Tử vi hàng tháng: Tháng 9/2016 của bạn

Ty Huu Doc Ngoc

Tháng 9 — tháng của mùa thu, tháng của những cảm xúc bắt đầu, đâu trong đó những khoảng tối lòng sợ hãi, chùn chân? Giữa những bâng khuâng, có ai vô tình đánh rơi trái tim u uất? Giữa những tính toán, chật vật của cuộc sống này có tìm được bình yên? Cùng Blog Phong Thủy dự đoán xem tháng 9 này bạn thế nào nhé! Bạch Dương tràn trề năng lượng, Bảo Bình mỉm cười may mắn?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp và công việc tháng 9 của Bạch Dương: Vào những ngày đầu tháng khối lượng công việc sẽ nhiều thêm nhưng điều này không làm khó được Bạch Dương với một sức lực tràn trề, xem ra tháng này không điều gì có thể gây khó khăn cho Bạch Dương. Khi công việc hoàn thành công việc sớm nếu có thể hãy giúp đỡ những người xung quanh, điều này sẽ thắt chặt các mối quan hệ của bạn đấy.

Tình cảm: Bạch Dương tháng 9 nên có những khoảng thời gian tĩnh lặng để suy nghĩ, sắp xếp lại các mối quan hệ, chuyện gia đình, bạn bè cũng như tình cảm. Tháng 9 của bạch dương về tình cảm, người ấy luôn đặt những dấu hỏi lớn về bạn đấy. Bạn nên có một chuyến đi chơi để giải thích rõ ràng để khẳng định tình cảm của mình cũng như xóa tan mọi nghi vấn với người ấy.

Sức khỏe: Tháng này tình hình sức khỏe của Bạch Dương rất tốt, với một nguồn năng lượng đầy sức trẻ, nhưng nhớ đừng vì thế mà chủ quan nhé. Những ngày nắng của tháng 9 cũng không phải dạng vừa đâu.

Màu may mắn: Trắng nhạt
Chỉ số may mắn chung: 3/5.
May mắn trong công việc: 3/5.
May mắn tình duyên: 4/5.
May mắn tiền tài: 2/5.

Chuoi ngoc luc bao S6109 4048 2 Tử vi hàng tháng: Tháng 9/2016 của bạn

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Vòng Tay Ngọc Hồng Lục Bảo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp và công việc tháng 9 của Kim Ngưu: Kim Ngưu cần bố trí khoa học để giải quyết công việc cũng như để ý các mối quan hệ của bạn. Chỉ biết nói rằng Kim Ngưu có kẻ dòm ngó tranh phản trong công việc. Tuy nhiên cũng có thể báo trước rằng có những dấu hiệu tích cực về mặt tài chính, nhưng Kim Ngưu chớ tiêu một cách phóng túng, dù bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập bất ngờ cho mình vào những ngày cuối tháng.

Tình cảm: Thời điểm này Kim Ngưu cần dành nhiều thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn, những chuyện nhỏ lặt vặt trong gia đình cũng sẽ gây khó dễ cho bạn, lời khuyên hãy xử lý nhanh gọn đừng để kéo dài sẽ khiến bạn gặp thêm nhiều phiền phức đấy.

Sức khỏe: Lời khuyên cho các Kim Ngưu là hãy chăm lo cho sức khỏe bản thân. Sẽ có một số vấn đề nảy sinh trong công việc như là chuyển đến một vị trí mới, hoặc thậm chí là bị cách chức. Lời khuyên cho bạn là “sống chậm lại” và dành thời gian để nghỉ ngơi.

Màu may mắn: Vàng
Chỉ số may mắn chung: 2/5.
May mắn trong công việc: 1/5.
May mắn tình duyên: 2/5.
May mắn tiền tài: 3/5.