Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 23/02/2015 đến 01/03/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy cho tuần mới từ 23/02/2015 đến 01/03/2015. Blog Thư Giãn thấy rằng Sư Tử trong tuần mới sẽ lo lắng nhiều về những vấn đề liên quan đến chuyện học hành, còn món quà của vũ trụ dành cho Nhân Mã trong tuần mới chính là thành công trong mọi “mặt trận”, từ tài chính đến chuyện học đó.

d128 long quy cong con lon Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 23/02/2015 đến 01/03/2015

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Long Quy Đồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vào tuần mới có khả năng sẽ cảm thấy khó ngủ vào ban đêm. Con người nghệ sĩ của bạn vào hiện tại bỗng nhiên trỗi dậy, giúp bạn đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực đang theo đuổi. Sau giờ học mỗi ngày, bạn đừng vội về nhà mà hãy trò chuyện nhiều hơn với bạn bè cùng lớp về bất kỳ vấn đề nào để tự mở rộng cách nhìn của mình về cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng để cảm xúc vượt khỏi tầm kiểm soát, Kim Ngưu và cũng đừng vì mối quan hệ mà để ai đó dành hết công sức mà bạn đã bỏ ra cho đến thời điểm hiện tại. Những người thân thuộc, đặc biệt là các thành viên trong gia đình đang vô cùng quan tâm đến tình trạng của bạn nên hãy dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện cũng như chia sẻ với họ.

Song Tử (21/5 -21/6)

Những người thân thiết với Song Tử cảm thấy vô cùng ngán ngẩm với đủ lý do mà bạn vẫn thường xuyên đưa ra. Cái họ cần là được gặp gỡ, trò chuyện với bạn nghiêm túc và nếu quá bận, hãy cho họ một câu trả lời rõ ràng. Tuần mới là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn thay đổi cách nhìn sai lầm mà mọi người vẫn dành cho bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi người đang cố gắng đùn đẩy trách nhiệm lên Cự Giải và nếu cứ mãi cắn răng chịu đựng như thế này, bạn sẽ gánh chịu không ít mất mát hoặc tệ hơn là không thể hoàn thành được mục tiêu đã đề ra của mình. Đừng lo lắng quá nhiều đến suy nghĩ của người khác mà hãy học cách dũng cảm lắc đầu từ chối.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trong tuần mới sẽ lo lắng nhiều về những vấn đề liên quan đến chuyện học hành. Có vẻ như bạn đã không hoàn thành đúng nhiệm vụ được giao nên bây giờ đang phải “chạy vắt chân lên cổ” để tránh bị thầy cô la rầy. Nếu không rơi vào tình huống bắt buộc, bạn nên hoạt động một mình và tránh tham gia vào bất cứ nhóm nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào thời điểm này đang cực kỳ hoảng loạn về một vấn đề nào đó liên quan đến việc học mà đáng lẽ bạn đã phải hoàn thành từ vài tuần về trước. Tuy vậy, Chiêm tinh nghĩ rằng bây giờ bắt đầu lại vẫn chưa muộn đâu, dĩ nhiên là nếu bạn thật sự chú tâm. Nếu có thể, hãy hoạt động một mình bởi nguồn năng lượng mới sẽ bị san sẻ rất nhiều khi bạn cộng tác với người khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vào thời điểm này có xu hướng lo lắng quá mức về suy nghĩ của ai đó mà bạn đang rất ngưỡng mộ. Mối quan hệ của bạn với nhân vật này sẽ ngày càng bền chặt hơn bởi tình cảm từ hai phía hiện khá hoà hợp. Nếu thấy tâm trạng thiếu ổn định, bạn có lẽ nên giảm áp lực từ việc học xuống và dành nhiều thời gian hơn để vui chơi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ai đó mà Bò Cạp đã luôn lẳng lặng quan sát trong một thời gian dài nay sẽ chính thức bày tỏ mối quan tâm của họ với bạn. Do đó, hãy tạo cơ hội thật nhiều để họ có đủ dũng cảm để trải lòng mình. Con người nghệ sĩ trong tất cả các Bò Cạp sẽ trỗi dậy mạnh mẽ và do đó, đừng ngạc nhiên nếu bản thân đạt nhiều thành công bất ngờ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Món quà của vũ trụ dành cho Nhân Mã trong tuần mới chính là thành công trong mọi “mặt trận”, từ tài chính đến chuyện học hành. Niềm vui sẽ không ngừng xuất hiện và do đó, bạn dù muốn dù không cũng sẽ chuyển mình mạnh mẽ. Những người thú vị sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm sống cũng như đồng ý thiết lập mối quan hệ bền chặt với bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lỗi lầm luôn tìm cơ hội xuất hiện và sẽ khiến bạn điêu đứng nhiều hơn một lần trong tuần này. Để tránh mâu thuẫn không cần thiết, Ma Kết tốt nhất không nên tranh cãi về những vấn đề riêng tư. Đừng quá tin tưởng vào khả năng giao tiếp của chính mình bởi Chiêm tinh cho rằng nó đang ở mức thấp nhất từ trước đến nay đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên giảm năng lượng hao phí vào những việc bất ngờ xảy đến. Tuần mới sẽ mang đến nhiều thay đổi, đặc biệt là liên quan đến chuyện học hành nên hãy luôn cảnh giác và chuyên tâm hơn cả lúc rảnh rỗi. Những nhiệm vụ một khi đã được giao phó thì dù muốn dù không, bạn bằng mọi cách cũng phải hoàn thành tốt nhất có thể.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vào tuần này sẽ có rất nhiều cơ hội thể hiện giá trị của bản thân ra bên ngoài. Vị trí của các ngôi sao cho biết hiện giờ bạn tự tin và vì vậy, sẽ có thể thu hút được sự chú ý từ ai đó vô cùng đặc biệt. Để thiết lập nấc thang thành công bền vững cho chính mình, Song Ngư nên luôn cố gắng chủ động trong mối quan hệ với mọi người xung quanh.

300x250 Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 23/02/2015 đến 01/03/2015

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>