Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 03/04/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Hôm nay là ngày của niềm vui và may mắn của Bảo Bình. Bạn hôm nay rất thành công với những công việc đòi hỏi sự tư duy sáng tạo cao. Hãy đem đến sự vui vẻ trong công việc cho bạn và mọi người nhé. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ hai này nha.

k167m thuyen buom vang Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 03/04/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thuyền Buồm Đầu Rồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với những nỗ lực sáng tạo có thể bị ngăn chặn bởi sự lo lắng của chính bạn, bạn suy nghĩ quá nhiều về những gì người khác nghĩ về mình. Đừng quan tâm đến điều đó hãy tâp trung vào công việc sẽ tốt hơn đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng cố gắng trì hoãn cuộc hội thoại khiến bạn cảm thấy lo sợ lâu hơn nữa. Nếu bạn thật sự muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về một ai đó, hãy cứ làm việc ấy. Chỉ cần bạn khéo léo thêm một chút trong giao tiếp, đủ nhẹ nhàng tinh tế để không ai cho rằng bạn có ý xấu, hay làm tổn thương cảm xúc của ai cả, vậy là đủ. Khi bạn vẫn còn hết sức phân vân, hãy tự trấn an bản thân rằng sự thật luôn luôn là điều tuyệt vời nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù bạn có nhận ra hay không, hành động của bạn đóng một vai trò quan trọng thay đổi thế giới xung quanh bạn đấy. Từng hành vi, cử chỉ dù là nhỏ nhất cũng có thể tạo ra vô số lời bàn tán xung quanh đó, và dần dần cũng tác động tới cả cách cư xử của những người đang ở bên bạn. Bởi thế, bạn cần nhận thức rõ ràng sức mạnh này của mình, và đừng làm chuyện gì quá lố gây nên hậu quả không xứng đáng với
hình ảnh tốt đẹp mà bạn vẫn luôn thể hiện nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày này hoạt động xã hội có thể không tạo ra hứng cho bạn những chúng cần thiết đấy. Thông qua nó bạn sẽ tìm thấy sự san sẻ và những gánh nặng được vơi đi. Không cần giấu giếm ưu tư lòng đâu Cự Giải à.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống của bạn có thể sẽ phức tạp hơn so với những gì bạn nghĩ đấy. Bởi thế, nếu bạn tự đi bằng đôi chân của chính mình, chỉ một chút không cẩn trọng có thể khiến bạn phải đối mặt với vô số rắc rối, thậm chí làm lãng phí thời gian của những người xung quanh một cách không cần thiết. Ngay từ lúc này, tốt hơn hết, bạn nên học cách sắp xếp lại công việc một chút, từ đó cân nhắc đến chi tiêu cá nhân nữa nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những kế hoạch của bạn giữ lại khiến bạn cách xa với mọi người nhất là khi họ phát hiện bạn không muốn chia sẻ. Hôm nay sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình với người xung quanh.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đôi khi, luôn luôn tuân thủ quy tắc không phải là cách sáng suốt nhất để xoay sở với những rắc rối trước mắt bạn. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ ngang bướng phá tan mọi quy tắc. Chỉ đơn giản là bạn không nên sợ hãi khi phải làm chuyện gì vượt ra khỏi quy tắc thông thường. Miễn là bạn không làm tổn thương đến ai, bạn có thể quyết định bất cứ khi nào bạn cảm nhận là mình đúng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu bạn muốn giữ bí mật một cách tuyệt đối vào hôm nay, tốt hơn hết bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Không phải bởi bản thân bạn không có khả năng làm chuyện đó, chỉ là một vài phút vô thức trong ngày có thể khiến bạn lỡ lời, hé lộ ra sự thật mà chính bạn cũng khó kiểm soát. Nếu có ai đó ở bên cạnh, luôn nhắc nhở bạn, bạn sẽ có đủ tỉnh táo để đối mặt một cách dễ dàng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một đồng nghiệp hay một người bạn thân thiết của bạn sẽ gặp phải khó khăn về tài chính vào hôm nay, và đó là lí do bạn không thể nào đứng yên nhìn mọi chuyện đang ngày một trầm trọng được. Không chỉ vậy, những rắc rối trong cuộc sống cũng khiến họ ít nhiều xao nhãng khỏi mục tiêu hiện tại, và nó ảnh hưởng không nhẹ tới công việc chung của cả nhóm. Dù bạn khó có thể giúp đỡ về vật chất, nhưng hãy cố gắng trở thành chỗ dựa về tinh thần cho họ nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ có một bước chuyển quan trọng trong đời sống tình cảm của bản thân vào hôm nay. Trở nên nội tâm hơn cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thời gian nhìn nhận lại cuộc sống của mình suốt khoảng thời gian vừa rồi, nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thử thách tiếp theo. Không chỉ thế, những việc bạn làm cũng sẽ có chủ tâm, có chiều sâu, và bởi thế cũng chắc chắn hơn rất nhiều so với những quyết định đầy bốc đồng trước đây.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là ngày của niềm vui và may mắn của bạn. Bạn hôm nay rất thành công với những công việc đòi hỏi sự tư duy sáng tạo cao. Một số điều bất ngờ làm giảm đi nhiệt huyết công việc hãy duy trì phong độ của mình bạn có thể làm được nhiều thứ hơn thế đấy. Hãy đem đến sự vui vẻ trong công việc cho bạn và mọi người nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới rất thuận lợi từ học tập đến công việc tạo ra sự hung phấn cho bạn. Nhưng dù làm gì thì cũng cẩn thận nếu không rất dễ thất bại. Nên điều chỉnh lại thái độ trong công việc tập thói quen lắng nghe với người khác đi. Đừng nên khăng khẳng bảo vệ ý kiến của mình thì cộng tác sẽ không thành công và vui vẻ được đâu.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 03/04/2017

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>