Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 15/04/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng với sự quyết tâm cao, sẽ không có gì mà Bạch Dương không thể làm được vào hôm nay. Bởi thế, nếu bạn đang có kế hoạch nào ấp ủ, đây chính là thời cơ tuyệt vời nhất để bạn bắt đầu. Càng sớm thực hiện, bạn sẽ càng nhanh chóng giải quyết xong xuôi mọi việc.

s6681 chuoi hat dep xen hat phi thuy hat luu 2 Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 15/04/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Ngọc Phỉ Thúy Và Hạt Lựu

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với sự quyết tâm cao, sẽ không có gì mà bạn không thể làm được vào hôm nay. Bởi thế, nếu bạn đang có kế hoạch nào ấp ủ, đây chính là thời cơ tuyệt vời nhất để bạn bắt đầu. Dù thử thách mà bạn sắp phải đối đầu có là gì đi chăng nữa, bạn sẽ không run sợ hay lùi bước đâu. Càng sớm bắt đầu, bạn sẽ càng nhanh chóng giải quyết xong xuôi mọi việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một người lớn tuổi sẽ cần đến sự trợ giúp của bạn hoặc liên lạc với bạn hôm nay. Nhưng Kim Ngưu cũng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình vì gần đây bạn khá thường xuyên đau ốm. Ngoài ra hôm nay là một ngày khá thuận lợi và bạn sẽ hoàn thành phần lớn những mục tiêu đặt ra của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ có khá nhiều cuộc trò chuyện vào hôm nay, và phần lớn trong số đó sẽ mang lại cho bạn những kết quả nhất định, ví dụ như một cơ hội việc làm mới. Dù rằng bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian mới có thể biến điều đó thành sự thực nhưng qua mỗi lần như thế, bạn đều nhận ra bản thân mình trở nên thân thiện và thoải mái hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cần dành thời gian bên gia đình nhiều hơn và nếu bạn không đủ tinh tế, những rắc rối có thể xảy ra giữa các thành viên. Hãy tận dụng cơ hội gặp gỡ hôm nay để gần gũi hơn với những người thân yêu, Cự Giải còn có cơ hôi giãi bày với nửa kia của mình nữa đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những nghĩa vụ với gia đình sẽ luôn là ưu tiên số một của bạn vào hôm nay, và đây chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới những xung đột mà bạn sắp sửa phải đối mặt. Nếu bản thân bạn đã quá bế tắc, bạn có thể tìm đến bạn bè, người thân, xin họ một vài lời khuyên, thậm chí là nhờ họ ra tay giúp đỡ. Mọi rắc rối sẽ trở nên dễ dàng tháo gỡ hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có lẽ những lời bạn nói đã có sức ảnh hưởng nhất định đến người khác nhưng không có nghĩa là Xử Nữ nên chủ quan vì có thể rắc rối vẫn còn đó. Lời nói gió bay, vì vậy bạn không nên tùy tiện hứa hẹn hoặc nói những câu an ủi phi thực tế nếu không muốn bị người khác bắt bẻ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ là tâm điểm của mọi trò chơi bạn tham gia vào hôm nay. Không chỉ hết mình với tất cả những gì bạn có, sự nhiệt tình của bạn còn giúp bầu không khí nóng lên một cách nhanh chóng, đồng thời lôi kéo thêm nhiều bạn bè xung quanh cùng tham gia. Và trái với cảm giác ganh đua của những cuộc chơi thông thường, bạn có một năng lực đặc biệt để khiến tất cả người chơi cùng có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một bầu không khí thư giãn sẽ giúp bạn kết thúc ngày Chủ nhật bận rộn, Bọ Cạp đã sớm có kế hoạch cho buổi tối nên cả ngày bạn sẽ thấy háo hức vì nó. Những hứng thú này đối với người khác có thể gây xao nhãng nhưng đối với Bọ Cạp lại khiến bạn làm việc chăm chỉ hơn vì biết rõ chỉ cần cố thêm một chút thôi là được “xả hơi” rồi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Suốt cả ngày hôm nay, bạn sẽ phải cố gắng hết sức để cảm nhận mọi thứ thật chuẩn xác. Bạn có thể cho rằng điều này thật đáng cười và vô lý, nhưng sự thật là các giác quan của bạn sẽ không thể làm việc hoàn toàn hiệu quả, và đó là lí do bản thân bạn cần nỗ lực nhiều hơn. Dù rằng bạn sẽ chẳng thể khám phá hết mọi ngóc ngách xung quanh mình, nhưng bạn cần phấn đấu để trải nghiệm càng nhiều càng tốt.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một người bạn sẽ giúp đỡ Ma Kết rất nhiều trong ngày hôm nay, hoặc ít nhất cũng đem lại may mắn cho bạn. Đó là người có nhiều điểm chung với bạn nhưng giữa hai bạn vẫn có sự hiểu lầm. Chỉ cần Ma Kết cố gắng chú ý và ngăn chặn những mâu thuẫn có thể xảy ra, ngày hôm nay sẽ trở nên suôn sẻ hơn cả tưởng tượng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có một khoảng cách rất xa giữa những người dễ thích nghi và những người bảo thủ không chấp nhận thay đổi. Bởi vậy, nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một trong hai hướng, bạn cần sớm ra quyết định và làm mọi việc có thể để theo đuổi nó. Sẽ có rất nhiều diễn biến phía sau mà ngay lúc này bạn không thể lường trước được. Tốt hơn hết, bạn nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đối phó nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay bạn sẽ bùng phát cơn giận với ai đó thân thiết, dù họ có phạm lỗi với bạn hay phạm lỗi với người khác đi nữa. Song Ngư trở nên thiếu kiểm soát và cần đến những lời khuyên để vượt qua tình trạng này. Hãy chú ý đến lời nói của bạn vì chẳng có lời nào tốt đẹp lại được nói ra khi đang tức giận cả.

300x250 Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 15/04/2018

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>