Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 20/4/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Thư Giãn xem cho ngày chủ nhật 20/04/2014 này nhé. Blog Thư Giãn thấy rằng Bạch Dương sẽ có những khoảnh khắc lóe sáng trong ngày giúp cho nhiệm vụ được hoàn thành một cách xuất sắc, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen và ngưỡng mộ từ bạn bè, còn Song Tử sẽ có nhiều cơ hội giúp đỡ mọi người trong hôm nay, bạn bè sẽ rất vui mừng khi nhận được sự giúp đỡ chí tình.

tam da vang a211 Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 20/4/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ơi, hôm nay nhìn bạn thật nổi bật, vẻ đẹp của bạn cuốn bao ánh nhìn từ xung quanh về phía mình. Mọi người đều luôn muốn được có nhiều thời gian ở bên cạnh bạn, và nếu như bạn chọn được “đối tượng” cho mình rồi thì hứa hẹn đó sẽ là khoảnh khắc trôi qua thật đáng nhớ và đầy cảm xúc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang nắm giữ một bí mật liên quan đến chuyện tình cảm, bạn đã hứa với người ấy là sẽ chẳng bao giờ tiết lộ ra một lời có liên quan. Và bây giờ, bạn đang bị thúc ép để nói ra sự thật? Sẽ làm thế nào đây? Tất nhiên, bạn là người biết giữ lời hứa và không để người mình yêu thương thất vọng bao giờ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có những khoảnh khắc lóe sáng trong ngày giúp cho nhiệm vụ được hoàn thành một cách xuất sắc, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen và ngưỡng mộ từ bạn bè. Tuy nhiên, bạn cũng phải hứng chịu không ít lời dèm pha đâu đó, hãy cứ tiếp tục thể hiện bảnthân một cách tích cực, sẽ không ai có thể ngăn cản thành công của Bạch Dương đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ có nhiều băn khoăn và ưu tư trong ngày này, nhưng cũng đừng để chúng ảnh hưởng đến công việc nghen. Sức người có hạn, vì thế hãy mạnh dạn tìm kiếm sự giúp đỡ hay tham vấn lời khuyên từ bạn bè, hãy luôn duy trì sự lạc quan ngay cả trong tình huống xấu nhất. Sự may mắn sẽ giúp cho Kim Ngưu có khá nhiều thành công trong ngày.

Song Tử (21/5- 21/6)

Song Tử sẽ có nhiều cơ hội giúp đỡ mọi người trong hôm nay, bạn bè sẽ rất vui mừng khi nhận được sự giúp đỡ chí tình.Tuy nhiên cũng cần cân nhắc với công việc cá nhân nữa nghen, nếu không bạn sẽ chỉ có thiệt thòi mà thôi. Mọi việc trong hôm nay sẽ diễn biến khá phức tạp, hãy nên tùy cơ mà ứng biến, đó sẽ là chìa khóa thành công trong ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sẽ có nhiều rủi ro trong hôm nay, Cự Giải nên cẩn trọng. Hãy luôn cân nhắc thật kỹ các lựa chọn trước khi quyết định điều gì. Khả năng làm việc độc lập sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều, nhưng cũng đừng nên chịu đựng khó khăn một cách đơn độc, Cự Giải nên tìm kiếm sự hỗ trợ khi cần, như vậy thì bạn sẽ không quá bị áp lực.
Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ khởi đầu ngày mới không thật suôn sẻ, có nhiều việc khiến bạn rất bực mình, hãy kìm chế lại cơn nóng giận trước khi bùng phát nha, sẽ chẳng thể nào có thể kiểm soát nổi chúng đâu. Tốt nhất là bạn nên tìm ai đó có thể lắng nghe và chia sẻ những khó khăn.Một số cơ hội về tài chính sẽ đến vào cuối ngày, Sư Tử nên nắm bắt thật nhanh nghen.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chỉ nên tin vào chính mình trong hôm nay và phải luôn duy trì tinh thần lạc quan bởi vì có khả năng hôm nay sẽ không được đẹp cho lắm vời khá nhiều phiền toái. Bạn là người thông minh và lanh lợi, thậm chí đôi khi bạn chưa phát hiện hết những khả năng tiềm ẩn của mình đâu. “Người ta” sẽ dành tặng cho bạn một thông điệp đáng yêu trong tối nay.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình nhận ra được vài điều giá trị trong cuộc sống của mình. Bạn hiểu rằng khi không chắc chắn điều gì thì không nên bắt tay vào làm. Bạn nhận ra rằng để cảm thấy yêu đời và sống vui vẻ thì phải luôn biết chăm sóc sức khỏe của mình: ăn uống đầy đủ, ngủ đúng giấc và tập thể dục thường xuyên. Tốt lắm, vậy thì bạn hãy bắt đầu thay đổi đi nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bạn có khá nhiều thời gian rảnh trong thứ Sáu này, nhưng không phải vì vậy mà không có việc cho bạn làm đâu nhé. Sẽ có người tìm đến bạn để tâm sự, và nhiệm vụ của bạn là phải ở bên cạnh để cùng sẻ chia với người ấy. Qua cuộc trò chuyện đó mà bạn sẽ nhận ra vài điều quý báu cho bản thân. Cuối ngày, bạn nên ưu tiên thời gian cho riêng mình và tổng kết lại một năm đã qua.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã cư xử và hành động hơi khác so với tính cách thường ngày của bạn. Vốn dĩ bạn là người suy nghĩ cặn kẽ và hành động chín chắn, nhưng những gì bạn làm hôm nay lại cho thấy một con người khác của bạn. Tự do, thoải mái, phiêu lưu, thậm chí có khi lại hơi vô tư, sao cũng được. Đừng lo, không có gì sai khi bạn làm như thế đâu, thỉnh thoảng cũng cần phải thay đổi chứ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ít nói, nhưng một khi bạn nói ra đều rất giá trị. Nhiều người sẽ tìm đến bạn để chia sẻ và tìm lời khuyên, họ rất cảm kích với những góp ý rất chân thành của bạn. Giữa ngày, bạn hãy dành thời gian để gọi điện hỏi thăm vài người bạn cũ để luôn duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Cuối ngày, ra ngoài hít thở không khí mát mẻ cùng mọi người nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mỗi chòm sao đều có một ưu điểm và sở thích riêng, với Bảo Bình bạn không thích nói quá nhiều nhưng chỉ nghiêng về hành động mà thôi. Tuy nhiên, nếu bạn không nói ra thì sẽ khiến cho người khác khó đoán cảm xúc của bạn và không hiểu bạn đang nghĩ gì. Thôi nào, hãy chia sẻ với mọi người chút ít tâm sự của mình đi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có đầu óc rất thông mình và thích sáng tạo, nghiên cứu giống như một nhà khoa học. Hôm nay bạn thể hiện giống như vậy, bạn tự tách mình ra với mọi hoạt động bên ngoài và chỉ chú tâm vào một số việc bạn đang suy ngẫm. Đây sẽ là lúc thích hợp để bạn nhìn lại những gì đã qua suốt một năm và rút ra những kinh nghiệm cho mình. Cuối ngày, chia sẻ những gì bạn học được.

Tags: , trắc nghiệm tử vi, Tử vi, tử vi chủ nhật của bạn, tử vi chủ nhật ngày 20 tháng 4, tử vi chủ nhật ngày 20/4, Xem , Xem cung bảo bình, Xem cung bò cạp, Xem cung cự giải, Xem cung dương cưu, Xem cung kim ngưu, Xem cung ma kết, Xem cung nhân mã, Xem cung song ngư, Xem cung song tử, Xem cung sư tử, Xem cung thiên bình, Xem cung xử nữ, Xem facebook, , tử vi ngày 20 tháng 4, , của bạn, , , , , , xem , ,

300x250 Xem bói ngày: Chủ nhật của bạn 20/4/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments