Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 17/3/2014 đến 23/3/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Tuần này các cung hoàng đạo đã lên kế hoạch gì chưa nhỉ, tham khảo của Blog Thư Giãn tuần mới từ 17/3/2014 đến 23/3/2014 để chuẩn bị tốt hơn nha.

quan am bach ngoc Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 17/3/2014 đến 23/3/2014

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Tượng Quan Âm Bạch Ngọc Bình An

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy luôn cởi mở với mọi người xung quanh, thái độ vui vẻ giúp cho những mối quan hệ xã hội ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, khó khăn về tài chính là trở ngại lớn nhất, ngăn cản khá nhiều kế hoạch trong tuần. Vào ngày thứ Hai, sự hỗ trợ từ bạn bè giúp cho mọi việc trở nên suôn sẻ.

Sang thứ Ba và Tư, vai trò cá nhân của Bạch Dương được phát huy một cách tối đa. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng là những đóng góp của bản thân sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng trong ngày thứ Năm. Ngoài ra, hãy luôn tin tưởng vào bản thân, đó là sức mạnh tạo nên thành công cho ngày thứ Sáu. Thời gian cuối tuần, bạn nên tham gia tích cực vào những hoạt động xã hội nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không bằng lòng với điều kiện hiện tại, Kim Ngưu có thể tạo ra nhiều sự thay đổi đáng kể, trước tiên là cải thiện được thành tích trong công việc. Hai ngày đầu tiên trong tuần, một vài kế hoạch sẽ phải thay đổi liên tục, bạn sẽ khá vất vả, chỉ có sự quyết tâm và kiên trì mới có thể ổn định được mọi việc.

Sang thứ Tư, tinh thần ham học hỏi tạo động lực phấn đấu mạnh mẽ. Kim Ngưu dễ dàng thành công với một vài dự định cá nhân quan trọng vào ngày thứ Năm. Tuy nhiên, khả năng tài chính không ổn định là nguyên nhân dẫn đến những điều kiện bất lợi trong ngày thứ Sáu. Ngoài ra, tổ chức họp mặt gia đình vào dịp cuối tuần mang đến không khí ấm cúng và tràn ngập tình yêu thương.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Phương pháp làm việc khoa học là điều mà Song Tử cần phải tích cực trau dồi trong tuần mới này. Đảm đương quá nhiều vị trí công việc cùng một lúc có thể làm cho bạn luôn trong trạng thái căng thẳng. Thời gian đầu tuần, tin vui trong học tập mang đến không khí hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Mọi thứ đang diễn ra hết sức thuận lợi, nhưng vấn đề sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn nữa nhé.

Sang thứ Năm, sự hỗ trợ từ bạn bè thân thiết là yếu tố quan trọng, giúp tạo nên thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, thứ Sáu có lẽ là ngày quan trọng nhất, và Song Tử phải duy trì được sự tập trung tối đa. Hãy dành dịp cuối tuần cho bản thân thôi nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ít khi chịu lắng nghe ý kiến từ bạn bè. Hãy khắc phục điều này trước khi gặp phải nhiều thất bại trong tuần mới này nhé. Vào ngày thứ Hai, khởi đầu thuận lợi trong công việc giúp cho tinh thần làm việc thêm phần hăng hái. Sang thứ Ba, với khả năng tài chính được củng cố, bạn hoàn toàn yên tâm tập trung cho những dự định cá nhân.

Tuy nhiên, xích mích trong mối quan hệ bạn bè có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất hoạt động trong ngày thứ Tư và Năm. Ngoài ra, bạn cần phải lắng nghe một cách tích cực góp ý từ người lớn thì mới gặt hái được kết quả thành công vào thứ Sáu. Dịp cuối tuần, hãy dành thời gian cho gia đình nữa nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng quá nóng vội khi phải quyết định những vấn đề quan trọng, điều cốt yếu nhất là Sư Tử phải phát huy được năng lực của bản thân. Ba ngày đầu tuần, mọi việc diễn ra tương đối thuận lợi, tinh thần làm việc hăng hái giúp cho công việc trong ngày được giải quyết suôn sẻ.

Tuy nhiên, tình cảm giữa hai bạn có thể gặp rất nhiều trở ngại vào thứ Năm. Tốt nhất là hãy nên bình tĩnh, cố gắng tìm ra giải pháp thích hợp nhất nhé. Sang thứ Sáu, với sự hỗ trợ tích cực của gia đình và bạn bè, một vài dự định cá nhân được diễn ra một cách suôn sẻ. Hãy lên kế hoạch đi dã ngoại cùng mọi người vào thời gian cuối tuần nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người cho những đóng góp hết mình trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần phải duy trì một phong độ làm việc ổn định thì mới có thể gặt hái thành công trong tuần mới này. Ngày thứ Hai mang đến nhiều may mắn và thông điệp tích cực.

Sang thứ Ba và Tư, tình cảm thăng hoa không chỉ mang đến cảm xúc tích cực, mà còn giúp tạo động lực phấn đấu hết mình trong công việc nữa. Ngoài ra, khả năng tài chính có thể được cải thiện trong ngày thứ Năm và Sáu, bạn cần nắm bắt tốt cơ hội nhé. Vào dịp cuối tuần, mọi thứ có thể thay đổi một cách nhanh chóng, hãy chủ động thích nghi đi nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn phải luôn tin tưởng và làm việc hết mình để chứng tỏ năng lực của bản thân. Đó là cách duy nhất mà Thiên Bình phải làm để dành được sự chủ động trong công việc. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng từ ý tưởng đến thực tế là một khoảng cách khá xa đó nhé. Ngày thứ Ba mang đến may mắn và thành công, tạo tiền đề tốt cho những nỗ lực cá nhân.

Sang thứ Tư và Năm, sự hỗ trợ từ bạn bè thân thiết là rất cần thiết để mang đến thành công. Ngoài ra, tình cảm giữa bạn và người ấy có những bước tiến triển tích cực trong ngày thứ Sáu. Hãy dành thời gian cuối tuần cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân và trau dồi kiến thức chuyên môn thôi nha.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Khả năng giao tiếp khéo léo tạo khá nhiều thuận lợi cho công việc. Hổ Cáp dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra trong tuần. Tuy nhiên, khả năng tài chính không ổn định là điều cần phải chú ý khắc phục. Vào ngày thứ Hai, mối quan hệ bạn bè tốt giúp cho mọi kế hoạch được diễn ra suôn sẻ, nhưng bạn cũng nên chú ý tới những phát ngôn của mình nữa nhé.

Sang thứ Ba, mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, tốt hơn là bạn nên tập trung một cách tối đa. Ngoài ra, cơ hội học tập có thể đến trong ngày thứ Tư hoặc Năm, gia đình sẽ luôn ủng hộ và là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần. Nhưng quyền quyết định cuối cùng tùy thuộc rất nhiều vào Hổ Cáp. Thời gian cuối tuần, hãy dành sự quan tâm tới mọi người, họ sẽ rất hạnh phúc đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cho những công việc quan trọng. Nhân Mã cần phải giữ vững lập trường của bản thân trước sức ép từ mọi người. Vào ngày thứ Ba, khởi đầu thuận lợi trong công việc tạo động lực phấn đấu mạnh mẽ trong cuộc sống.

Sang thứ Tư, tình hình tài chính không được ổn định là nguyên nhân của hàng loạt xích mích nảy sinh trong ngày. Ngoài ra, sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè trong ngày thứ Năm và Sáu, giúp cho những dự định cá nhân diễn ra một cách suôn sẻ. Tuy nhiên, cơ hội sẽ đến vào dịp cuối tuần, bạn cần mau chóng nắm bắt nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai cũng có ước mơ, Ma Kết nên cố gắng hết mình để đạt được chúng nhé. Gia đình và bạn bè luôn ủng hộ hết mình cho những kế hoạch cá nhân trong tuần. Tuy nhiên, tình hình tài chính không được cải thiện do việc chi tiêu một cách quá mức cho phép. Thời gian đầu tuần, tin vui trong học tập tạo động lực phấn đấu mạnh mẽ, hãy duy trì phong độ làm việc hiện tại nhé.

Vào ngày thứ Năm, đứa bạn thân có thể mang đến những tin vui bất ngờ. Sang thứ Sáu, tình cảm giữa bạn và người ấy đang dần trở nên nồng ấm hơn. Ngoài ra, tham gia hoạt động từ thiện vào cuối tuần không chỉ giúp đỡ được người khác, mà còn mang lại những giá trị tinh thần tốt đẹp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang rất tự tin với những kế hoạch cá nhân trong tuần, nhưng tốt hơn là hãy nên chuẩn bị mọi thứ thật tốt đi nhé. Ngoài ra, vai trò của gia đình là rất quan trọng, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi tìm lời khuyên từ ba mẹ.

Vào ngày thứ Ba, xích mích trong công việc mang đến những rắc rối ngoài mong đợi, bạn sẽ rất vất vả khi phải hoàn thành kế hoạch một mình. Sang thứ Năm, khả năng tài chính được bảo đảm tối đa, hãy mạnh dạn triển khai một vài dự định cá nhân đi nhé. Ngoài ra, lên kế hoạch đi dã ngoại cùng gia đình vào dịp cuối tuần sẽ là một ý tưởng hay đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tuần mới này, Song Ngư đạt được rất nhiều kết quả tốt trong học tập và công việc, tất cả phụ thuộc vào sự kiên trì và phương pháp làm việc khoa học. Ngày thứ Hai, những khởi đầu ấn tượng mang đến sự tự tin và tinh thần làm việc hăng hái. Hai ngày tiếp theo, tình hình tài chính có vẻ như đang rất căng thẳng, đừng vội vàng tham gia bất cứ kế hoạch nào nếu chưa cân nhắc kỹ nhé.

Ngoài ra, gia đình có thể không hài lòng với kết quả học tập của bạn trong ngày thứ Năm và Sáu đâu đó. Hãy cố gắng nỗ lực hơn nữa đi nhé! Vào dịp cuối tuần, lên kế hoạch đi dã ngoại cùng mọi người là một ý kiến được hưởng ứng nồng nhiệt nhất.

Tags: bói tuần, trắc nghiệm tử vi, trắc nghiệm vui, Tử vi, , của bạn, cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, từ 17/3, , , tử vi tuần 17/3 đến 23/3, tử vi tuần 17/3 – 23/3 của bạn, , của bạn, , , , , xem , ,

300x250 Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 17/3/2014 đến 23/3/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments