Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 03/01/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Kim Ngưu bước sang ngày mới với dự cảm không mấy tích cực. Đây cũng có thể xem là một dấu hiệu tốt bởi nó giúp bạn làm mọi việc cẩn thận, chỉn chu, không chủ quan. Còn Song Tử đừng vội vàng đưa ra quyết định gì kẻo phải nói lời hối tiếc. Khó khăn về tài chính khiến đầu óc bạn quay cuồng, suy nghĩ không thông, tâm trạng buồn bực. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy dự đoán các cung cho các cung hoàng đạo nha.

k176m ca kim long vang Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 03/01/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cá Kim Long Chiêu Tài

Bạch Dương (21/3 — 20/4)

Do thường ngày thích giúp đỡ người khác nên hôm nay khi gặp phải khó khăn trong công việc, ngay lập tức có quý nhân xuất hiện giúp đỡ Bạch Dương. Hôm nay tâm trạng tốt giúp bạn dễ dàng xử lý mọi rắc rối. Khi cảm thấy bế tắc, bạn nên thử nhìn sự việc theo góc độ khác, sẽ tìm thấy hướng đi phù hợp cho mình. Sức khỏe là điều Bạch Dương cần lưu ý trong hôm nay.

Kim Ngưu (21/4 — 21/5)

Kim Ngưu bước sang ngày mới với dự cảm không mấy tích cực. Đây cũng có thể xem là một dấu hiệu tốt bởi nó giúp bạn làm mọi việc cẩn thận, chỉn chu, không chủ quan. Tuy nhiên lo lắng quá mức sẽ khiến bạn bị áp lực và trở nên đa nghi. May sao tình hình tài chính trong ngày vô cùng lý tưởng. Nhờ túi tiền căng phồng, Kim Ngưu có thể ‘mua’ niềm vui cho mình sau một ngày mỏi mệt.

Song Tử (22/5 — 21/6)

Trong chuyện tình cảm, Song Tử đừng vội vàng đưa ra quyết định gì kẻo phải nói lời hối tiếc. Khó khăn về tài chính khiến đầu óc bạn quay cuồng, suy nghĩ không thông, tâm trạng buồn bực. Một số Song Tử đang cần dồn số tiền lớn để đầu tư, làm ăn, nhưng dù có vay mượn thế nào cũng chưa đủ. Trong trường hợp này, bạn càng cần phải bình tĩnh để không chuốc lấy thất bại ê chề.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Hôm nay tâm trạng Cự Giải phơi phới như gió xuân. Bạn làm việc hăng say, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên ai nấy đều yêu quý. Cứ đà này, chẳng mấy chốc bạn sẽ có được mức lương như mong muốn. Công việc thuận lợi là lúc thích hợp nhất để Cự Giải triển khai kế hoạch tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình. Trái tim bạn đã lâu không có cảm giác đập rộn ràng, thổn thức rồi đó.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Horoscope ngày mới dự rằng Sư Tử sẽ phải giải quyết cả mớ lộn xộn trong công việc. Nếu không tìm ra nguyên nhân vấn đề, e rằng công việc khó mà hoàn thiện đúng tiến độ. Có lẽ bạn đang cần một kế hoạch công việc rõ ràng để mọi việc sớm được xử lý ổn thỏa. Nếu trước đó phát sinh mâu thuẫn nào với người thân trong gia đình, hôm nay là cơ hội tốt để Sư Tử hòa giải.

Xử Nữ (23/8 — 23/9)

Ngày thứ Tư của Xử Nữ diễn ra thuận lợi, nhiều niềm vui, tiếng cười. Những mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao dần được xử lý ổn thỏa. Bản thân bạn nghiệm ra nhiều điều sau khi tĩnh tâm xem xét lại những vấn đề đã trải qua. Sống khiêm tốn, bao dung một chút, cuộc đời sẽ trôi chảy hơn nhiều — đó có lẽ sẽ là tôn chỉ của Xử Nữ kể từ ngày hôm nay.

Thiên Bình (24/9 — 23/10)

Tâm trạng trong ngày không tốt, Thiên Bình dễ nổi giận, trút cơn bực dọc lên đầu người khác. Chuyện tình cảm trong ngày khá lý tưởng. Hai bạn có nhiều thời gian dành cho nhau, biết cách sẻ chia cuộc sống, tình yêu cứ thế thăng hoa, gắn kết bền chặt. Trong ngày hôm nay Thiên Bình không gặp may mắn về tài lộc. Tình hình tài chính không ổn khiến bạn phải siết chặt chi tiêu.

Bọ Cạp (24/10 — 22/11)

Thành quả đạt được ngày hôm nay hoàn toàn xứng đáng nên Bọ Cạp hãy thoải mái tận hưởng. Tuy nhiên dường như bạn chưa hài lòng với hiện tại mà lúc nào cũng muốn xông thẳng về phía trước để gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Tình hình tài chính khá lý tưởng. Dù chi tiêu cho kỳ nghỉ vừa qua không ít nhưng đến giờ Bọ Cạp vẫn rủng rỉnh do luôn biết cách làm chủ túi tiền của mình.

Nhân Mã (23/11 — 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Tư cảm giác mọi thứ đến với mình đều dễ dàng hơn trước. Tuy nhiên bạn không nên vận động quá sức kẻo sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng. Tình cảm lứa đôi ngày càng thăng hoa. Hai bạn sẽ có những phút giây mặn nồng bên nhau và chắc chắn không gì đáng trân trọng hơn thế. Có lẽ đã đến lúc Nhân Mã nên nghĩ đến một bước ngoặt cho mối quan hệ này.

Ma Kết (22/12 — 20/1)

Nhân dịp năm mới, nhiều Ma Kết muốn thay đổi một chút về bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. Hãy cứ mạnh dạn thay đổi đi, trong mắt mọi người bạn sẽ ngày càng hoàn hảo hơn đấy. Tình hình tài chính của bạn khởi sắc lên trông thấy, nhất là với các Ma Kết làm kinh doanh. Tuy nhiên, bạn nhớ đừng tham công tiếc việc quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bảo Bình (21/1 — 19/2)

Lời nói của Bảo Bình trong hôm nay có tính sát thương ghê gớm. Đôi lúc vì vô tình mà nói ra những điều gây tổn thương tinh thần người đối diện nên hãy tiết chế lại. Cùng ngày, cho bạn bè vay mượn tiền bạc thì Bảo Bình cũng cần phải ‘chọn mặt gửi vàng’. Tình cảm của bạn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn. Hãy tiếp tục phát huy ưu điểm của mình nhé!

Song Ngư (20/2 — 20/3)

Nhiều chuyện không như ý khiến Song Ngư cảm thấy lo lắng. Ngay cả khi cố gắng hết sức thì đâu vẫn hoàn đấy, mọi chuyện vẫn không có gì cải thiện, thậm chí còn tệ hơn trước khiến bạn nản lòng. Tình hình tài chính giảm sút, kinh doanh chưa thấy lời đâu đã phát sinh nhiều vấn đề rắc rối. Nếu thấy đuối sức quá, Song Ngư hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi trước khi quay trở lại công việc.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 03/01/2018

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>