Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 05/7/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Thứ bảy 05/7/2014 có điều gì thú vị, cùng Blog Thư Giãn khám phá cho ngày hôm nay nhé. Blog Thư Giãn thấy rằng hôm nay là một ngày may mắn cho Kim Ngưu trong hoạt động kinh doanh, nhất là lĩnh vực bán hàng, còn Song Ngư hãy tự lập một kế hoạch riêng và thư giãn cho chính bạn trong thứ bảy này nha.

M072 thuyen rong lam ngoc copy Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 05/7/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thuyền Buồm Đầu Rồng

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn dành trọn mình với những hoạt động giải trí sáng tạo. Trong sáng ngày 5/7, có thể mọi việc sẽ không đi theo định hướng ban đầu của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi mọi việc diễn ra theo một chiều hướng mới.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Hôm nay là một ngày may mắn cho bạn trong hoạt động kinh doanh, nhất là lĩnh vực bán hàng. Kim Ngưu sẽ có được những cuộc mua bán bất ngờ. Bạn được khuyên là nên dành sự ưu tiên cho những phiên bản mới nhất hay những sản phẩm bán chạy nhất.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Song Tử cần làm rõ quan điểm của mình về các sự việc. Ngày hôm nay, bạn hãy mặc đẹp và phù hợp với những sự kiện mình tham gia. Đừng do dự nếu có lời mời tham dự các hoạt động hè như cắm trại, du lịch …Vì có thể điều đó sẽ giúp cho bạn thư giãn và thoải mái, tránh được những mâu thuẫn trong quan điểm của mình.

Cự Giải (22/06 — 22/07)

Ngày hôm nay Cự Giải sẽ phát huy tốt khả năng giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, bạn được khuyên rằng cần giữ bí mật cho những điều cần thiết.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn những điều kiện hoàn hảo để đạt được thành công rực rỡ trong công việc. Sư Tử được khuyên rằng đừng nên bỏ qua những sự hỗ trợ từ phía bạn bè.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ sẽ biết cách phân biệt giữa người bạn thật sự và người bạn giả dối. Và điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn về mặt tư tưởng. Những Xử Nữ đã lập gia đình sẽ gặp khó khăn trong việc trao đổi thẳng thắn vấn đề với vợ/chồng mình.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Ngày hôm nay Thiên Bình mang sắc thái của người vui vẻ, nhưng thực ra sâu bên trong, bạn vẫn trăn trở suy nghĩ về vấn đề cá nhân mình. Thiên Bình được khuyên hãy cố gắng hòa hợp với mọi người, nhất là những đồng nghiệp của bạn. Hãy tham dự các sự kiện chung của công ty như ăn uống, tiệc tùng …

Bò Cạp (23/10 — 21/11)

Ngày hôm nay có thể mang lại cho bạn những người bạn mới, trải nghiệm mới. Đừng nói không với những cuộc vui cho dù nó có đôi chút phù phiếm. Những người mới quen sẽ giúp bạn có những góc nhìn khác về cuộc sống, đồng thời họ cũng có thể trở thành những người sẽ hỗ trợ tốt cho bạn sau này.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Ngày hôm nay khá may mắn đối với Nhân Mã trong tình yêu và tình bạn. Sẽ có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đến với Nhân Mã trong ngày 5/7 này, chẳng hạn một người đã từng đối đầu giờ chuyển sang thỏa hiệp và hợp tác với bạn. Hôm nay cũng là một ngày tuyệt vời nếu như bạn có ý định cầu hôn ai đó.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi không gian làm việc, học tập của mình. Hãy thay đổi chúng theo cách tiện lợi và thu hút bạn hơn. Bạn được khuyên rằng cần sắp xếp văn phòng gọn gàng và thoáng đãng hơn trong ngày cuối tuần.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Ngày 5/7 là một ngày tuyệt vời đối với bạn, nhất là khi bạn dành thời gian tham gia các hoạt động vui đùa với trẻ con. Bảo Bình sẽ gặp được nhiều người thú vị mới, đồng thời cũng sẽ có nhiều người ngưỡng mộ bạn trong ngày hôm nay đấy!

Song Ngư (19/02 — 20/03)

Song Ngư có thể rơi vào cảm giác hoài nghi trong buổi sáng sớm ngày 5/7. Các thành viên trong gia đình có thể quên mất vị trí của Song Ngư trong bản kế hoạch cuối tuần của họ. Mặc dù vậy, bạn được khuyên rằng không nên nóng giận hay bi quan. Hãy tự lập một kế hoạch riêng và thư giãn cho chính bạn.

Tags: , , Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 05 tháng 07, , của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ tư của bạn, tử vi thứ tư ngày 05 tháng 7, tử vi thứ tư ngày 05/7, , , , , xem , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 05/7/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments