12 sao nam sau khi kết hôn sẽ như thế nào?

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/03-20/04)
Trước khi kết hôn, bạn cảm thấy anh ấy là một người đàn ông đơn giản, luôn luôn dành tình yêu cho bạn. Tuy nhiên, tính khí nóng nảy, bốc đồng của Bạch Dương lại khiến bạn lo lắng liệu sau khi cưới nhau có xảy ra bạo lực gia đình không? Thực tế thì sẽ không xảy ra chuyện đó đâu. Bạch Dương nóng tính cũng là bởi tính cách thẳng thắn của anh ấy. Sau khi kết hôn, người chồng Bạch Dương sẽ có trách nhiệm hơn rất nhiều, luôn cố gắng hết sức để có một sự nghiệp ổn định để có thể chăm lo cho gia đình nhỏ của mình một cách tốt nhất.

Kim Ngưu (21/04-20/05)
Kim Ngưu là một người rất thực tế. Trước khi cưới chàng, bạn sẽ thường phàn nàn tại sao anh ấy lúc nào cũng thích tiền, tại sao anh ấy quá thực dụng lại còn yêu cầu bạn phải cố gắng thăng tiến, phải có chí tiến thủ. Lẽ nào anh ấy có xu hướng ngồi nhà đợi bạn “ nuôi”? Thực ra không phải thế, Kim Ngưu rất có tầm nhìn xa trông rộng. Sau kết hôn, bản chất đầy trách nhiệm của Kim Ngưu sẽ phát huy hết mức, quản lý tài chính rất giỏi, mua được nhà, mua được xe, còn lập hẳn một “quỹ” để dành cho việc nuôi con cái. Đó hẳn là một người đàn ông rất toàn vẹn, đúng không?

Song Tử (21/05-21/06)
Trước hôn nhân, anh chàng đào hoa Song Tử thật sự khiến người ta phải đau đầu bởi anh ấy có quá nhiều những người bạn khác giới, thậm chí thỉnh thoảng còn có những chuyến “giao lưu” rất mập mờ. Tuy nhiên, khi đã “phải lòng” chàng thì sẽ chẳng biết làm thế nào để rời xa được. Nhưng bạn yên tâm đi, sau khi cưới nhau anh ấy sẽ rất hiểu chuyện, tự thiết quân luật cho mình. Bản tính ham chơi nhưng khi đã làm chuyện gì quan trọng thì sẽ rất có nguyên tắc. Khi chơi chán rồi thì cũng sẽ tìm đến sự ổn định. Thế nên, Song Tử cũng là một người bạn đời không tệ phải không?
Cự Giải (22/06-22/07)
Trước khi kết hôn, Cự Giải sẽ khiến bạn cảm thấy anh ấy là một người không có đam mê, không có mục tiêu gì lớn lao, chẳng đi đây đi đó, cũng không thích giao tiếp với nhiều người. Nhưng thực tế, Cự Giải lại thuộc nhóm người phù hợp làm chồng nhất. Sau khi kết hôn, anh ấy sẽ coi gia đình là số 1, cố gắng làm lụng kiếm tiền sau đó giao tất cả quyền quản lý tài chính cho bạn và dù chuyện lớn hay nhỏ cũng không bao giờ nổi tính ích kỉ mà so đo, tính toán với bạn.

Sư Tử (23/07-23/08)
Anh chàng Sư Tử đầy tự tin khi hèn hò sẽ như một người hùng bảo vệ bạn, và rất có khí chất của một người quyền lực. Bạn sẽ cảm thấy một người đàn ông như vậy khiến người ta phải… ngạt thở. Nhưng khi lấy nhau rồi, anh ấy sẽ thay đổi rất nhiều. Là một người rất biết đồng cảm, Sư Tử sẽ thường xuyên nghĩ cách để làm bạn vui. Thậm chí sẽ biết bao dung và thấu hiểu bạn hơn rất nhiều. Luôn mang tới niềm vui và là chỗ dựa vững chắc cho bạn
Xử Nữ (23/08-22/09)
Chàng trai Xử Nữ là người rất kén chọn. Sau kết hôn, anh ấy sẽ có chí tiến thủ hơn rất nhiều bởi bạn chính là sự chọn lựa tuyệt nhất của anh ấy. Chính vì anh ấy cưới được người mình yêu thương nhất nên cuộc sống ắt sẽ đẹp đẽ và hoàn mỹ hơn. Anh ấy biết cách để sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý nhất, không khiến bạn phải bận tâm về điều gì dù là nhỏ nhất. Người chồng Xử Nữ cũng là người biết giữ gìn sức khỏe cho mình và những người thân yêu.

Thiên Bình (23/09-22/10)
Mọi nghiên cứu về cung nam Thiên Bình yêu thích sự công bằng đều cho rằng, trước hôn nhân, họ đều rất do dự với tình cảm của mình. Trong việc chi trả tiền nong giữa hai người cũng so đo một hai. Sau hôn nhân, họ hầu như không thay đổi gì, chỉ cần bạn không “ganh đua” gì với họ hoặc cảm chân họ thì người đàn ông Thiên Bình lại là một người chồng mẫu mực, sẽ luôn đối tốt với bạn,yêu thương bạn như thuở ban đầu, lúc nào cũng lãng mạn và quyến rũ.

Thần Nông (23/10-21/11)
Họ sẽ là những người yêu ghét rõ ràng. Trước khi kết hôn Bọ Cạp luôn mang đến cảm giác lạnh nhạt, bí ẩn vì thế rất nhiều người không dám gần gũi họ. Nhưng nếu bạn thật sự tiếp xúc với họ bạn sẽ phát hiện ra chính vì rất để ý tới bạn nên họ mới tỏ ra như vậy. Sau khi kết hôn, người chồng Bọ Cạp sẽ thay đổi rất nhiều, tính tình ôn hòa hơn, sẽ yêu bạn đến “chết đi sống lại”, thậm chí biến thành một đứa trẻ đáng yêu. Thực ra tất cả điều này là do sự biết ơn trong lòng họ đối với tình yêu của bạn.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Là cung yêu thích sự tự do, trước hôn nhân rất dễ khiễn bạn cảm thấy lo lắng liệu sau khi cưới anh ấy có mãi “ham hố” những thứ bên ngoài mà quên mất gia đình hay không? Hay vẫn theo đuổi sự tự do? Thực tế thì anh chàng Nhân Mã không giống như anh chàng Song Tử. Anh ấy thích tự do nhưng lại không quá bỏ công sức cho sự tự do ấy. Chỉ cần bạn đừng làm Nhân Mã cảm thấy quá ngạt thở thì anh ấy sẽ là người chồng quan tâm từng chút một tới bạn, lúc nào cũng ân cần chăm sóc bạn. Có thể nói anh chàng Nhân Mã sau hôn nhân xứng đáng trở thành một người chồng mẫu mực.

Ma Kết (22/12-19/01)
Thuộc nhóm người rất cẩn trọng và thực tế, những chàng trai Ma Kết luôn khiến người ta có cảm giác anh ấy bị cuồng công việc. Thực ra là bởi cung Hoàng đạo nam này là người rất có trách nhiệm trong công việc hơn nữa còn luôn tràn trề năng lượng. Không được quá lụy vào tình cảm chính là phương châm của anh ấy. Tuy nhiên, sau khi làm vợ anh ấy, bạn sẽ nhận thấy bạn đã cưới được một người chồng vô cùng tận tụy vì gia đình, luôn ủng hộ bạn trong mọi việc, khiến bạn cảm thấy cuộc sống này thực sự rất tươi đẹp.

Bảo Bình (20/01-18/02)
Đến chính những người thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình cũng tự nhận tính khí bản thân mình rất kì quặc, quái dị. Bạn sẽ rất băn khoăn muốn biết không biết nếu lấy nhau thì họ sẽ chung sống, đối xử với bạn như thế nào. Tuy nhiên, sau khi đã cưới nhau thì sự lo lắng này sẽ không còn cần thiết nữa. Bạn là vợ của họ nghĩa là bạn đã tự nguyện trở thành tri kỉ của họ và là người bạn đời sẽ cùng họ phấn đấu sau này. Thế nên họ sẽ đối với bạn bằng cả tấm lòng, coi những niềm vui, nỗi đau của bạn cũng là niềm vui, nỗi đau của họ. Hơn nữa còn khiến còn sống của hai bàn ngày càng êm ấm, tuyệt vời hơn.

Song Ngư (19/02-20/03)
Cung Hoàng đạo nam này là những người giàu tình cảm, họ thường muốn tìm một người bạn đời mạnh mẽ hơn mình, thậm chí là trong cuộc sống cũng như về mặt tình cảm có thể chăm sóc thật tốt cho họ. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng sau khi cưới nhau, Song Ngư sẽ trở nên ỷ lại vào bạn. Sau khi kết hôn, anh ấy sẽ nhận thức được trách nhiệm của mình, sẽ coi những mơ ước của bạn như mơ ước của chính bản thân mà nỗ lực, phấn đầu vì nó. Sự cống hiến toàn tâm toàn ý của người đàn ông Song Ngư có thể nói là cao cả nhất trong số 12 chòm sao nam.

Nguồn : internet

300x250 12 sao nam sau khi kết hôn sẽ như thế nào?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>