3 cung hoàng đạo chuyên ‘soi mói’ đời tư của người khác

Ty Huu Doc Ngoc

Top 1. Song Tử:

Chịu sự cai quản của Thủy Tinh, tâm trạng Song Tử luôn thay đổi khiến người khác không thể nhìn thấu suy nghĩ của mình. Cậu ấy mồm miệng lanh lợi, chỉ dựa vào cái mồm đã có thể làm phai nhạt tình cảm của rất nhiều người.

Vì thông minh, hòa đồng, Song Tử dễ dàng thu thập được nhiều tin tức khác nhau. Và con người này, không thể không tán gẫu với mọi người xung quanh về những nỗi đau. Cậu ấy có khả năng nói chuyện với bất cứ ai về bất cứ vấn đề gì như: ai với ai thành đôi rồi, ai đó đến bây giờ vẫn còn độc thân… Bất luận chuyện gì cũng có thể khiến Song Tử tò mò mà đi khám phá. Thực ra cậu ấy chỉ là một đứa trẻ hay hiếu kỳ về thế giới mà thôi.

Top 2. Cự Giải

Đừng thấy Cự Giải bình thường nhẹ nhàng, dễ chịu, thích ở trong nhà thì cho rằng cậu ấy không hứng thú với những chuyện riêng tư. Con người này vẫn luôn hỏi dò thông tin giữa bạn bè, người thân rồi truyền tin đi tứ xứ đấy. Đây là một trong những thú vui của Cự Giải khi ở ngồi nhà.

Tuy nhiên, Cự Giải hiếm kể cho những người quen bình thường nghe những câu chuyện mình khám phá được. Bạn thân, người trong gia đình, cậu ấy mới “thổ lộ” nên tạm thời bạn có thể yên tâm, bí mật của mình không bị tung ra cho quảng đại quần chúng biết.

Top 3. Nhân Mã:

Nhân Mã bẩm sinh đã rất hiếu kỳ đối với nguyên nhân, kết quả của mọi sự việc và cậu ấy đã muốn là sẽ tìm hiểu đến cùng. Tuy nhiên, bản tính lương thiện, không có ác ý gì nên dù biết nhiều thứ riêng tư của người khác, cậu ấy cũng chẳng tiết lộ đâu. Nhân Mã tìm hiểu mọi vấn đề bí mật của bạn bè để nếu ai đó có khó khăn gì không dễ chia sẻ, cậu ấy sẽ âm thầm ra tay giúp đỡ.

Nguồn : Internet

300x250 3 cung hoàng đạo chuyên ‘soi mói’ đời tư của người khác

Cùng Danh Mục:

Comments

comments