Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 11/08/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ bảy này Bảo Bình gây ấn tượng bởi tinh thần vui tươi, lạc quan của mình. Hôm nay bạn hòa nhã, đối xử tốt với mọi người nên ai cũng quý mến. Nếu gặp trở ngại gì trong ngày hôm nay, bạn cũng đừng ngại xin trợ giúp nhé.

s5151 4511 2 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 11/08/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Bạch Dương (21/3 — 20/4)

Dù khá lạ lùng nhưng hôm nay Bạch Dương tỏ ra biết cảm thông và hiểu chuyện. Bạn thoải mái hỗ trợ mọi người vì biết rằng trong lúc bản thân khó khăn, chỉ cần có một bàn tay nâng đỡ thì ai cũng cảm thấy vô cùng cảm kích. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương hãy tự cảm nhận và hài lòng với những gì mình có. Bạn tốt nhất đừng mất công so sánh hạnh phúc của mình với ai khác.

Kim Ngưu (21/4 — 21/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Bảy cực thông minh, nhanh nhẹn trong việc xử lý vấn đề. Thế nhưng bạn đừng vì cố bảo vệ ý kiến của mình mà khăng khăng cho rằng mình đúng, người khác sai. Nếu đặt vào vị trí của đối phương, bạn cũng có suy nghĩ tương tự mà thôi. Sắp sửa có những thay đổi bất thường mang lại nhiều cảm xúc cho Kim Ngưu nhưng bạn cũng đừng sợ hãi.

Song Tử (22/5 — 21/6)

Song Tử tốt nhất hãy ngừng than thân trách phận. Đừng cho rằng mình không may mắn như ai khác nên không có được cuộc sống như mơ. Ai cũng có vấn đề của riêng mình, bạn nhìn thấy người khác có đời sống như ý toàn tập không có nghĩa bên trong đúng y như vậy. Song Tử hãy tự tạo niềm vui cho mình, đừng nhìn về cuộc sống của người khác mà so sánh.

Cự Giải (22/6 — 23/7)

Người thuộc cung Cự Giải đừng quá coi trọng bề ngoài của một người. Có nhiều người rất tốt nhưng bạn bỏ qua chỉ vì không ưng ngoại hình của họ. Hôm nay tốt nhất mọi người không nên để cho Cự Giải quyền quyết định vì bạn phân vân quá nhiều. Không ai làm gì nhưng bạn vô cùng rối trí. Chưa hết, vì không tự tin nên bạn cũng thường xuyên đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

Sư Tử (22/7 — 23/8)

Sức khỏe của Sư Tử bị ảnh hưởng vì bạn quá chăm chỉ làm việc, không để ý dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân. Khi bạn thể hiện sự mệt mỏi sẽ khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Lý do là bởi bình thường bạn nhiệt huyết và nhiều đam mê vô cùng. Nếu mệt, Sư Tử hãy nói thật lòng mình chứ đừng cố giấu giếm để gồng gánh tất cả mọi việc.

Xử Nữ (23/8 — 23/9)

Xử Nữ hôm nay vô cùng hào phóng. Chỉ có cho đi mới có ngày được nhận lại — bạn luôn tin như vậy. Tuy nhiên Xử Nữ cũng không hề toan tính gì nhiều trong những hành động của mình. Tinh thần khá thoải mái nên bạn ăn uống cũng vừa miệng hơn. Dù vậy, nếu không tự kiểm soát những thực phẩm đưa vào cơ thể, bạn sẽ gặp vấn đề với cân nặng và sức khỏe.

Thiên Bình (24/9 — 23/10)

Thiên Bình khá nhạy cảm với những gì đang xảy ra. Bạn có quyền tin tưởng vào trực giác của mình nhưng đừng tin quá mức kẻo lại gây ra chuyện gì không đáng. Một số Thiên Bình hôm nay khá thẳng thắn với người ấy trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên không phải sự thẳng thắn lúc nào cũng tốt. Tốt hơn hết bạn hãy thật uyển chuyển linh hoạt trong mối quan hệ của mình.

Bọ Cạp (24/10 — 22/11)

Bọ Cạp ở thời điểm hiện tại rất thích nuôi dưỡng và chăm sóc người khác. Hãy cẩn thận đừng để sự quan tâm biến thành kìm kẹp, khi đó bạn sẽ khiến nhiều người xung quanh sợ hãi. Hôm nay bạn có thể tức giận khi bị ai đó chỉ trích nhưng hãy bình tâm lại và hiểu rằng đó là chuyện vô cùng nhỏ bé. Thay vì chống đối, bạn hãy ghi nhận để lưu ý để hoàn thiện bản thân.

Nhân Mã (23/11 — 21/12)

Nhân Mã thể hiện kỹ năng tuyệt vời trong những việc mình làm nhưng cẩn thận có xu hướng tự tin quá mức vào bản thân. Bạn càng như thế, mọi người lại muốn xa lánh chứ không thể nể trọng. Hãy tiếp tục phát huy năng lực của mình trong những dự án đang theo đuổi. Nhân Mã dù làm việc chăm chỉ đến đâu cũng đừng quên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình.

Ma Kết (22/12 — 20/1)

Có điều gì đó ngăn cản Ma Kết thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Chưa hết, bạn cũng lo ngại những gì mình nghĩ và nói ra sẽ làm ảnh hưởng người khác. Mặt tích cực là bạn đã biết kiềm chế hơn, hiếm khi nói ra những lời không nên nói. Chỉ có điều, sự khuôn phép này khiến Ma Kết không được thoải mái. Nếu có thể, bạn vẫn nên sống thật với lòng mình.

Bảo Bình (21/1 — 19/2)

Bảo Bình gây ấn tượng bởi tinh thần vui tươi, lạc quan của mình. Hôm nay bạn hòa nhã, đối xử tốt với mọi người nên ai cũng quý mến. Nếu gặp trở ngại gì trong ngày hôm nay, bạn cũng đừng ngại xin trợ giúp. Chắc chắn mọi người sẽ hỗ trợ bạn một cách vô tư, thoải mái nên đừng quá lo lắng. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Bảo Bình hãy sắp xếp lại không gian sống của mình.

Song Ngư (20/2 — 20/3)

Một số thời điểm trong ngày, Song Ngư khó giữ được bình tĩnh. Cho dù bạn thể hiện ra ngoài khá lý trí nhưng trong lòng “nổi sóng” vô cùng. Trong công việc, bạn cần hành động quyết liệt hơn. Song Ngư cần chấp nhận sự thật rằng không phải lúc nào bạn cũng đúng. Bạn cũng là người bình thường, do đó nếu có lỡ làm gì sai sót cũng là điều dễ hiểu.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 11/08/2018

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>