Cung hoàng đạo không thích phô trương tình cảm riêng tư

Ty Huu Doc Ngoc

Top 1. Ma Kết: “Yêu lặng lẽ mới là chuẩn”

Chỉ số thầm lặng: 95%

Ma Kết thuộc tính thổ, bản thân khá giữ gìn, không thích khoa trương. Ở bên người mình thích cậu ấy cũng ít có những hành động làm người khác choáng ngợp. Cho dù trong lòng có ý tưởng, nhưng Ma Kết lại thích suy xét cẩn thận và hay lập kế hoạch thực hiện hơn. Trên thực tế đây chính là cách cậu ấy dùng để yêu một người. Không có những cái nhìn xoi mói của người khác, không có chỗ cho những lãng mạn sến súa, Ma Kết chỉ muốn lặng lẽ yêu như vậy thôi.

Top 2. Xử Nữ: “Tình yêu không phải thứ để bị làm phiền”

Chỉ số thầm lặng: 90%

Xử Nữ sùng bái tình cảm tuyệt đối và không thích cảnh người khác chỉ chỏ chuyện đời tư của mình. Suốt thời gian ở cạnh người yêu cậu ấy luôn muốn đối xử tốt với họ một cách thực tế và đáng tin cậy. Xử Nữ không thích dùng những thứ hoa mỹ để bày tỏ rằng mình tình yêu. Và sự chân thành, bền bỉ của cậu ấy biểu hiện ra ngoài cũng rất thầm lặng khó nhận ra. Với Xử Nữ, hai người yêu nhau, quan trọng hơn là sự giúp đỡ lần nhau chứ cuồng nhiệt hay bùng nổ cũng chỉ cần thi thoảng xảy ra là được.

Top 3. Thần Nông: “Phô trương không phải cách thể hiện tình yêu” 

Chỉ số thầm lặng: 87%

Tính cách của Thần Nông khá trầm tĩnh. Với chuyện tình cảm cậu ấy càng tỏ ra bí ẩn khó đoán biết. Thần Nông thích được thoải mái hưởng thụ thế giới riêng của hai người mà không có ai làm phiền hơn. Với cậu ấy, việc dùng những cử chỉ phô trương chỉ là thứ để thu hút sự chú ý của mọi người chứ không phải cách thể hiện tình yêu. Phương pháp của Thần Nông là dùng hành động thực tế để làm người đó dần dần cảm nhận được tình cảm của mình.

Nguồn : internet

300x250 Cung hoàng đạo không thích phô trương tình cảm riêng tư

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>