Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 04/04/2016

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch Dương hôm nay nhớ là phải thận trọng trong lời nói, nhất là đối với chuyện tình cảm, còn thứ hai này Song Tử sẽ gặp may mắn trong một việc vốn đang khó khăn từ lâu, nhờ đó bạn có thêm cơ hội học được những điều mới mẻ.

s6051 day rut ty huu phi thuy 1 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 04/04/2016

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tỳ Hưu Phỉ Thúy

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Bạch Dương hôm nay nhớ là phải thận trọng trong lời nói, nhất là đối với chuyện tình cảm. Bạn có lý do để nghi ngờ người ấy, tuy nhiên, cho dù đã có đôi hay còn cô đơn thì đây cũng chỉ là cơn bão tố nhỏ thôi. Hãy kiên nhẫn và xử sự thật cool nếu bạn muốn để lại ấn tượng tốt cho người mình yêu mến.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Đừng cố gắng trì hoãn cuộc hội thoại khiến bạn cảm thấy lo sợ lâu hơn nữa. Nếu bạn thật sự muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về một ai đó, hãy cứ làm việc ấy. Chỉ cần bạn khéo léo thêm một chút trong giao tiếp, đủ nhẹ nhàng tinh tế để không ai cho rằng bạn có ý xấu, hay làm tổn thương cảm xúc của ai cả, vậy là đủ. Khi bạn vẫn còn hết sức phân vân, hãy tự trấn an bản thân rằng sự thật luôn luôn là điều tuyệt vời nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Giống như một điều kì diệu, thứ hai này bạn sẽ gặp may mắn trong một việc vốn đang khó khăn từ lâu, nhờ đó Song Tử có thêm cơ hội học được những điều mới mẻ. Vì thế, hãy tận dụng mọi thứ bạn tìm thấy hôm nay và cố kết nối chúng với nhau. Chuyện tình cảm của bạn có thể tiến triển nhẹ nhàng nhưng nếu Song Tử không hành động gì thì cũng đừng mong đợi gì nhiều.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Bạn có một sự thích thú khó lí giải với quyết định của người khác vào hôm nay, mà chủ yếu là cách họ sẽ thực hiện quyết định, và diễn biến cũng như kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, suy cho cùng, đó không phải là chuyện gì trực tiếp liên quan đến bạn, bởi thế, đừng thấy hứng thú mà can thiệp quá sâu. Bằng không, bạn có thể sẽ nhận lại được ánh mắt không mấy thiện cảm từ những người đối diện.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khởi đầu tuần mới có thể đánh dấu bằng một vài rạn nứt trong mối quan hệ của bạn, có thể Sư Tử thực sự muốn kết thúc hoặc cuối cùng đã kết thúc được một mối quan hệ. Tất cả được gợi ra từ cuộc nói chuyện với một người có ảnh hưởng với bạn. Họ không chỉ mở ra hướng đi mới cho bạn mà có thể còn giúp đỡ bạn thay đổi như mong muốn.

Xử Nữ (23/7 — 22/8)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có rất nhiều điều muốn nói và cách thể hiện của bạn cũng khá là dữ dội đấy. Tuy nhiên những lời nói của Xử Nữ không những không khiếm nhã hoặc khiến người khác khó chịu mà còn truyền cảm hứng cho rất nhiều người nữa đấy. Bạn có thể áp dụng cách nói chuyện này nếu muốn gây ấn tượng ban đầu với ai đó. Đảm bảo sẽ có khối người đổ rầm rập cho mà xem.

Thiên Bình (23/8 — 22/9)

Những thay đổi bất chợt làm Thiên Bình vô cùng lúng túng. Ngay cả khi đã có sự giúp đỡ của người khác thì bạn vẫn cảm thấy thật khó khăn để thích nghi được. Thiên Bình cần nhớ là bất cứ điều gì cũng cần phải có thời gian, cứ từ từ rồi bạn sẽ quen thôi. Buổi tối, một cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chẳng có ai nên lợi dụng nỗi đau của người khác để đem lại hạnh phúc cho bản thân, nhưng đó lại là tình huống bạn phải đối mặt hôm nay và dù nó không liên quan đến điều gì đặc biệt quan trọng, Bọ Cạp vẫn cần dành thời gian để nhìn lại. Dù đến cuối cùng bạn vẫn sẽ đi theo trực giác của bản thân, nhưng ít ra cũng đã nhận được cảnh báo phải nghĩ trước khi làm.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Những người khác có thể chụp mũ bạn là kẻ hài hước, luôn chỉ đóng vai trò mua vui cho những người xung quanh. Nhưng họ chưa bao giờ tìm hiểu đủ sâu để biết được bạn thật sự là người thế nào. Có thể nói, bất cứ công việc nào bạn làm cũng vì phục vụ một mục đích cao cả mà chỉ mình bạn mới có thể hiểu được. Nhiều người có thể sẽ hiểu nhầm về con người bạn tuy nhiên bạn hãy mặc kệ họ, hãy để họ nghĩ gì khi họ muốn quan trọng bản thân mình, không hối hận về những gì mình làm.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Đầu óc Ma Kết trở nên rất nhạy bén hôm nay. Vậy hãy dành thời điểm này để giải quyết các vấn đề về tài chính đang khiến bạn đau đầu nhé. Sẽ không khó để bạn có những bước tiến vượt bậc đâu.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bạn đã làm rất tốt khi cố gắng tạo quan hệ với những người có nền tảng vững chắc hơn so với bạn, và bởi thế, bạn sẽ không còn quá khó khăn khi phải đơn độc đối mặt với thử thách như trước đây nữa. Dù bạn có thừa sự tự tin, đừng bao giờ nhận vị trí lãnh đạo khi bạn chưa nắm được thứ gì chắc chắn trong tay mình nhé. Bạn sẽ nhanh chóng vấp ngã và đánh mất tất cả thôi.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Giao tiếp sẽ là trở ngại đối với bạn vào hôm nay, bởi những người bạn đang đối mặt sẽ không đủ kiên nhẫn, thậm chí là không sẵn lòng lắng nghe bạn, và sự thật là họ cũng chẳng đủ thông minh để che giấu sự thiếu tập trung của chính mình. Từ đó, vô số sự hiểu nhầm sẽ diễn ra, dẫn tới chậm trễ và bối rối, mà chỉ với khả năng của riêng bạn, bạn sẽ mất khoảng thời gian rất dài để khiến mọi thứ quay trở về như điểm xuất phát ban đầu.

Tags: , , , Xem , Xem cung bảo bình, Xem cung bò cạp, Xem cung cự giải, Xem cung dương cưu, Xem cung kim ngưu, Xem cung ma kết, Xem cung nhân mã, Xem cung song ngư, Xem cung song tử, Xem cung sư tử, Xem cung thiên bình, Xem cung xử nữ, Xem facebook, , tử vi ngày 04 tháng 04, , của bạn, , tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 04 tháng 04, tử vi thứ hai ngày 04/04, , , xem , , xem , mỗi ngày, ngày

300x250 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 04/04/2016

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>