Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 13/03/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ Ba ngày 13/3/2018 của cung Kim Ngưu dự báo sẽ bận rộn hơn ngày thường. Công việc quá nhiều cùng việc để tâm quá nhiều đến mối quan hệ không rõ ràng khiến Kim Ngưu có thể đi lệch hướng. Thay vì suy nghĩ đến những điều không cần thiết, Kim Ngưu nên cố gắng tập trung tinh thần để hoàn tất mọi công việc được giao.

s6674 vong ngoc phi thuy 8 li 1 1 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 13/03/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Ngọc Phỉ Thúy

Bạch Dương

Thứ Ba này, Bạch Dương sẽ gặp được người thân của mình khi làm công việc mới, nhờ thế mà Bạch Dương sẽ không còn căng thẳng và lo lắng nữa.

Kim Ngưu

Thứ Ba ngày 13/3/2018 của cung Kim Ngưu dự báo sẽ bận rộn hơn ngày thường. Công việc quá nhiều cùng việc để tâm quá nhiều đến mối quan hệ không rõ ràng khiến Kim Ngưu có thể đi lệch hướng. Thay vì suy nghĩ đến những điều không cần thiết, Kim Ngưu nên cố gắng tập trung tinh thần để hoàn tất mọi công việc được giao.

Song Tử

Ngày hôm nay Song Tử sẽ phải đứng trước những quyết định quan trọng. Sự thiếu tôn trọng khiến bạn muốn chấm dứt mối quan hệ không mấy vui vẻ. Một số Song Tử còn lựa chọn hình thức dày vò người cũ. Tâm trạng ủ dột ngày hôm nay sẽ khiến các mối quan hệ của Song Tử rơi vào tình trạng báo động, một trong số chúng có thể sẽ đi về điểm xuất phát ban đầu.

Cự Giải

Thứ Ba này Cự Giải công việc và tình cảm của Cự Giải sẽ có những khởi sắc sau chuỗi ngày u ám. Cự Giải sẽ có cơ hội làm việc với một dự án hay công việc mà mình thích. Vào tối ngày hôm nay, khi Cự Giải ra ngoài có thể gặp được người khác giới hợp cạ, bạn và người ấy có thể nói đủ thứ chuyện trên đời mà không hề chán.

Sư Tử

Thứ Ba này Sư Tử sẽ gặp nhiều chuyện không vui. Nếu không thích điều gì hay bỏ qua các chuyện té nhị thì nên giữ ý tứ bởi Sư Tử có thể bị sếp hay đồng nghiệp đánh giá không tốt đấy. Ngày hôm nay Sư Tử cũng nên điều chỉnh lại chi tiêu để không gặp rắc rối về tài chính nhé.

Xử Nữ

Thay vì tự mình giải quyết mọi vấn đề, thứ Ba này Xử Nữ nên nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp, nhiều ý kiến sẽ thực sự có ích cho công việc của bạn đấy. Tình cảm hôm nay của Xử Nữ cũng khá tốt, nếu không giỏi bày tỏ bằng cảm xúc thì hãy thể hiện bằng hành động.

Thiên Bình

ngày Thứ Ba này cho thấy Thiên Bình nên thẳng thắn với người ấy, hãy chịu trách nhiệm với lời nói của chính mình. Có thể Thiên Bình đang mắc sai lầm khi coi người yêu là thừa thãi. Về sức khỏe, Thiên Bình cũng nên chú ý có thể bạn sẽ phải đối mặt với một vài căn bệnh mà đến bạn cũng không ngờ tới.

Thần Nông

Ngày thứ Ba này Thần Nông sẽ gặp niềm vui về tài chính. Có vẻ như các dự án mà Thần Nông đầu tư trước đó đang thu về những phản hồi tốt. Chuyện tình cảm cũng có những khởi sắc, việc thay đổi các thể hiện tình cảm giúp cho hai bạn tốt đẹp hơn.

Nhân Mã

Tình cảm chốn công sở khiến Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi. Những lời nói đơm đặt đã làm Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi. Hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình để giải tỏa khó chịu nhé. Sức khỏe hôm nay cũng không thực sự tốt, vì thế hãy thư giãn và đơn giản hóa mọi chuyện nhé.

Ma Kết

Cung Ma Kết đang bị đối phương thờ ơ, lạnh nhạt, chính điều này làm cho Ma Kết không thể tập trung vào công việc. Hãy thẳng thắn đối mặt và nói chuyện với đối phương nhé, như vậy sẽ tốt hơn là im lặng đấy.

Bảo Bình

Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/3/2018 khá mệt mỏi, bạn sẽ phải đối mặt với nỗi đau cũ bị ai đó vô tình khơi gợi lại. Ai cũng có vết thương lòng nhưng đừng vì nó mà khiến cuộc sống hiện tại bế tắc nhé. Công việc hôm nay, Bảo Bình sẽ được phân công vào nhóm dự án mới vì thế hãy sốc lại tinh thần để bắt kịp và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhé.

Song Ngư

Thứ Ba tử vi cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư nóng tính và nổi cáu hơn bình thường. Hãy cố gắng bình tĩnh trong mọi trường hợp nhé. Tình cảm đi xuống khiến cho Song Ngư cáu gắt với tất cả mọi người. Hãy tỉnh táo lại trực tiếp đối mặt với người ấy để nhanh chóng giải quyết bất hòa giữa hai người nhé.

300x250 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 13/03/2018

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>