Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 12/3/2016

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng những căng thẳng trong tổ ấm có thể khiến ngày thứ Bảy này của Bạch Dương không thoải mái chút nào, nhưng đừng “đổ dầu vào lửa” , hãy cho nhau thời gian, và ngồi lại khi hai cái đầu đã “nguội bớt” đi rồi nhé. Tiếp tục khám phá tử vi ngày thứ Bảy cùng Blog Thư Giãn nào.

Ngua cam thach 01 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 12/3/2016

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Ngựa Cẩm Thạch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Những căng thẳng trong tổ ấm có thể khiến ngày thứ Bảy này của Bạch Dương không thoải mái chút nào, nhưng đừng “đổ dầu vào lửa” khi ai đó đang nóng nảy. Hãy cho nhau thời gian, và ngồi lại khi hai cái đầu đã “nguội bớt” đi rồi nhé. Ngày mai tất cả sẽ chóng qua thôi.

Kim Ngưu (20/4-21/5)

Cả ngày Kim ngưu sẽ bị giằng xé giữa những việc lặt vặt và mong ước. Một vài Kim ngưu sẽ phải đối phó với những người cứng đầu không thể thỏa hiệp. Hôm nay tốt nhất nên tránh ký văn bản và thực hiện các giao dịch.

Song Tử (22/5-21/6)

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Hôm nay bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ khó đưa ra một kế hoạch vững chắc khi hoàn cảnh quanh bạn thay đổi liên tục. Bạn sẽ nhận được một số thông tin trái ngược với những gì người khác nói với bạn. Đừng vội quyết định bất cứ việc gì trong hôm nay nhé. Hơn nữa, bạn có thể bất ngờ nhận được một lá thư hoặc bưu phẩm. Đó có thể là món quà từ người đặc biệt.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đang gặp phải trở ngại từ nhiều phía. Bạn đừng cố áp đặt mong muốn, suy nghĩ của mình lên người khác. Đến lúc họ kháng cự hay gây khó dễ, người chịu thiệt lại chính là Sư Tử mà thôi. Mặt khác, bạn nên tránh hứa hẹn những điều mình không thể thực hiện lúc này.

Xử Nữ (24/8-23/9)

Được người thân, bạn bè trợ giúp khiến Xử Nữ cảm thấy tự tin, thoải mái bộc lộ mình. Đây là lúc thuận lợi để bạn sửa chữa và hàn gắn những thiếu sót trong gia đình. Về tình cảm, sớm thôi Xử Nữ sẽ được mãn nguyện và tủm tỉm cười mãi không thôi.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Giận dữ về điều đã qua không phải là thái độ đúng đắn. Thiên Bình hãy vượt qua và sửa chữa hành động của mình, chỉ có như thế bạn mới cải thiện được tình hình. Nếu thái độ của bạn không hay, thậm chí người khác có thể không chấp nhận. Bên cạnh đó, Thiên Bình có thể nghĩ về chuyện tự kinh doanh.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Trong mối quan hệ tình cảm, nếu đối phương không làm tròn trách nhiệm, không cùng Nhân Mã sẻ chia quan điểm sống, có lẽ bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Nhìn chung lúc này, hãy tin tưởng trực giác của mình. Để giữ gìn sức khỏe, Nhân Mã nên bắt đầu cắt giảm đồ ăn vặt.

Ma Kết (22/12-20/1)

Hôm nay là thời điểm thích hợp cho những chuyện liên quan đến tài chính. Nếu Ma Kết cần mua một món đồ, bạn nên làm ngay. Bạn nên cố gắng đưa ra những chiến lược để bạn có thể thu được lợi nhuận hơn trong tương lai nhé.

Bảo Bình (21/1-18/2)

Ngày cuối tuần của Bảo Bình sẽ khá là bận rộn, nhưng thú vị. Nhiều khả năng, bất ngờ liên tục xảy đến khiến bạn ngạc nhiên không ngớt. Người ta cứ nhanh chóng đến và đi. Công việc có vẻ có chút khó khăn, nhưng không có gì mà Bảo Bình không làm được cả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là thời điểm thích hợp cho những chuyện liên quan đến tài chính. Nếu Ma Kết cần mua một món đồ, bạn nên làm ngay. Bạn nên cố gắng đưa ra những chiến lược để bạn có thể thu được lợi nhuận hơn trong tương lai nhé.

Tags: , , Xem , Xem cung bảo bình, Xem cung bò cạp, Xem cung cự giải, Xem cung dương cưu, Xem cung kim ngưu, Xem cung ma kết, Xem cung nhân mã, Xem cung song ngư, Xem cung song tử, Xem cung sư tử, Xem cung thiên bình, Xem cung xử nữ, Xem facebook, , tử vi ngày 12 tháng 03, , của bạn, , tử vi thứ bảy ngày 12/03, tử vi thứ bảy của bạn, tử vi thứ bảy ngày 12 tháng 03, , , , , xem Xem bói ngày, mỗi ngày, ngày

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 12/3/2016

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>