Tử vi hàng tháng: Tháng 8/2014 của bạn

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Tháng 8 là thời điểm tốt để biến những quyết định quan trọng trong sự nghiệp, công việc và cả chuyện học hành thành hiện thực. Nửa đầu tháng, các mối quan hệ gặp khó khăn bởi người khác không hiểu bạn. Tuy nhiên, nhiều người đã từng có bất đồng với bạn, trong tháng này, sẽ có thái độ trái ngược. Họ nhiệt tình và có nhiều thiện cảm với bạn hơn. Hãy đón nhận và để mọi thứ đã qua ở phía sau nhé. Trong ngày 18, bạn không nên để công việc làm hỏng chuyện tình lãng mạn của bạn nhé.

Sang ngày 21, đừng phản ứng vội vàng với bất kỳ biến cố nào xảy ra, Bạch Dương nên điềm tĩnh và cân nhắc thật kỹ. Những ngày cuối tháng là thời điểm phù hợp để thay đổi vẻ ngoài. Hình ảnh của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết trong mắt mọi người đấy, đó thực sự là thế mạnh trong các hoạt động giao tiếp.

rong vang E131 02 Tử vi hàng tháng: Tháng 8/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Rồng Vàng Nhã Ngọc

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Trong tháng này, những hành vi sai lầm có thể khiến Kim Ngưu bị sốc, đừng vội vàng chấp nhận những điều đó khi bạn chưa nhận được đủ các ý kiến phản hồi nhé. Trong vấn đề tài chính cá nhân, sẽ rất khôn ngoan nếu thiết lập một quỹ dự trữ tầm xa, chỉ dùng trong trường hợp tệ nhất thôi nghen. Từ ngày 13, bạn chỉ nên quan tâm đến sự nghiệp và học hành, chứ không phải là gia đình. Đó cũng là lý do bạn tránh đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến gia đình thời điểm này đấy. Trong ngày 20, mối quan hệ bạn bè xuất hiện vài hiểu lầm nhưng nó sẽ không dẫn đến xung đột nghiêm trọng.

Một số cam kết sẽ đem đến nhiều niềm vui và thậm chí có thể gây ngạc nhiên lớn. Tuần cuối cùng của tháng, Kim Ngưu nên chủ động lên phương án đi du lịch cùng đại gia đình nhé, đã đến lúc cho mọi người thấy rằng bạn là nhân tố tích cực rồi đấy nhé.

rong ngoc myanmar s981 Tử vi hàng tháng: Tháng 8/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Mặt Rồng Ngọc Myanmar

Song Tử (21/5 — 21/6)

Đầu tháng, Song Tử nên quan tâm đến sức khỏe và giảm lại tốc độ công việc để hưởng thụ cuộc sống hơn nhé. Vào ngày 10, đừng để bụng những gì người khác nói với bạn, vì khi đó họ đang thấy căng thẳng hoặc không vui. Một vài tin tức bất ngờ sẽ đến và đem lại cho bạn nhiều điều thú vị đấy. Sang ngày 15, bạn sẽ tham gia nhiều sự kiện và các hoạt độngvui chơi, thậm chí là một vài mối quan hệ mới sẽ được hình thành.

Khoảng thời gian cuối tháng, làm việc quá sức không tốt cho sức khỏe, tuy nhiên với tất cả những việc mà bạn đang gánh vác thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được một khoản tiền lớn hoặc tận dụng được rất nhiều cơ hội trong công việc nữa.

rong xanh de go e129 Tử vi hàng tháng: Tháng 8/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Rồng Xanh Đế Gỗ

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Nếu Cự Giải đang một mình, trong tháng này rất có thể bạn sẽ gặp một người đặc biệt đấy. Hãy tìm lời khuyên từ một người bạn lâu năm và đáng tin cậy trước khi dấn sâu hơn vào một mối quan hệ lãng mạn nhé. Từ ngày 11, bạn nên chuẩn bị tinh thần đón nhận những thay đổi lớn, đặc biệt là trong công việc hay chuyện học hành. Sang ngày 15, Sức khỏe khá tốt, vậy nên hãy chăm sóc bản thân tốt hơn và đừng quên nỗ lực hết mình trong công việc nha.

Về tài chính, hãy tin vào trực giác khi đưa ra những đề xuất mới, và nếu chưa chắc chắn thì hãy trì hoãn việc quyết định càng lâu càng tốt. Thời gian cuối tháng, nhiều tin vui sẽ đến với gia đình bạn, bảo đảm là mọi thứ sẽ rất tuyệt nếu Cự Giải biết thưởng thức cuộc sống.

rong go e148 2 Tử vi hàng tháng: Tháng 8/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Rồng Gỗ Bồn Tụ Bảo

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Trong tháng này, Sư Tử nên nói thẳng với những ai đang khiến cho bạn bực dọc, bận tâm. Điều này sẽ khiến cho những tâm hồn bất hòa gặp nhau tại điểm nào đó, và tình bạn tốt sẽ xuất hiện. Vào ngày 5, đời sống tình cảm của Sư Tử sẽ rất tuyệt vời. Những bạn nào còn đang ca bài ca độc thân thì sẽ được lọt vào mắt xanh của ai đó.

Ngày 16 đem đến những dấu hiệu hứa hẹn về tài chính và cơ hội công việc. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có sự thăng tiến trong công việc hoặc nhận được một khoản tiền nào đấy nha. Thời gian còn lại của tháng, mọi thứ sẽ thay đổi một cách tích cực, Sư Tử ngày một làm việc hiệu quả hơn, và do vậy, cuộc sống sẽ ngày một tươi đẹp hơn.

rong vang e132 2 Tử vi hàng tháng: Tháng 8/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Rồng Vàng Bay

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Niềm vui và hạnh phúc luôn bên Xử Nữ trong tháng 8 này. Nơi nào có bạn thì nơi đó có tiếng cười, không những thế các bạn còn chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người xung quanh nữa đấy. Đặc biệt, chuyện tình cảm sẽ xuất hiện những trải nghiệm thú vị từ ngày 13 trở đi. Vào ngày 20, công việc và tài chính sẽ luôn ở mức tích cực, hứa hẹn một tháng bội thu thành tích và tiền thưởng.

Tuy nhiên, cái Xử Nữ cần quan tâm là tình hình sức khỏe, sẽ có những dấu hiệu vào cuối tháng cho thấy rằng bạn dần đuối sức, tốt hơn là hãy ăn uống điều độ và nghỉ ngơi hợp lý nhé.

A158 rong vang de go 01 Tử vi hàng tháng: Tháng 8/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Xữ Nữ tháng này: Rồng Nạp Tài Phú Qúy

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Đầu tháng, Thiên Bình sẽ gặp phải vấn đề về sự cân bằng giữa công việc và gia đình. Sẽ không có tiến triển nào nếu không tự đối mặt và giải quyết những vấn đề này một cách triệt để. Có thể các bạn cần suy nghĩ thật thấu đáo để đưa ra những hành động phù hợp nhất. Niềm vui và hạnh phúc rồi sẽ tràn ngập xung quanh thôi mà. Từ ngày 15, nếu bạn tìm kiếm tình yêu, đây là thời điểm để bước ra ngoài kia và thể hiện bản thân. Dừng chân tại các buổi gặp gỡ là một lựa chọn tuyệt vời để tìm ra những mục tiêu tiềm năng, nhưng đâu là nơi thật sự thích hợp thì vẫn là một câu hỏi khó đấy nha. Vào cuối tháng, việc học hành có nhiều tiến triển thuận lợi; nhận thức và tầm nhìn ngày càng được mở rộng. Sức sáng tạo lên cao, giúp Thiên Bình có thể đón nhận những thành công lớn trong công việc.

rong sinh phu quy s2016 01 Tử vi hàng tháng: Tháng 8/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Rồng Sinh Qúy Tử

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Những cơ hội không ngờ tới sẽ đến với Hổ Cáp, hãy biết cách nắm bắt cơ hội, đặc biệt với các bạn có ngày sinh trong tháng 8. Vào ngày 7, có thể xuất hiện vài tình huống căng thẳng, không thoải mái, hoặc mâu thuẫn nhỏ giữa bạn với một vài người, tuy nhiên mọi chuyện sẽ có những chuyển biến tích cực dần thôi mà. Sang ngày 15, bạn sẽ cảm thấy cần thay đổi cho bản thân, đặc biệt là về phong cách ngoại hình. Đây là thời điểm các bạn cần tỉnh táo để không bỏ lỡ mất bất cứ cơ hội nào nha.

Khoảng thời gian cuối tháng mang đến vài bất ngờ nho nhỏ từ chính những người thân xung quanh mình, có thể sẽ là cơ hội để khám phá ra những điều bí mật về họ mà bạn chưa hề biết. Hơn nữa, chuyện tình cảm sẽ có những bước tiến vượt bậc và bạn có thể sẽ làm quen được với những người mà bạn chưa bao giờ ngờ tới đấy nhé.

a153 rong vang Tử vi hàng tháng: Tháng 8/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Hổ Cáp tháng này: Rồng Vàng Bên Ngọc

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Trong tháng 8 này, Nhân Mã hãy sống mạnh mẽ và tạo cho mình thói quen là một người có trách nhiệm và sống hết mình với những điều mình mong muốn nhé. Hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên và rồi sẽ có một kết thúc có hậu dành cho bạn thôi mà. Vào ngày 9, chuyện tình cảm sẽ có những thay đổi bất ngờ, luôn nhẫn nại và thấu hiểu là cách tiếp cận tốt nhất vào thời điểm hiện tại.

Từ ngày 15 trở đi, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến tình hình sức khỏe, đặc biệt là chế độ nghỉ ngơi và làm việc phải thật khoa học. Thời gian cuối tháng, tâm lý của bạn hơi dao động và có thể xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực, tốt hơn là Nhân Mã nên chia sẻ cùng ai đó thân thiết nhé.

rong ngoc tuy s2025 Tử vi hàng tháng: Tháng 8/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Ngọc Bội Rồng Ngọc Tủy

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Trong tháng này, tình trạng sức khỏe và năng lượng của Ma Kết đều ổn, hơn thế, bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì có thể thu hút sự chú ý của người khác giới nhiều hơn bất cứ lúc nào trước đây. Khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 6 sẽ là giai đoạn tài chính tốt nhất. Nếu cố gắng, bạn có thể kiếm được tiền nhiều như mong muốn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm trong giai đoạn giữa tháng sẽ khá khó khăn và xoay quanh những đối tượng mà bạn không rõ lắm.

Hãy thận trọng khi bạn muốn phát triển các mối quan hệ tình cảm với người mà từ lâu bạn đã thầm ngưỡng mộ nhé. Cuối tháng, có thể Ma Kết phải đưa ra những lựa chọn trong nghề nghiệp. Quyết định của bạn không nên dựa trên cơ sở tài chính, mà nên dựa trên niềm vui và sở thích cá nhân.

rong go de xoay e146 2 Tử vi hàng tháng: Tháng 8/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Rồng Vương Gỉa Chí Tôn

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình trong tháng này có thể thực hiện một số thay đổi, nhưng không phải tất tần tật đâu nhé. Công việc và sự nghiệp khá suôn sẻ, bạn có thể sẽ tìm được những công việc yêu thích hoặc lấy lại được cảm hứng với công việc. Từ ngày 5, vấn đề tiền bạc cũng tiến triển tốt đẹp hơn. Hãy cứ giữ những mục tiêu tài chính và những giấc mơ để rồi nó trở nên thuận lợi cho bạn hơn.

Giai đoạn cuối tháng, sự lãng mạn trở thành một lý do nữa để bạn cười nhiều hơn, và Bảo Bình sẽ cảm thấy mình thật may mắn vì có những người bạn đáng tin cậy. Những rắc rối không đáng có đối với bạn bè hoặc các mối quan hệ xã hội khác cũng được giải quyết ổn thỏa, cố lên nhé.

A150 Long ma 3 Tử vi hàng tháng: Tháng 8/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Long Mã Tinh Thần

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Trong tháng này, Song Ngư có cảm giác dường như khi bạn tiến lên một bước thì thực tế bạn đang lùi hai bước. Lúc này tốt hơn hết là bạn nên chờ đợi xem thời gian sẽ mang lại gì cho mình và tránh những quyết định quan trọng. Thay vào đó, dành thời gian nhiều hơn cho gia đình nhé. Vào ngày 10,sẽ có hàng loạt sự cải thiện và thay đổi dù nhỏ nhưng bạn đã mong chờ khá lâu để thực hiện, vậy thì chần chừ gì nữa, bắt đầu thôi.

Vào ngày 20, bạn nên cố gắng giải quyết những vấn đề còn tồn tại trong các mối quan hệ cũng như cân bằng cảm xúc của mình. Sự nghiệp đang trong giai đoạn phục hồi vì vậy sẽ là không cần thiết nếu bạn quá tập trung để phát triển. Thời gian cuối tháng là lúc cân nhắc kỹ càng, dừng lại đánh giá tình hình và tránh hấp tấp, nóng vội nha.

d153 rong dong Tử vi hàng tháng: Tháng 8/2014 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Rồng Đồng

Tags: , , Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , , , của bạn, , của bạn, tháng 8, , , , , hàng tháng, mỗi tháng, tháng

300x250 Tử vi hàng tháng: Tháng 8/2014 của bạn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments