Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 20/12/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay Nhân Mã nên mạnh dạn hơn trong những vấn đề liên quan đến tài chính vì đây là cơ hội để bạn gặt hái tài lộc. Vận may đang ở bên nên làm gì cũng thuận lợi, đừng bỏ lỡ thời cơ ngàn năm có một này nhé.

ln034 heo vang bon tu bao 2 Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 20/12/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vua Heo Vàng May Mắn

1. Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Bạch Dương có động lực kiếm tiền và giành được những thành tựu nhất định trong công việc. Bạn chăm chỉ, không bỏ qua bất cứ cơ hội tài lộc nào vì biết rằng không phải vận may lúc nào cũng có.

Tuy nhiên hôm nay chòm sao này sẽ phải chịu nỗi buồn vì chuyện tình cảm. Những thất bại trong chuyện tình yêu trước đây dần khiến bạn trưởng thành hơn so với bạn bè cùng lứa tuổi, nhưng đó cũng là những trở ngại trong lòng mà bạn cần vượt qua.

Nếu nói về nguyên nhân đổ vỡ tình cảm của Dương cưu thì có quá nhiều, nhưng bạn vẫn luôn khao khát tình yêu, đau đớn nhưng chưa bao giờ muốn từ bỏ. Nếu được nếm trải vị ngọt của tình yêu thì bạn sẽ chẳng muốn phải chịu những hương vị đắng ngắt sau đó.

2. Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu có năng lượng và động lực để làm việc không ngừng nghỉ nhằm giành lấy phần thắng cho mình. Sự cạnh tranh này đã tiếp thêm cho bạn nhiều ý chí phấn đấu để đạt được những mục tiêu đã định.

Tuy nhiên chòm sao này có thể làm tổn thương một nửa của mình bởi những lời nói vô tình. Thừa nhận rằng bạn khá nhiệt tình nhưng cũng có những lúc suy nghĩ tiêu cực, chính sự mâu thuẫn này đã khiến cho mọi việc phát triển ngoài sức tưởng tượng.

Kiến nghị Kim Ngưu nên suy nghĩ trước khi nói, đôi khi những lời nói tưởng vô tình mà lại có lực sát thương vô cùng lớn. Nghe những lời lạnh lùng từ chính người mình yêu chẳng khác nào bị dao đâm vào giữa trái tim mình.

3. Song Tử (21/5 — 21/6)

Xem 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Song Tử nên kiềm chế cảm xúc và tính nóng nảy của mình. Dù làm gì cũng nên nhớ mình là ai, đang ở đâu và nói chuyện với ai chứ đừng để cảm xúc đi quá đà mà ảnh hưởng tới công việc, lúc đó sẽ khiến mọi chuyện khó khăn hơn nhiều.

Chòm sao này nên định hướng lại công việc của mình, nếu rất lâu rồi bạn phấn đấu mà không có kết quả, mệt mỏi với những thất bại thì nên xem xét thay đổi lại chiến lược ban đầu. Thực tế thì không ai dám chắc mình đã đúng ngay từ đầu và không bao giờ thất bại cả.

Song Tử cũng nên quan tâm tới bản thân nhiều hơn nữa, dù công việc có nhiều tới đâu cũng phải nghỉ ngơi nữa nhé. Bạn đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho mình vì bạn sẽ bị ngộp thở bởi quá nhiều thứ đè nặng lên vai.

4. Cự Giải (22/6 — 22/7)

Cự Giải cảm thấy mệt mỏi vì luôn là người đứng ra dàn xếp các mối quan hệ trong gia đình mình. Mặc dù vấn đề vẫn còn tồn tại ở đó nhưng bạn muốn gia đình sẽ hòa hợp và chung sống vui vẻ với nhau.

Hôm nay chòm sao này cũng nên thận trọng với chuyện tiền bạc. Bạn theo đuổi đam mê không sai nhưng cần nhận biết được rõ ràng tốt xấu, đúng sai như thế nào chứ đừng đâm đầu vào những ngõ cụt, sự cả tin sẽ khiến bạn phải trả một cái giá khá đắt.

Những chòm sao nữ nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, vốn dĩ thể trạng của bạn cũng không được tốt, nhất là trong thời tiết mùa đông lạnh giá này nữa. Song Tử nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học tránh bị kiệt sức, ốm mệt nhé.

5. Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử rất chỉn chu và cẩn thận trong công việc của mình. Bạn bắt đầu có những suy tính cho kế hoạch sắp tới, đặt ra những mục tiêu cần phải hoàn thành và quyết tâm cao độ để có thể giành được mục tiêu đó.

Chòm sao này vốn là người thông minh nên biết được mình cần làm gì trong từng thời điểm. Bạn cũng có nhiều tham vọng, ước mơ và hoài bão về sự nghiệp nhưng vẫn biết cân bằng giữa cuộc sống và công việc của mình.

Hôm nay Sư Tử cũng gặp may về chuyện tiền bạc, có nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có mà nếu không chớp lấy thì thực sự rất lãng phí. Nếu đang có ý định khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn thì cũng là ngày tốt để tiến hành đó, mọi chuyện khá suôn sẻ hơn rất nhiều.

6. Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ đã trưởng thành hơn nhờ chính những bài học kinh nghiệm từ những lần thất bại. Bạn đã tìm được bí quyết thành công trong công việc hiện tại mà không vấp phải quá nhiều khó khăn như trước nữa.

Hôm nay cũng là ngày mà bạn thu được không ít thành quả về mặt tài lộc, tiền bạc. Sự chăm chỉ, vất vả của chòm sao này trong suốt thời gian vừa qua đã tới ngày gặt hái, đây là điều hoàn toàn xứng đáng nên không có gì phải ngạc nhiên cả.

Tuy nhiên Xử Nữ vẫn nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn nữa nhé, công việc càng căng thẳng thì càng phải được nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý nếu cố gắng gượng đến lúc cơ thể mà không chịu được lại sụp đổ đó. Mời bạn tham khảo thêm hàng tuần 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

7. Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Thiên Bình có thể trở nên gay gắt hơn rất nhiều khi bày tỏ quan điểm cá nhân trong công việc. Lời khuyên dành cho chòm sao này chính là nên suy nghĩ kỹ trước khi nói, lời nói chẳng mất tiền mua nên lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau.

Bình nhi vốn là người thẳng thắn, nhiệt tình nên được nhiều người yêu mến, song cũng chính sự thẳng thắn quá mức này sẽ gây ra những hậu quả khôn lường, nhất là ở môi trường công sở, khi xung quanh bạn vẫn có những ngường không ưa và đố kỵ với bạn.

Thiên Bình hãy cố giữ các mối quan hệ thật hài hòa, đừng quá thành kiến với bất cứ ai hay việc gì. Chúng ta không thể nhìn nhận mọi việc chính xác n