Để con rụng răng sữa, cha mẹ bị cách ly

Ty Huu Doc Ngoc

Báo cáo của CWS kết luận rằng người mẹ có hành vi bạo hành đứa con và cố ý nhổ cái răng tại nhà mà không đưa đến bác sĩ

Trang tin LifeNews dẫn lời người ông Gennady Sharkikov (người Nga) cho hay cả nhà vô cùng hốt hoảng sau khi đứa cháu 5 tuổi tên Oscar Shianok đã không về nhà sau giờ học.

rangsua Để con rụng răng sữa, cha mẹ bị cách ly
Con rụng răng sữa, bị cách ly khỏi cha mẹ

Sau đó, gia đình mới biết các nhân viên của Cơ quan bảo vệ quyền trẻ em Na Uy (CWS) đã đón cậu bé tại trường và đưa đến một nơi khác để bảo vệ, lúc đó là ngày 8.10.

Theo cha mẹ của Oskar là Natalya và Sergey Shianok, vài ngày trước khi bị tước mất con, Oscar đã kể với bạn học rằng mẹ của mình đã tình cờ làm rụng mất một cái răng sữa của cậu.

Cô Natalya buồn bã giải thích rằng cái răng trước đó đã lung lay đột nhiên rớt ra khi cô lột áo thun khỏi đầu đứa con.

Báo cáo của CWS kết luận rằng người mẹ có hành vi bạo hành đứa con và cố ý nhổ cái răng tại nhà mà không đưa đến bác sĩ (?).

Được biết, Natalya và Sergey đến Na Uy tìm việc làm và mang theo 2 đứa con. Họ nhanh chóng hòa nhập và tìm được việc ở thành phố Troms tại miền Bắc nước này. Natalya cho hay gia đình đã nhờ cảnh sát can thiệp để đòi lại đứa con, nhưng bị từ chối, và cảnh sát bắt đầu chuyển sang hỏi thông tin về đứa con nhỏ tên Aleksandra.

Theo trang riafan.ru, cả gia đình đã rời Na Uy và nhờ chính quyền Nga hỗ trợ.

“Hiện Oskar vẫn bị giữ tại một gia đình Na Uy và người mẹ không biết con mình ở đâu”, theo trang tin RadioVesti.ru dẫn lời ông Igor Lapitsky, Lãnh sự quán Nga tại Na Uy.

Nguồn : Internetrangsua Để con rụng răng sữa, cha mẹ bị cách ly

300x250 Để con rụng răng sữa, cha mẹ bị cách ly

Cùng Danh Mục:

Comments

comments