Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 13/10/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Kim Ngưu nên dành thời gian xử lý các vấn đề liên quan đến gia đình trong ngày thứ 7 này nhé, còn Xử Nữ nên vạch rõ thứ tự ưu tiên trong những công việc cần làm, và hoàn thành từng chút một. Có như vậy, bạn mới giải quyết mọi việc thật khoa học được.

GM153 Gia dinh ga da cam thach vang Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 13/10/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Gia Đình Gà Cẩm Thạch Vàng

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Bạch Dương nên hết sức tránh xa những mâu thuẫn, xung đột không đáng có và tìm đến không gian yên tĩnh.
Theo Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018, bạn cần bình tâm để lấy lại tinh thần chuẩn bị cho cuộc họp hết sức quan trọng sẽ diễn ra vào buổi chiều. Còn buổi tối, hãy cùng người ấy hẹn hò thật lãng mạn để thắp lửa yêu thương.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu nên dành thời gian xử lý các vấn đề liên quan đến gia đình trong ngày thứ 7 này mà bạn đã trì hoãn từ lâu. Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 nói rằng, buổi tối, hãy nghỉ ngơi thoải mái, ra ngoài chơi cùng nhóm bạn hay cùng người ấy tận hưởng bầu không khí dễ chịu.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Song Tử hãy tập trung cải thiện mối quan hệ với người thân trong gia đình. Điều đó sẽ giúp bầu không khí chung giữa các thành viên trở nên thoải mái, hòa thuận hơn. Với những nỗ lực đã bỏ ra, bạn sẽ được mọi người rất cảm kích và yêu mến đấy!

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Cự Giải có một ngày làm việc đầy hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng không nên ngại ngần nói ra ý kiến của mình chỉ vì muốn giữ bầu không khí hòa hảo. Hãy tranh luận một cách lành mạnh. Cạnh đó, bạn cũng nên cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và gia đình nhé!

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 cho thấy, Sư Tử nhận được lời khen ngợi về ngoại hình khi chịu khó đầu tư làm tóc, trang phục để tham dự một buổi tiệc. Vốn là người có lòng tự tôn cao, bạn rất hài lòng khi nỗ lực của mình được đổi lấy là sự chú ý, tán thưởng từ mọi người.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Theo Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018, Xử Nữ nên vạch rõ thứ tự ưu tiên trong những công việc cần làm, và hoàn thành từng chút một. Có như vậy, bạn mới giải quyết mọi việc thật khoa học và tránh lãng phó thời gian. Hãy nghỉ ngơi để chuẩn bị tinh thần cho một tuần kế tiếp với đầy sự bận rộn trong công việc.

Thiên Bình (23/9 — 23/10)

Thiên Bình bất ngờ nhận được một tin tức mà bạn không dự đoán được. Tuy nhiên, bạn nên giữ bí mật về điều đó chứ đừng vội vã tiết lộ ngay cho người thân, bạn bè. Theo Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018, trước hết, bạn cần xác minh lại tính chính xác của tin đồn này, để đảm bảo rằng đây không phải sự lan truyền không có căn cứ.

Bọ Cạp (24/10 — 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Bạn hạnh phúc khi có những người bạn bè và gia đình hiểu ý mình. Để giữ gìn điều đó,đừng quên rằng bạn cũng cần nỗ lực nhé. Đặc biệt, đừng nên nổi giận chỉ vì ai đó nói một điều khiến bạn không hài lòng.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Nhân Mã cảm thấy khó hiểu bởi một người thân thiết, gần gũi với bạn. Bạn hiểu lầm lời nói của nửa kia. Tuy vậy, đừng vội vàng phán xét bởi người ấy sẽ giải thích tận tình cho bạn thôi. Nếu còn độc thân, hãy tập trung chăm sóc cho bản thân mình trước đã nhé Nhân Mã!

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Ma Kết mong muốn được bàn luận một cách nghiêm túc về một số vấn đề với bạn bè. Nhưng họ lại đang thích được nghỉ ngơi, vui chơi hơn, do đó bạn sẽ chẳng thể nói chuyện đó được. Vậy thì bạn nên dành thời gian cho bản thân mình, một buổi xem phim thú vị cũng là ý hay đấy!

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Hôm nay Bảo Bình tràn ngập trong bầu không khí lãng mạn và nửa kia của bạn cũng rất hưởng ứng điều đó. Nếu vẫn còn độc thân, thì có thể bạn sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện lãng mạn cùng ai đó. Đây có thể là tín hiệu tốt để bắt đầu một mối quan hệ đấy!

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Theo Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018, Song Ngư sẽ tham gia một chuyến đi hết sức đáng nhớ, bạn tha hồ ngắm nghía những khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh mình. Bạn đừng nên ở nhà trong những dịp được đi cùng gia đình nhé, sẽ bỏ lỡ rất nhiều những kỷ niệm đẹp đó.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 13/10/2018

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>