Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 11/06/2018 đến 17/06/2018

Ty Huu Doc Ngoc

Nhìn chung đây là một tuần khá tốt của Bảo Bình, có những điều may mắn bất ngờ xảy đến với bạn. Thậm chí có người còn bốc thăm trúng thưởng. Bạn có cơ hội để chọn một cuộc sống tốt hơn, đừng hài lòng với hiện tại, hãy lên mục tiêu cho cuộc sống và bắt tay thực hiện chúng nhé.

s6223 3618 chuoi thach anh vang AUruguay 1 Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 11/06/2018 đến 17/06/2018

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Vòng Tay Thạch Anh Vàng

tuần mới của Bạch Dương

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Bạch Dương có cơ hội thăng hoa trong tuần này. Có thể nói, tương lai của hai người ngập tràn hi vọng.

Tình hình công việc của Bạch Dương có dấu hiệu đi xuống. Lúc đầu bạn tràn đầy năng lượng và muốn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhưng càng về sau bạn càng lơ đễnh, không thể tập trung.

Tình hình tài chính của Bạch Dương vẫn rất tốt, có những khoản thu nhập tăng thêm từ việc đầu tư và bạn hiểu rõ hơn về các cơ hội kiếm tiền.

Tinh thần tốt đảm bảo cho bạn một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, chớ nên lười tập luyện vì việc đó sẽ giúp cải thiện tốt hơn cho bạn về mặt thể lực cũng như phòng ngừa nhiều loại bệnh tật khác nhau.

Tuần này của Bạch Dương khá bận rộn nhưng mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, khi nào căng thẳng quá thì nên có chút thời gian nghỉ ngơi, đừng để cơ thể mệt mỏi quá. Hơn nữa nhớ rằng bạn không thể thay đổi những gì cuộc sống đến với mình nên chỉ thay đổi được thái độ của chính chúng ta mà thôi.

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu rất tốt, những mối quan hệ căng thẳng đến lúc này đều có thể trở nên hài hòa nếu bạn biết tận dụng cơ hội này.

Công việc của bạn lúc này nhìn chung khá tốt, bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ người khác. Tuy nhiên, bạn còn hơi bối rối về kế hoạch tương lai của mình và vẫn cần có thêm thời gian để khám phá.

Tiếp nối Tử vi tuần trước, tình hình tài chính của Kim Ngưu lúc này có dấu hiệu tăng trong tuần này. Tuy là có nhiều chi phí phát sinh nhưng vẫn có nhiều khoản thu tăng lên. Nếu muốn tăng số tiền tiết kiệm bạn phải cân đối lại việc chi tiêu của mình.

Sức khỏe của bạn khá tốt, sau khi chữa trị thì các vấn đề về tiêu hóa đã được giải quyết và cột sống đã hồi phục, tuy nhiên, bạn vẫn phải kiên trì để tiếp tục điều chỉnh trong thời gian tới.

Nhìn chung đây là một tuần thuận lợi của Kim Ngưu. Mặc dù bạn gặp khó khăn và chậm chạp trong việc học hay thích ứng những điều mới nhưng một khi bạn đã hiểu thì đã có thể thực sự nắm vững kiến thức đó. Vì vậy, bạn hãy cứ kiên nhẫn vì dù bắt đầu có thể khó nhưng cuối cùng bạn có thể tận hưởng kết quả hoàn hảo.

Tử vi tuần mới của Song Tử

tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình cảm của Song Tử tuần này vẫn còn rất tốt đẹp. Đối phương dành cho bạn sự khoan dung và tình cảm nồng ấm, bạn dễ dàng cảm nhận được và cảm thấy rất vui, hạnh phúc.

Bạn có phần sao nhãng với công việc vì có những mối bận tâm khác, vì vậy bạn sẽ không dành quá nhiều thời gian và năng lượng vào nó, đó cũng là lý do hiệu quả công việc không được tốt. Bạn nên học cách nhìn người để hợp tác và nên tránh xa những loại tiểu nhân và thủ đoạn ghê tởm.

Tuần này Song Tử thỏa mãn vấn đề chi tiêu nên không hề hay biết rằng mình đã dùng cả tiền tiết kiệm. Sau này bạn lại phải sớm bù lại khoản tiền này.

Sức khỏe giảm sút, bạn bị thiếu ngủ, rất nhiều trở ngại khiến bạn không thể nào chợp mắt, đó là những cơn đau đầu hành hạ.

Thời điểm này bạn cần sự hỗ trợ của mọi người chứ không thể tự mình làm tất cả. Khi đối mặt với những điều không vui hãy thay đổi cách nhìn nhận vấn càng nhanh càng tốt. Đừng để sự tiêu cực của bạn ảnh hưởng tới người khác. Ngoài ra đừng quên cải thiện hiệu quả công việc, chớ nên chậm trễ.

Tử vi tuần mới của Cự Giải

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, sự hỗ trợ của đối phương trong những việc nho nhỏ giúp Cự Giải cảm nhận được tình cảm mà người ấy đang dành cho mình.

Công việc của bạn được hỗ trợ bởi những người có năng lực tốt. Hãy kiên nhẫn và luôn tỏ thái độ muốn học hỏi, lắng nghe lời khuyên từ họ bạn sẽ có những thay đổi vượt bậc.

Tình hình tài chính của bạn tuần này rất tốt, thậm chí có người nhận được lời khuyên từ chuyên gia, tiết lộ cho bạn những bí mật để bạn khai phá về các lĩnh vực kinh doanh.

Về cơ bản Cự Giải không phải lo lắng gì nhiều về tình trạng sức khỏe. Mối quan tâm của bạn lúc này là vấn đề thị giác, cho dù đang đọc sách hay chơi máy tính, điện thoại di động, bạn nên dừng để mắt được nghỉ hoặc thư giãn thường xuyên.

Nhìn chung, đây là một tuần hứa hẹn của Cự Giải, bạn nhận được lời khen ngợi với năng lực của mình. Điều này càng làm tăng sự tự tin và xua tan đi những muộn phiền của bạn. Nếu có thể hãy nghỉ ngơi một chút sau khi hoàn thành một giai đoạn của một dự án để tái tạo năng lượng.

Tử vi tuần mới của Sư Tử

Vận trình tình cảm của Sư Tử tuần này khá tốt khi những khúc mắc trước đây lần lượt được giải đáp và bạn để cảm xúc diễn ra một cách tự nhiên.

Cấp trên sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội mới. Đừng sợ thất bại. Hãy dám thử sức mạnh, chỉ bằng cách này bạn mới có thể khẳng định bản thân mình, do đó cứ xem đây là cơ hội tốt.

Đây là tuần rất tốt cho chuyện tiền bạc, sẽ có những lợi ích bất ngờ mang lại, mặc dù số tiền không nhiều nhưng khá hữu ích với bạn ngay lúc này.

Sức khỏe của bạn đã tốt lên khi bạn luôn cố gắng đảm bảo chế độ ăn uống và ngủ đủ giấc. Nên dành thời gian cho việc tham gia một số môn thể thao, khi đó bạn sẽ còn có kết quả tốt hơn nữa.

Tuần này, bạn nên lưu ý tới vấn đề giao tiếp, cách nói chuyện cần phải thay đổi. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói ra điều gì nếu không đó là lời xúc phạm đối với người khác. Có thể bạn hài hước trong câu chuyện sẽ giúp thu hẹp