Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 12/06/2017 đến 18/06/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng tuần mới này Thiên Yết cần mở rộng lòng chia sẻ hơn với những người thân thiết để mọi người cùng hiểu và giúp bạn trong lúc chuyện tình cảm cá nhân hơi phiền muộn nhé. Nếu bạn cứ đóng cửa trái tim và mãi làm như phát hơn cả thế giới thì bạn sẽ thiệt thòi đấy, chẳng có ai kiên nhẫn quan tâm bạn mãi đâu.

s125y Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 12/06/2017 đến 18/06/2017

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng

1. tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần này, Bạch Dương đã có những suy nghĩ tích cực hơn, bạn không còn vương vấn những chuyện trong quá khứ nữa, thay vào đó biết hướng về tương lai. Do đó, chuyện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tốt đẹp hơn. Khối lượng công việc khá nhiều, vì vậy bạn cần phải chú ý tới thái độ làm việc của mình, đừng để cho mọi chuyện xung quanh làm ảnh hưởng nhé. Áp lực lớn đồng nghĩa với việc đây cũng là cơ hội để bạn bứt phá trong sự nghiệp đấy, do đó hãy kiên trì tới cùng nhé.

2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trong tuần này sẽ phải đau đầu vì chuyện tình cảm, bạn luôn ao ước người ấy mang tới cho mình một cảm giác an toàn nhưng dường như điều này không thể trở thành hiện thực. Tuy nhiên, đừng lên tiếng trách móc người ấy vội mà có thể ngay cả bản thân bạn cũng không xác định được tình cảm của mình đâu. Công việc thuận lợi, bạn làm việc nhiệt tình và có nhiều ý tưởng sáng tạo, luôn tìm cách nâng cao hiệu quả, có thể nói tuần này là thời điểm để bạn thể hiện hết khả năng của mình đấy. Không những vậy, bạn còn nhận được sự trợ giúp đắc lực từ các đồng nghiệp.

3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Con đường tình cảm của Song Tử trong tuần này không hề dễ đi một chút nào, nhắc tới chuyện này, bạn chỉ muốn trốn tránh mà thôi. Tuy nhiên, tình yêu không phải lúc nào cũng đứng yên một chỗ để chờ đợi bạn, chính vì vậy, bạn cần phải mạnh dạn đối mặt với thực tế. Công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Bạn cảm thấy mọi công sức mình bỏ ra đều không đạt được thành quả gì. Đây là giai đoạn thử thách ý chí và lòng kiên nhẫn của bạn đấy, vì vậy đừng bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc nhé. Tình hình tài chính khó khăn, bạn nên cố gắng tiết kiệm tối đa mọi thứ nhé.

4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vận đào hoa của Cự Giải trong tuần này rất vượng, đời sống tình cảm của những người có đôi có cặp hài hòa, tuy có sự khác biệt về tính cách nhưng hai bạn vẫn biết cách bù đắp, bổ sung cho nhau nên mâu thuẫn không có cơ hội xuất hiện. Chuyện tình cảm thuận lợi nhưng công việc lại không được như vậy. Bên cạnh bạn luôn xuất hiện những kẻ tiểu nhân tìm mọi cách hãm hại, do đó bạn cần phải hết sức đề phòng những người xung quanh mình. Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung hơn nữa để làm những nhiệm vụ được giao nhé.

5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong khoảng thời gian này, một nhược điểm lớn mà Sư Tử cần phải khắc phục nhanh chóng đó là sự tự ti, bạn thấy bản thân mình không có gì tốt, không xứng đáng để nhận được tình yêu của đối phương nên bạn ra sức trốn tránh họ và chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực. Trong quá trình làm việc nhóm, bạn cảm thấy không thể kết hợp ăn ý với người khác, giữa bạn và mọi người xung quanh không tìm được tiếng nói chung và bạn ghét cảm giác này. Phương diện tài chính không có nhiều dấu hiệu khởi sắc nhưng bạn cũng không đến nỗi rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn.

6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần này, Xử Nữ sẽ phải bận rộn với công việc, bạn cảm thấy chẳng còn thời gian để mà chú ý tới chuyện tình cảm nữa. Tuy nhiên nếu như bình thường thì tình yêu sẽ giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu còn bây giờ thì bạn chỉ muốn tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi mà thôi. Công việc thuận lợi, bạn thu được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra, do đó mà thu nhập tăng lên đáng kể, nguồn tài chính không còn eo hẹp như trước nữa. Những người buôn bán kinh doanh gặp được nhiều may mắn, điều quan trọng là bạn biết hài lòng với những gì mình đang có.

7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm, Thiên Bình đừng nên chú trọng quá nhiều tới tiểu tiết, nếu không thì bạn nhìn đâu cũng chỉ thấy khuyết điểm mà thôi. Trong cuộc sống, nếu như có thể chấp nhận những mặt xấu của đối phương thì bạn hãy mở rộng lòng mình hơn nữa, có như vậy thì bạn mới thoải mái được. Trong tuần này bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực mà không thể nhờ tới sự trợ giúp của người khác, điều này khiến cho bạn cảm thấy hoang mang, chưa tìm ra được hướng đi cho mình. Không những vậy mà bạn còn phải cẩn thận với những người xung quanh mình nữa đấy, đừng nên đặt niềm tin hoàn toàn vào bất kỳ ai nhé.

8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Blog Thư Giãn thấy rằng tuần này công việc của Bò Cạp rất tốt, bạn làm việc với năng lượng tích cực, có thêm nhiều mối quan hệ hợp tác và may mắn về tài chính. Tuy nhiên bạn cần mở rộng lòng chia sẻ hơn với những người thân thiết để mọi người cùng hiểu và giúp bạn trong lúc chuyện tình cảm cá nhân hơi phiền muộn nhé. Nếu bạn cứ đóng cửa trái tim và mãi làm như phát hơn cả thế giới thì bạn sẽ thiệt thòi đấy, chẳng có ai kiên nhẫn quan tâm bạn mãi đâu.

9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy khá hài lòng với chuyện tình cảm của mình, tuy vẫn còn vướng mắc xảy ra giữa hai người nhưng hai bạn đã biết cách sống hài hòa với nhau, chung tay giải quyết vấn đề. Bạn cũng đã buông bỏ được quá khứ, chấp nhận hiện thực nên tinh thần vô cùng thoải mái. Công việc không được thuận lợi như Nhân Mã mong đợi. Nguyên nhân của tình trạng này là do giữa bạn và đồng nghiệp nảy sinh mâu thuẫn. Bạn cảm thấy hoang mang khi không biết nên làm gì để có thể hòa hợp được với môi trường công sở.

10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một tuần có nhiều vui buồn đan xen đang chờ đợi Ma Kết. Giữa bạn và nửa kia của mình cùng có chung lý tưởng, tuy nhiên những hành động thực tế của cả hai lại hoàn toàn trái ngược nhau. May mắn là chuyện tình cảm cũng mang lại cho bạn những cảm xúc dạt dào, là niềm an ủi mỗi khi bạn gặp khó khăn. Trong công việc, bạn luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình, chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm từ mọi người xung quanh. Điểm yếu duy nhất của bạn chính là cứng nhắc, bảo thủ trong suy nghĩ nên nhiều khi vướng phải những chuyện rắc rối không cần thiết.

11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có phần bảo thủ trong chuyện tình cảm, bạn tính toán chi li với đối phương, so đo từng chút một. Điều này không tốt một chút nào đâu vì nó khiến cho hai bạn ngày càng cách xa nhau hơn. Có vẻ như bạn đang bị ám ảnh bởi những chuyện xảy ra trong quá khứ. Sự nghiệp có nhiều bước tiến triển, bạn có nhiều kế hoạch và đặt ra cho mình những mục tiêu to lớn. Bạn cảm thấy không hài lòng với vị trí hiện tại của mình, muốn có một sự thay đổi lớn lao. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn nhảy việc đâu nhé.

12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư không diễn ra thuận lợi như bạn mong đợi, vận đào hoa của những người độc thân cũng ảm đạm, do đó bạn đừng nên đặt nhiều hi vọng nhé. Hãy để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên, đừng kỳ vọng quá nhiều rồi lại phải thất vọng. Trong tuần này, có quá nhiều suy nghĩ bủa vây nên bạn không thể tập trung làm việc được. Chính vì vậy mà cấp trên phàn nàn cũng là điều dễ hiểu. Trong môi trường công sở thì bạn cần phải sống hòa đồng với mọi người xung quanh hơn nữa, ngoài thời gian làm việc thì bạn hãy chủ động giao lưu, trò chuyện nhé.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 12/06/2017 đến 18/06/2017

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>