Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 17/04/2019

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu Bảo Bình có bất kì dự án cá nhân nào, hãy dành tất cả tâm huyết của mình vào nó các nàng Bảo Bình nhé. Đừng chờ đợi bất cứ điều kì diệu nào sẽ xảy ra, bởi vì điều đó chỉ xảy ra trong chuyện cổ tích mà thôi. Hãy làm việc thật chăm chỉ và tin tưởng rằng những nỗ lực mà bạn bỏ ra sẽ được đền đáp bằng một kết quả xứng đáng nhé!

s6246 3906 chuoi ruby xanh vat canh 1 Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 17/04/2019

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Ruby Xanh May Mắn

1. Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Những cô nàng Bạch Dương ngày hôm nay sẽ phải đưa ra những quyết định để đạt được những thành công lớn trên con đường sự nghiệp của mình đó nha. Bạn sẽ vượt qua những khó khăn đầu tiên một cách dễ dàng nếu bạn nhớ lại tất cả những gì mình biết về vấn đề này. Nếu bạn không có đủ kĩ năng cho lĩnh vực đó, hãy tham khảo từ những người đồng nghiệp của mình một cách khéo léo.

2. Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Ngày hôm nay có thể xem như một ngày tương đối thành công trong sự nghiệp của những chàng trai cô gái nhà Kim Ngưu đó nha. Bạn sẽ đạt đến một tầm cao mà chính bạn cũng chưa bao giờ nghĩ tới. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm cá nhân, bạn sẽ gặp phải một chút rắc rối đấy, hãy tự tin và thật bản lĩnh để đối mặt.

3. Song Tử (21/5 — 21/6)

Ngày hôm nay những cô nàng Song Tử chớ nên tin tưởng một cách mù quáng vào những lời khuyên mà bạn nhận được từ bạn bè hay người thân của mình nhé. Tất nhiên là họ muốn tốt cho bạn, nhưng những ý kiến của họ đều chỉ mang tính chất chủ quan mà thôi. Không ai trong số họ có thể đưa ra đáp án chính xác cho việc bạn nên hay không nên làm gì. Hãy tự mình tìm ra lời giải dựa vào trực giác và trái tim của mình!

4. Cự Giải (22/6 — 22/7)

Lời khuyên dành cho những chàng trai cô gái nhà Cự Giải ngày hôm nay đó là chớ nên đóng cửa trái tim của mình bạn nhé, đặc biệt là những ai đã từng tổn thương trong tình yêu. Một người dành cho bạn tình cảm chân thành thì luôn xứng đáng có được một cơ hội từ bạn đó nha. Hãy quên đi những vết thương vẫn còn hằn sâu trong tâm trí bạn sau những thất bại đắng cay trong quá khứ, hãy trân trọng tình yêu mới này, và người đó sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

5. Sư Tử (23/7 — 22/8)

Những cư dân nhà Sư Tử ngày hôm nay chớ nên tiêu tốn thời gian và công sức của mình để trò chuyện với những người ích kỉ, chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân của mình nhé. Đừng mong mỏi rằng họ sẽ giúp đỡ bạn trong công việc hay trong cuộc sống cá nhân, bởi bạn sẽ chỉ nhận lại sự từ chối thẳng thừng của họ mà thôi. Tốt nhất là bạn nên tự giải quyết những vấn đề của chính mình thì hơn.

6. Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Dường như những cô nàng Xử Nữ đang cảm thấy vô cùng phiền phức bởi những điều nhỏ nhặt ngoài tầm kiểm soát của mình thì phải. Nếu cứ hành động một cách bồng bột và cảm tính, bạn chắc chắn sẽ không thể nào khắc phục những điều đó được đâu. Quan trọng nhất là bạn phải luôn giữ được sự bình tĩnh. Kết quả ra sao sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sự điềm tĩnh của bạn.

7. Thiên Bình (23/9 — 23/10)

Việc mà những cô nàng Thiên Bình cần làm ngày hôm nay là cố gắng kiềm chế những cơn tức giận của mình đó nha. Nếu bạn không thể kiểm soát dòng cảm xúc của chính mình, rất có thể những cuộc xung đột lớn sẽ nổ ra đấy. Và còn tệ hại hơn nếu như đối thủ của bạn tỏ ra kích động và sẵn sàng đẩy cuộc tranh cãi lên cao trào hơn thế. Hình ảnh và danh tiếng của bạn có nguy cơ sẽ trở nên xấu đi trong mắt mọi người xung quanh đó nha. Nếu điều đó thực sự xảy ra, hãy tỏ ra bình tĩnh và nhanh chóng chấm dứt nó càng sớm càng tốt.

8. Bọ Cạp (24/10 — 21/11)

Đối với những chàng trai cô gái nhà Bọ Cạp, ngày hôm nay sẽ là sự khởi đầu của một cuộc cải cách với quy mô lớn đó nha. Có thể bạn sẽ đưa ra quyết định chấm dứt những mối quan hệ khiến bạn cảm thấy tổn thương, cũng có thể bạn sẽ từ bỏ công việc hiện tại bởi nó không mang lại cho bạn nguồn lợi như bạn mong muốn. Dù cho điều đó là gì, bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng may mắn khi nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh mình.

9. Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Hôm nay Nhân Mã muốn chia sẻ nhiều hơn về những điều bản thân hiểu biết. Bạn có khả năng diễn đạt sinh động và có thể nói không ngừng. Thay vì gánh vác nhiệm vụ của người khác, sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian cho những điều khiến bạn cảm thấy thực sự hứng thú. Tuy nhiên, hãy chỉ làm việc trong khả năng và tầm kiểm soát của mình mà thôi, đừng làm việc quá sức.

10. Ma Kết (22/12 — 19/1)

Khi đứng trước những quyết định quan trọng, những cư dân nhà Ma Kết chớ nên hành động dưa theo cảm tính của mình đấy nhé. Chẳng hạn khi bạn đột nhiên thích một món đồ gì đó, đừng vội vàng mua nó mà chưa tính toán đến những sự lựa chọn khác. Nếu sau khi thực hiện giao dịch mua bán này, ngân sách của bạn thâm hụt một cách đáng kể thì đó là một sự lãng phí rất lớn đó nha. Đừng cho phép bản thân hành động một cách tùy tiện và vội vã, nếu không bạn sẽ gặp phải những rắc rối lớn đấy.

11. Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có cảm giác ngăn cách, xa lạ với cả những gì tưởng như là quen thuộc. Bạn phải tìm được lại cảm giác thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim mình.

Nếu bạn có bất kì dự án cá nhân nào, hãy dành tất cả tâm huyết của mình vào nó các nàng Bảo Bình nhé. Đừng chờ đợi bất cứ điều kì diệu nào sẽ xảy ra, bởi vì điều đó chỉ xảy ra trong chuyện cổ tích mà thôi. Hãy làm việc thật chăm chỉ và tin tưởng rằng những nỗ lực mà bạn bỏ ra sẽ được đền đáp bằng một kết quả xứng đáng nhé!

12. Song Ngư (19/2 — 20/3)

Điều mà những cô nàng Song Ngư mong muốn nhất đó chính là được thực hiện những ước mơ không tưởng của mình. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận đấy nhé, đừng để sự mơ mộng quá mức làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hiện tại của mình đó nha. Hãy thừa nhận rằng bạn không thể biết tất cả mọi thứ. Có thể bạn có nhiều tham vọng nhưng nhớ rằng thành công là do công sức của nhiều người và sẽ tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 17/04/2019

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>