể ngưỡng mộ bạn, cười bạn, trêu đùa bạn, bàn tán về bạn… nhưng hãy giữ vững lập trường nhé. Sự quan tâm của người khác, với một cách hơi khác thường một chút có thể làm bạn cảm thấy hơi chột dạ lúc đầu nhưng rồi khi ngẫm nghĩ lại sẽ thấy hạnh phúc thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Từ hôm nay, một người phụ nữ mạnh mẽ có thể xuất hiện trong đời Cự Giải, truyền cảm hứng cho bạn tại nhiều khía cạnh của cuộc sống. Ngoài ra, những tuần sắp tới, nhiều khả năng bạn sẽ chuyển chỗ ở, trang hoàng lại nhà cửa, hay thậm chí đón các thành viên mới trong gia đình. Tuy nhiên, cũng có thể, căng thẳng sẽ nổ ra ở đây.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chủ nhật này Sư Tử mong muốn cảm nhận được sự ấm áp đầy đủ cả về vật chất và tinh thần, được hưởng sự quan tâm chăm sóc từ ai đó. Tuy vậy, cho đi mới có nhận lại, bạn cũng cần thể hiện tình cảm của mình với gia đình, bạn bè nữa nhé. Trong tình cảm, Sư Tử đừng nên miễn cưỡng bản thân, cũng đừng tự lừa gạt mình, hãy chọn lựa đúng đắn và cố gắng theo đuổi lựa chọn đến cùng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sắp tới, nhiều khả năng Xử Nữ sẽ rất rủng rỉnh. Bạn sẽ có thể được tăng lương, được thăng chức hay ký kết hợp đồng mới. Với sự xuất hiện của Hỏa Tinh tại Thiên Bình – khu vực tài chính của bạn từ giờ tới cuối năm, Xử Nữ hãy sẵn sàng làm việc chăm chỉ. Vận mãy sẽ tự động tìm đến bạn!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần đặc biệt chú ý đến vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào. Mặt khác, Thiên Bình nên nỗ lực hơn nữa để nâng cao thành tích học tập/làm việc, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ. Về tình cảm, BlogPhongThuy khuyên bạn đừng quá đa sầu đa cảm, tự chuốc lấy phiền muộn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên gìn giữ năng lượng của mình và tập trung vào hàn gắn các cảm xúc, phát triển tinh thần, đừng để người khác ảnh hưởng đến mình. Hãy thời gian cho bản thân nhiều hơn. Từ giờ đến cuối năm, có thể một điều bí ẩn sẽ thu hút bạn, nhưng hãy cân nhắc kỹ xem mình có nên tìm hiểu hay không.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người thân luôn muốn Nhân Mã làm theo những gì họ nói, ngay cả những việc đơn giản nhất. Nhưng Nhân Mã biết những ý kiến mà họ đưa ra cho bạn trong ngày hôm nay thực sự không đúng trong khi những sự việc chính còn chưa rõ ràng. Thay vì cố gắng tranh cãi, Nhân Mã hãy cố gắng rút lui một vài bước và làm theo những gì mà bạn thấy quan trọng nhất. Tuy nhiên, tốt nhất là không nên chủ quan và bạn hãy kiểm tra mọi việc thường xuyên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đã sẵn sàng gắn với lộ trình và tính đến những kế hoạch lâu dài chưa? Thời gian qua, bạn đã học hỏi được nhiều điều mới, đến nhiều nơi, hòa mình vào các chuyến phiêu lưu và khám phá những điều mới lạ. Giờ hãy hướng đến thành công, đến vị trí hay một sự nghiệp thú vị mới. Bạn xứng đáng mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những kinh nghiệm gặt hái trong quá khứ sẽ bảo đảm cho Bảo Bình gặt hái những thành công ngoài mong đợi trong hôm nay. Tuy nhiên cũng đừng nên quá tự tin vào khả năng của mình mà chủ quan trong các công việc, nếu không Bảo Bình chỉ biết tự trách mình mà thôi. Vào cuối ngày có thể bạn sẽ có một vài lời đề nghị cộng tác, Bảo Bình nên có thái độ bình tĩnh nhưng thận trọng khi đưa ra ý kiến nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có thể phối hợp khá ăn ý với mọi người và đạt được thành quả dù nhỏ nhưng tốt đẹp, khẳng định được vị trí của mình trong tập thể. Mặt khác, dù chuyện tình cảm không mấy tiến triển, cảm thấy có chút cô đơn nhưng Song Ngư sẽ tìm được cảm giác ấm áp mà bạn mong mỏi trong ngôi nhà thân yêu của mình.

300x250 Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 12/11/2017

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>