Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 02/09/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ tư — quốc khánh 2/9. Blog Thư Giãn thấy rằng hôm nay là ngày may mắn của Nhân Mã, bạn có thể nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn hẳn bình thường, còn thứ tu này mọi việc đều diễn ra đúng như sự sắp xếp của Ma Kết 100% luôn ý.

THT18 Ty huu ngoc phi thuy 5 Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 02/09/2015

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Hành động dũng cảm của Bạch Dương sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho bạn. Đã tới lúc bạn nên chứng tỏ cho thế giới những gì bạn có thể làm được. Hãy mạnh mẽ và dám nghĩ, dám làm nhé.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu nên hướng tới hòa bình hôm nay. Nếu bạn rơi vào một cuộc tranh cãi, bạn nên nhanh chóng tìm người thứ ba hòa giải.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay chỉ mới là đầu tuần thôi nên không thích hợp để Song Tử đi mua sắm đâu nhé. Hãy nghĩ đến những đồng tiền mà bạn hoặc bố mẹ bạn đã phải vất vả thế nào để kiếm ra được. Nó không phải là tằn tiện mà đơn giản là sự tiết kiệm sẽ có lợi cho bạn lúc này. Rồi bạn sẽ sớm nhận ra tác dụng cực tốt của nó đấy!

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Hôm nay bạn nên kiểm tra lại số dư tài khoản ngân hàng. Đó có lẽ là phương thức phòng tránh tốt nhất, vì bạn có xu hướng muốn tiêu pha quá tay đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nỗi buồn nếu được chia đôi thì sẽ vơi đi một nửa, nhưng với Sư Tử ngày hôm nay, hãy giữ lấy nỗi buồn ấy cho riêng mình. Lúc này, hãy tự tạo niềm vui bằng cách làm một số công việc nho nhỏ, dọn dẹp nhà cửa chẳng hạn? Bằng sự tập trung vào những công việc nhỏ nhưng có thể tạo hứng khởi ấy, nỗi buồn của bạn sẽ tự tiêu biến thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, rất nhiều trường hợp đòi hỏi bạn phải thích ứng một cách linh hoạt. Hãy chứng tỏ sự mềm dẻo của mình. Bạn có thể lo lắng khi phải nhượng bộ quá nhiều, nhưng hãy để thời gian trả lời.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giống như thói quen thường lệ, vốn là con người của những kế hoạch và chỉ tiêu, Thiên Bình luôn bắt đầu bằng việc lên kế hoạch công việc và cả những mối quan tâm khác chi tiết đến từng ngày. Nhưng đừng mải mê và quá mơ mộng về những phần thưởng vào cuối tuần mà quên mất rằng bạn đang lãng phí buổi sáng, hãy bắt tay vào làm việc ngay đi nào!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay không phải là ngày may mắn để Bọ Cạp đưa ra các quyết định quan trọng, đặc biệt liên quan đến tài chính hoặc bất động sản. Đến tối, bạn nên ở nhà nếu tâm trạng bạn không thoải mái nếu phải gặp gỡ và trò chuyện với người khác.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là ngày may mắn của Nhân Mã. Bạn có thể nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn hẳn bình thường. Tuy nhiên, cũng đừng vì vậy mà đánh cược nhiều hơn những gì bạn có thể đưa ra nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi việc đều diễn ra đúng như sự sắp xếp của Ma Kết. Thời gian này bạn rất giỏi trong việc tính toán đường đi nước bước sao cho vừa tiết kiệm thời gian mà hiệu quả đạt được vẫn cao.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chỉ khi đánh mất thì Bảo Bình mới thấy mình đã sai lầm. Cảm giác tiếc nuối đang chiếm trọn bạn. Và chỉ khi nào bạn dám đối diện với thực tế và tự rút kinh nghiệm. Lúc đó bạn mới trở lại cuộc sống bình thường.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Buổi sáng của Song Ngư sẽ trôi qua êm ả và dễ chịu hơn buổi chiều. Bạn nên tranh thủ hoàn thành những gì cần gấp hoặc vấn đề khó khi điều kiện còn ủng hộ bạn. Trước khi đi ngủ, bạn hãy lên kế hoạch cho những mục tiêu bạn muốn thực hiện trong ngày còn lại của tuần.

300x250 Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 02/09/2015

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>