Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 23/05/2016 đến 29/05/2016

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng tuần mới này Xử Nữ đừng nên vội vàng quyết định bất cứ điều gì quan trọng nếu chưa tham vấn ý kiến của phụ huynh, nếu không họ sẽ không hài lòng một chút nào đâu. Còn Bò Cạp hãy nỗ lực hết mình rồi thành công sẽ đến, bạn không nên quá chú tâm đến kế hoạch, có những khó khăn được giải quyết dễ dàng trong điều kiện thực tế.

bong thach anh trang btat3 1198 2 Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 23/05/2016 đến 29/05/2016

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Bông Thạch Anh Trắng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một tuần thành công với nhiều kế hoạch được hoàn thành một cách xuất sắc, Bạch Dương không nên áp đặt ý kiến cho người khác nhé. Bạn nên cố gắng chia sẻ và lắng nghe những quan điểm trái ngược nhau, khá nhiều kinh nghiệm sẽ được tích lũy. Hai ngày đầu tuần, những nhận xét tích cực mang đến động lực và sự hưng phấn, nhưng vẫn chưa phải là yếu tố mang đến thành công, hãy cố gắng hết mình cho công việc nha.

Ngoài ra, thật khó để dung hòa lợi ích giữa mọi người trong ngày thứ Năm, với vai trò nhóm trưởng, Bạch Dương nên công bằng hơn nữa. Có như vậy thì mới tránh được những xung đột lớn. Sang thứ Sáu, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những chuyển biến tích cực. Hãy nên dành thời gian cuối tuần quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhiều lời đề nghị hấp dẫn được đưa ra trong tuần, nhưng kèm theo đó là không ít rủi ro. Kim Ngưu nên cân nhắc trước khi lựa chọn, có như vậy thì mới có thể đạt được kết quả mong muốn được. Vào thứ Hai, kinh nghiệm và sức trẻ là chìa khóa mang đến thành công, năng lực của bản thân được phát huy một cách tối đa.

Sang thứ Ba và Tư, sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè thân thiết giúp mọi việc trong ngày suôn sẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, những xích mích dần xuất hiện vào thứ Sáu, tốt hơn là bạn nên chủ động làm hòa. Ngoài ra, những tin vui trong học tập đến vào ngày thứ Bảy, mang đến nhiều niềm vui. Ngày Chủ Nhật, sum họp cùng gia đình mang đến không khí ấm cúng và hạnh phúc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang rất phân vân khi phải lựa chọn khá nhiều cơ hội tốt, vậy tại sao bạn không mạnh dạn hỏi ý kiến từ ba mẹ hay người lớn nhỉ, kinh nghiệm của họ sẽ cho bạn khá nhiều kiến thức, từ đó bạn sẽ tự tin hơn trong lựa chọn của mình. Tuy nhiên, khả năng tài chính hạn hẹp phần nào làm giảm đi nhiệt huyết và động lực trong những kế hoạch quan trọng, nhưng nếu quyết tâm thì bạn sẽ thành công vang dội.

Sang thứ Ba và Tư, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc tích cực, đó sẽ là khoảng thời gian thật hạnh phúc của bạn. Ngoài ra, may mắn sẽ luôn mỉm cười vào thứ Năm, bạn sẽ có một ngày suôn sẻ vào thứ Sáu. Hàng loạt những dự định trong ngày đều được thực hiện đúng tiến độ. Vào thời gian cuối tuần, bạn bè sẽ hưởng ứng nồng nhiệt những kế hoạch đi dã ngoại hay họp mặt lớp đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu chọn được hướng đi đúng thì Cự Giải rất dễ gặt hái thành công, ngược lại thì có thể sẽ khó khăn gấp nhiều lần. Nhưng may mắn là gia đình luôn là điểm tựa vững chắc về mặt tinh thần, những lời khuyên hữu ích rất có tác dụng vào thời điểm hiện tại. Ngày thứ Hai, khả năng sáng tạo mang lại những kết quả tích cực cho công việc.

Sang thứ Ba và Tư, xích mích với bạn bè có tác động xấu tới hiệu suất hoạt động trong ngày. Tuy nhiên, việc hợp tác cùng mọi người trong những kế hoạch lớn vào ngày thứ Năm góp phần tích cực vào kết quả chung vào cuối ngày. Ngoài ra, bạn tương đối bận rộn vào thứ Sáu, thời gian dành cho bản thân là cực kỳ ít ỏi. Vì thế, hãy nghỉ ngơi và thư giản vào dịp cuối tuần nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng quan tâm đến những sai lầm trong quá khứ mà hãy luôn hướng tới tương lai, điều đó sẽ giúp Sư Tử mau chóng loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực và tập trung hoàn toàn cho công việc và học tập. Hai ngày đầu tuần, những ý tưởng mới mang lại không chỉ thành công mà còn được bạn bè nể trọng nữa.

Sẽ có nhiều biến động xảy ra trong khoảng thời gian giữa tuần, trong đó xen lẫn cả niềm vui và nỗi buồn, thành công vả thử thách. Đó là những gì mà bất kỳ ai trong cuộc đời này đều phải trải qua, nên đừng nghĩ ngợi nhiều nha. Thứ Bảy và Chủ Nhật, bạn không nên đi chơi nhiều, thay vào đó là ở nhà sinh hoạt cùng gia đình và nghỉ ngơi, chẳng hạn như đọc sách.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đừng nên vội vàng quyết định bất cứ điều gì quan trọng nếu chưa tham vấn ý kiến của phụ huynh, nếu không họ sẽ không hài lòng một chút nào đâu. Trong tuần mới này, tình cảm đang gặp một vài xích mích, hãy cố gắng làm hòa với nhau nhé. Thứ Hai là một ngày tương đối thành công, những nỗ lực hết mình đang dần cho kết quả xứng đáng.

Sang thứ Ba, những thay đổi trong ngày sẽ có tác động mạnh đến tâm tư và nguyện vọng của bạn đó. Ngoài ra, bạn nên xem xét nghiêm túc những góp ý từ bạn bè vào thứ Tư, chúng sẽ có tác động tích cực đên kết quả công việc vào cuối ngày. Tuy nhiên, bạn cần duy trì sự tập trung vào thứ Năm và Sáu, hai ngày quan trọng nhất trong tuần, có như vậy thì mọi việc mới có thể diễn ra suôn sẻ và đạt kết quả như mong muốn được.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình có một vai trò quan trọng, quyết định thành công cho những kế hoạch trong tuần. Tuy nhiên, khó tránh khỏi được những sai sót nhất định, đừng vì thế mà cảm thấy thiếu tự tin nhé. Bạn bước vào ngày đầu tuần với một số tin vui trong cuộc sống.

Sang thứ Ba và Tư, khả năng giao tiếp khéo léo giúp Thiên Bình mở rộng rất nhiều mối quan hệ xã hội, nhưng để tin tưởng nhau thì cần có nhiều thời gian. Ngoài ra, bạn nên đăng ký ghi danh lớp học ngoại ngữ hay chuyên đề vào thứ Năm và Sáu nhé. Với vốn kiến thức tích lũy được thì việc thăng tiến nhanh chóng trong công việc là điều hiển nhiên. Hãy dành thời gian cuối tuần cho những hoạt động cá nhân, mọi căng thẳng sẽ mau chóng biến mất.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy nỗ lực hết mình rồi thành công sẽ đến, Bò Cạp không nên quá chú tâm đến kế hoạch, có những khó khăn được giải quyết dễ dàng trong điều kiện thực tế. Điều quan trọng nhất là bạn nên cố gắng trau dồi và học hỏi kinh nghiệm chuyên môn từ những người đi trước. Vào ngày thứ Hai, một vài kết quả tích cực trong công việc có tác dụng khích lệ và động viên tinh thần làm việc rất nhiều.

Sang thứ Ba, sự hỗ trợ tài chính từ ba mẹ tạo điều kiện cho những dự định trong ngày được thực hiện. Bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn nhiều. Giữa tuần, sẽ có vài tình huống bất ngờ nhưng đầy thử thách xảy ra, nhưng nhờ đó mà bạn rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm quý báu. Bạn nên đi đâu đó xả hơi vào dịp cuối tuần nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng vội buông xuôi khi chưa cố gắng hết mình, bạn chỉ thực sự thất bại khi từ bỏ mọi hy vọng mà thôi. Trong tuần mới này, Nhân Mã tương đối vất vả vì thiếu cẩn thận và chưa thật sự quyết đoán. Vào ngày thứ Hai, người ấy có thể dành cho bạn một bất ngờ thú vị, tình cảm giữa hai bạn sẽ ngày một gắn bó hơn. Tuy nhiên, công việc trong ngày thứ Ba thì không thật sự suôn sẻ cho lắm, điều quan trọng là chưa có sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè.

Sang thứ Tư, khả năng chi tiêu giảm đi đáng kể, tốt hơn là bạn nên thực hành tiết kiệm nhé. Ngoài ra, khả năng giao tiếp khôn ngoan mang đến những thành công ngoài mong đợi vào thứ Năm và Sáu. Hãy cố gắng dành thời gian cuối tuần để nghỉ ngơi và thư giãn thôi nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một tuần thành công ngoài mong đợi, cơ hội và may mắn sẽ luôn mỉm cười. Nhưng kết quả như thế nào thì còn tùy thuộc vào sự nỗ lực và tinh thần làm việc của bạn nữa. Vào thứ Hai, tin vui trong học tập sẽ đến, ba mẹ rất tự hào và có thể dành tặng một phần thưởng khích lệ.

Sang thứ Ba, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, đây là thời điểm tốt để khởi động những dự định quan trọng đó. Ngoài ra, những cố gắng thay đổi trong ngày thứ Tư đang bắt đầu phát huy hiệu quả. Nhưng sang đến thứ Năm thì mới có kết quả thành công. Thứ Sáu là một ngày tương đối bận rộn, bạn đang gấp rút hoàn thành những mục tiêu trong tuần. Vào dịp cuối tuần, tham gia hoạt động xã hội mang đến những ý nghĩa tích cực về tinh thần.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong tuần mới này, Bảo Bình rất thành công khi hoạt động một cách độc lập nhưng lại không phát huy được tài năng khi tham gia vào nhóm làm việc. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, một trong số chúng là bạn chưa tìm được tiếng nói chung với người khác. Vào thứ Hai, khả năng tài chính dồi dào mang đến sự thuận lợi cho công việc.

Sang thứ Ba, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc tích cực. Tuy nhiên, bất đồng quan điểm vào ngày thứ Tư và Năm có thể dẫn đến nhiều kết quả không như mong đợi, tốt hơn là bạn nên phấn đấu vì nhiệm vụ chung. Ngày thứ Sáu, một vài thay đổi tích cực trong công việc có tác động lớn đến suy nghĩ và hành động. Ngoài ra, lên kế hoạch đi dã ngoại hay du lịch cùng bạn bè vào cuối tuần giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có khá nhiều thời gian dành cho gia đình, công việc và học tập đang chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, khá nhiều rắc rối phát sinh khi lựa chọn và định hướng không đúng hướng. Vào ngày thứ Hai, bạn nên cố gắng giải quyết những việc còn tồn đọng, đừng để kéo dài hơn nữa. Sang thứ Ba, tình hình sẽ mãi dậm chân tại chỗ nếu như không thực sự tập trung vào nhiệm vụ trong ngày.

Ngoài ra, một vị trí mới có thể được đề bạt vào thứ Tư hoặc Năm, Song Ngư là ứng cử viên đầy triển vọng. Nhưng thành công nhất trong tuần thì lại là ngày thứ Sáu, nhiều cơ hội đồng nghĩa với việc phải cẩn trọng khi lựa chọn nhé. Tình hình sẽ tiến triển một cách tích cực nếu như bạn lắng nghe lời khuyên từ người lớn. Dịp cuối tuần, lên kế hoạch đi chơi cùng bạn bè sẽ là một ý kiến tuyệt vời!

Tags: , , , , , của bạn, cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, từ 23/05, , tử vi phương tây, tử vi tuần 23/05 đến 29/05, tử vi tuần 23/05 – 29/05 của bạn, , của bạn, , , , , hàng tuần, mỗi tuần, tuần

300x250 Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 23/05/2016 đến 29/05/2016

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>