5 dấu hiệu cần thiết của cơ thể cần được bổ sung khoáng chất

Ty Huu Doc Ngoc

Ù tai khiến cho bạn có cảm giác không thoải mái, ù tai đôi khi gây ra bởi nhiễm trùng. Tuy nhiên, nó cũng có thể được gây ra bởi sự thiếu hụt magie.

 

1. Chuột rút cơ bắp 

Magie là một khoáng chất cần thiết giúp cho các cơ bắp thư giãn. Khi cơ thể bị thiếu magiê, cơ thể sẽ dễ bị các vấn đề cơ như chuột rút, khó di chuyển, và nhiều hơn nữa. Nghiêm trọng hơn bạn có thể đau cơ và mất ngủ.

2. Co bóp của tim không bình thường

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

dau hieu 18153315 5 dấu hiệu cần thiết của cơ thể cần được bổ sung khoáng chất

Thiếu magie làm cho nhịp tim không ổn định.

Thiếu hụt magie cũng tác động tiêu cực trên cơ tim. Dựa trên các nghiên cứu công bố trên Tạp chí ở Đức, magie giúp duy trì nhịp. Khi cơ thể thiếu magie làm cho nhịp tim không ổn định. Về lâu dài có thể dẫn đến các cơn đau tim và đột quỵ.

3. Trầm cảm 

Hơn một thế kỷ trước, các bác sĩ đã bổ sung magie ở bệnh nhân trầm cảm. Bây giờ các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng trầm cảm có thể liên quan tới sự thiếu hụt magiê. Một nghiên cứu vào năm 2013, được công bố trên tạp chí dược lý cũng chỉ ra rằng bổ sung magie có tác động tích cực tới việc kiểm soát bệnh trầm cảm.

4. Ù tai 

Ù tai khiến cho bạn có cảm giác không thoải mái, ù tai đôi khi gây ra bởi nhiễm trùng. Tuy nhiên, nó cũng có thể được gây ra bởi sự thiếu hụt magie.

5. Sỏi thận 

Hầu hết mọi người tin rằng sỏi thận gây ra do bạn dung nạp quá nhiều canxi. Tuy nhiên, nghiên cứu cũng cho thấy rằng thiếu hụt magie có thể dẫn đến bệnh sỏi thận.

Để tránh cách tình trạng trên bạn có thể bổ sung magie qua các thực phẩm như: Các loại rau lá có màu sẫm như rau ngót, cải xanh, rau mùng tơi… có chứa nhiều magie.

 

Trong thịt, sữa, kê, đậu tương, lạc, đậu xanh, khoai lang. Trong một số trái cây như chuối, quả bơ, quả mơ khô.

Tin Tức Chứng Khoán
Dự Án Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Chính sách Kinh Tế
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

300x250 5 dấu hiệu cần thiết của cơ thể cần được bổ sung khoáng chất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>