Người yêu vận mệnh của 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

sẽ như thế nào nhỉ ? Vận mệnh của bạn là ai?

Bạch Dương:

Bạn sẽ dễ bị thu hút bởi một Song Ngư thanh khiết dễ thương, nhưng bên trong thực chất lúc nào cũng thích làm theo ý mình. Nhất là Bạch Dương nam, gặp một người con gái ngoài mềm mại trong cứng rắn thì sẽ *gục* ngay.

Kim Ngưu:

Bạn rất thích khi nhìn thấy một Bạch Dương bối rối trước mặt mình, nhưng thỉnh thoảng gặp chuyện gì đó Bạch Dương cũng sẽ bối rối, thật ra chỉ cần hiểu một nửa cá tính thôi đã khiến bạn bị cuốn hút rồi. Và có lúc cá tính của họ khiến bạn không chịu đựng nổi.

Song Tử:

Song Tử tuy rằng thích sự thay đổi, mới mẻ. Nhưng không ngờ là họ sẽ thích những người có tư tưởng gia đình, như một Kim Ngưu ngoan cố, nhưng nếu hai người ở cạnh nhau thì bạn lại phát hiện được ra rất nhiều quan điểm bất đồng, về sau sẽ rất đau khổ.

Cự Giải:

Bạn có lúc kén chọn nhưng cũng có lúc tuỳ hứng, bạn không thể nắm bắt được suy nghĩ và tâm tư thay đổi của Song Tử, nhưng lại không cách nào chống cự được sức hấp dẫn của họ.

Sư Tử:

Sư Tử vốn ngay thẳng không chịu được khi phải giấu điều gì đó trong lòng, sẽ buồn bực khi không được nói ra, nếu bạn gặp một Cự Giải, bạn nhất định sẽ muốn một tình yêu thật mãnh liệt. Thế nhưng Cự Giải không thể đáp ứng được mong muốn đó, điều này khiến bạn thật sự rất buồn.

Xử Nữ:

Người yêu trong vận mệnh của bạn chính là Sư Tử, bạn sẽ bị vẻ mạnh mẽ của họ thu hút, nhưng bên nhau một thời gian, thái độ của họ sẽ khiến bạn không chịu nổi.

Thiên Bình:

Bạn giống như một cơn gió, không biết thế nào mà lần, cuối cùng bạn vẫn sẽ yêu một Xử Nữ dài dòng thích quản lý mọi chuyện, tuy rằng bạn sẽ có lúc than phiền xử nữ nhưng sẽ không rời xa họ, bởi vì một Xử Nữ tỉ mỉ cẩn thận khiến bạn thấy an tâm hơn.

Thiên Yết:

Thiên Yết thấy khó xử khi được người khác theo đuổi, nhưng chỉ duy lúc đụng với tính cách phong lưu của Thiên Bình mới kích thích tính hiếu thắng trong người bạn, coi đó như một thách thức vậy.

Nhân Mã:

Bạn không thể cự tuyệt được sức hấp dẫn và vẻ bề ngoài của Thiên Yết, tuy biết rõ tính cách không hợp nhau và bạn cũng không dám đụng vào họ, nhưng không thể không bị mê hoặc bởi họ, Thiên Yết luôn có phương pháp kiềm chế được tính cách của Nhân Mã.

Ma Kết:

Tính cách trầm ổn, và luôn bị thu hút bởi Nhân Mã hoạt bát lạc quan, hay nói đùa khiến bạn thấy bối rối, nhưng vì bạn không quản được Nhân Mã nên chỉ có thể nhìn họ tung tăng vui chơi, còn mình thì lại ở một chỗ với nỗi niềm riêng.

Thuỷ Bình:

Tính tình kỳ lạ, thích nói những điều trái ngược, người yêu trong vận mệnh của bạn chính là Ma Kết luôn nghiêm túc trong công việc, đôi khi quên mất bạn cần gì, nhưng mà bạn lại càng kỳ lạ hơn, người ta không quan tâm tới bạn, trái ngược lại bạn càng thích họ hơn, hoàn toàn tự nguyện làm mọi điều vì người đó.

Song Ngư:

Có tài, và người yêu vận mệnh của bạn chính là Thuỷ Bình- có tài nhưng không gặp thời, bạn không thể chống cự lại những người tài hoa. Nếu họ có tài mà lại không thể phát huy được, bạn sẽ trở thành người ủng hộ nhiệt tình nhất cho họ.

Nguồn : Internet

300x250 Người yêu vận mệnh của 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments