Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 21/04/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Nhân Mã nên cẩn trọng hơn trong chi tiêu bởi vì có nhiều vấn đề liên quan đến tài chính sẽ diễn ra trong hôm nay. Thật ra mọi chuyện không quá nghiêm trọng đến mức không thể giải quyết, chỉ là bạn do quá lo lắng nên sẽ dễ đưa ra quyết định thiếu thực tế mà thôi. Tiếp tục cùng Blog Thư Giãn cho ngày thứ Sáu này nha.

phat quan am Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 21/04/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Quan Âm Đồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được khuyên không nên dành quá nhiều thời gian để nói chuyện với một đối tượng duy nhất bởi bạn vốn là người có xu hướng “nói dài, nói dai, đâm ra nói dại”. Bạn hiện tại khá bảo thủ và hay dùng ngôn từ để công kích người khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trực giác sẽ chỉ cho Kim Ngưu thấy con đường đúng đắn để đi. Vào ngày Thứ Sáu, bạn khá thiếu kiên nhẫn và điều này dĩ nhiên sẽ khiến bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vào ngày 21/4, Song Tử rất có khả năng sẽ phải làm những công việc mà bản thân vô cùng chán ghét. Mỗi khi phải đối mặt với sự thật không mấy dễ chịu, bạn đừng vội chạy trốn mà hãy cảm thấy hạnh phúc vì có thêm thời gian để giải quyết mọi chuyện.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trò chuyện thẳng thắn với người yêu chỉ thật sự hữu ích nếu cả bạn và người ấy thành thật với nhau. Bạn được khuyên không nên thực hiện những hoạt động mang tính cộng đồng trong ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vốn rất yêu tự do nhưng vào ngày Thứ Sáu, bạn buộc phải chấp nhận giới hạn bản thân trong những luật lệ riêng. Khả năng cao bạn sẽ không có quyền thể hiện ý kiến cá nhân hoặc quan điểm của bạn sẽ liên tục bị phản bác.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ Sáu không phải là thời điểm hoàn hảo để Xử Nữ mở rộng tầm nhìn và kết nối với mọi người xung quanh. Bạn tốt nhất nên hạn chế giao tiếp và thay vào đó, hãy tranh thủ hiểu rõ con người mình hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ gặp bất đồng lớn với bạn bè cùng lớp hoặc với gia đình. Vào ngày hôm nay, bạn được khuyên không nên xuất hiện quá nhiều trước đám đông và thực hiện những kế hoạch lớn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

21/4 là thời điểm hoàn hảo để Bò Cạp tham gia những chuyến đi ngắn hoặc chia sẻ quan điểm về một vấn đề cụ thể. Mọi nghi ngờ của bạn sẽ được giải đáp rõ ràng và cụ thể.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên cẩn trọng hơn trong chi tiêu bởi vì có nhiều vấn đề liên quan đến tài chính sẽ diễn ra trong hôm nay. Thật ra mọi chuyện không quá nghiêm trọng đến mức không thể giải quyết, chỉ là bạn do quá lo lắng nên sẽ dễ đưa ra quyết định thiếu thực tế.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các mối quan hệ của Ma Kết vào thời điểm này sẽ xuất hiện một vài bất ổn. Cách giải quyết tốt nhất chính là giảm tối đa mâu thuẫn và nhường nhịn bất kỳ lúc nào có thể, bạn nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Sáu không phải là thời điểm tốt để Bảo Bình thoải mái giao tiếp. Bạn có thể sẽ phải nhún nhường rất nhiều hoặc phải trả lời những câu hỏi bản thân không ưa thích. Ngoài ra, bạn cũng rất có thể sẽ phải gặp bác sĩ trong hôm nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư được khuyên không nên mua sắm trong ngày hôm nay, ngay cả khi đó là những thứ nhỏ nhặt không mấy giá trị. Ngoài ra, bạn cũng nên học cách điều khiển tốt cảm xúc và đừng để cái trước mắt che lấp bức tranh toàn cảnh của vấn đề.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 21/04/2017

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>