Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 30/03/2016

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ tư này nhé các cung hoàng đạo, Blog Thư Giãn thấy rằng đôi khi, Bảo Bình vì quá cầu toàn mà để tuột mất nhiều cơ hội trong ngày, hãy nên tận dụng chúng để tạo ra những bước tiến dài cho bản thân nhé, cuỗi ngày bạn sẽ có nhiều may mắn trong tiền bạc đó.

h080 ho ly thach anh hong Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 30/03/2016

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hồ Ly Thạch Anh Hồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ tư này, Bạch Dương không có nhã hứng vui vẻ với xung quanh. Mong muốn của bạn lúc này là nhanh nhanh chóng chóng hoàn tất phần việc của mình và khẩn trương “té” là thượng sách. Sự tham gia của bạn với tập thể rất hạn chế.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 4 này là một ngày đầy hứa hẹn với những Kim Ngưu đang trên đường đi công tác hoặc chỉ đơn giản là đi đường dài. Điều duy nhất bạn cần lo ngại là có thể bạn sẽ trở nên mệt mỏi trước khi chuyến đi kết thúc. Vì thế hãy chú ý cân bằng và giữ gìn sức khỏe Kim Ngưu nhé.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Đừng quá mất niềm tin vào mọi thứ bạn nhé, đôi khi, mọi điều tốt đẹp sẽ hiện ra đúng như hình ảnh bên ngoài của nó đấy. Bạn vô tình nhận ra điều này khi đối diện với một người bạn vô cùng yêu quý vào hôm nay. Dường như ngay lập tức, bạn có cảm giác không thể kiềm chế nổi cảm xúc của chính mình nữa. Tuy vậy, đừng quá nôn nóng đưa ra quyết định. Hãy cố gắng dành thêm thời gian suy nghĩ, cho tới khi bạn thật sự tin tưởng rằng cảm xúc của mình là đúng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải muốn có những phút giây dễ chịu, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân thoặc hướng mình đến những hoạt động tập thể. Bằng sự chu đáo của mình, bạn quan tâm đến những việc mà đôi khi người khác bỏ qua, và đó chính là lý do để mọi người đánh giá cao về bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thực sự có nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày mới này, kinh nghiệm tích lũy được giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có thể không được thuận lợi như mong đợi, một phần là do những bất đồng trong quan điểm cá nhân. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành sự quan tâm cho gia đình thôi nhé.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Bạn sẽ là người đi săn, hay là kẻ bị truy đuổi vào hôm nay? Đôi khi, vị trí của bạn sẽ không hề cố định, mà thay đổi phụ thuộc vào việc bạn đang làm, hay mục tiêu mà bạn tìm kiếm. Và một khi bạn thật sự có đam mê, bạn sẽ làm rất tốt công việc của chính mình. Sự nhanh nhạy sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tình thế hơn, và nhờ thế luôn giữ được vai trò chủ động.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khi nói đến tiền, Thiên Bình không nên vay mượn ai vào hôm nay dù bạn có nhiều cơ hội hay người đó thân thiết với bạn đến thế nào. Bản thân bạn cũng không mấy khéo léo trong chuyện vay mượn tiền nên hãy cân nhắc sau đến điều này, nhưng trước mắt đừng vay mượn gì vào hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 — 21/11)

Việc nằm mơ giữa ban ngày sẽ khiến bạn phải trả một cái giá quá đắt vào hôm nay. Tuy nhiên, một sự tưởng tượng rõ rệt lại mang đến cho bạn nhiều mục tiêu để có thể phấn đấu. Điểm mấu chốt chính là bạn phải phân biệt được ranh giới mỏng manh này. Dù sao đi nữa, bạn vẫn cần sắp xếp từng bước một trong đầu trước khi có bất cứ hành động nào. Nếu công việc trở nên quá khó cho một mình bạn thì hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ xung quanh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có thể vượt qua được khó khăn và gặt hái thành công trong nếu biết cách nắm bắt cơ hội. Những mối quan hệ trong công việc là cực kỳ hữu ích trong hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên, khả năng tài chính eo hẹp không cho phép Nhân Mã đầu tư một cách dàn trải, tốt hơn là hãy nên có sự chuẩn bị tốt ngay từ đầu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có thể có cơ hội được tham gia vào một sự kiện, đặc biệt là những bữa tiệc hoặc buổi họp mặt gia đình. Dù sao Ma Kết cũng sẽ cảm thấy khá mệt mỏi hôm nay khi bạn chỉ muốn nằm dài nghỉ ngơi nhưng lại cứ phải hành động như người lớn. Ngoài ra, cuộc sống tình cảm của bạn khá ngọt ngào và ổn định.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi khi, Bảo Bình vì quá cầu toàn mà để tuột mất nhiều cơ hội trong ngày. Hãy nên tận dụng chúng để tạo ra những bước tiến dài cho bản thân nhé. Ngoài ra, nhiều may mắn trong tiền bạc đến vào cuối ngày, mang đến nguồn thu dồi dào. Tuy nhiên, cần nên chi tiêu một cách hợp lý, kẻo lại tình trạng “ví không tiền trống” đó..

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chỉ có những ai thực sự thân thiết mới có thể hiểu bạn đang cố gắng như thế nào, còn những người còn lại chỉ biết đặt câu hỏi hoặc quan sát bạn từ xa. Nếu Song Ngư muốn có sự ủng hộ của tất cả mọi người thì có lẽ bạn nên mở lòng hơn, bằng không mọi thứ sẽ trở nên rất mệt mỏi.

Tags: , trắc nghiệm , , Xem , Xem cung bảo bình, Xem cung bò cạp, Xem cung cự giải, Xem cung dương cưu, Xem cung kim ngưu, Xem cung ma kết, Xem cung nhân mã, Xem cung song ngư, Xem cung song tử, Xem cung sư tử, Xem cung thiên bình, Xem cung xử nữ, Xem facebook, , tử vi ngày 30 tháng 03, , của bạn, , tử vi thứ tư của bạn, tử vi thứ tư ngày 30 tháng 03, tử vi thứ tư ngày 30/03, , , , xem tử vi, xem , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 30/03/2016

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>