Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 15/7/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Hãy sống hết mình cho ngày hôm nay vì chắc chắn bạn không biết rằng ngày mai mình còn tồn tại hay không, và hãy cảm ơn mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu thương. Blog Phong Thủy thấy rằng thứ Ba này đem lại nguồn cảm hứng đặc biệt cho Nnân Mã, còn Bảo Bình cứ vui chơi hết “ga” đi, đừng để công việc ám ảnh và làm mất đi tâm trạng hồ hởi cho ngày hôm nay.

Ty huu bach ngoc H0071 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 15/7/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cặp Tỳ Hưu Bạch Ngọc

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Một trong những điều Bạch Dương cần phải ghi nhớ về tình bạn: muốn có những người bạn tốt thì trước tiên chính bạn phải là người bạn tử tế với mọi người đã. Bạch Dương đừng cố gắng điểu khiển hay chỉ huy mọi người, hôm nay là lúc cần phải đặt cái tôi sang một bên và mở rộng lòng ra để mọi người được bước vào thế giới của bạn.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Lòng trắc ẩn đặt Kim Ngưu vào một tình huống đầy cảm xúc. Trong ngày, nếu ai đó khiến bạn bị quấy rầy và bực mình, hãy lên tiếng phản đối thay vì cố gắng chịu đựng nhé.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Song Tử nên lắng nghe và làm theo những gì linh cảm mách bảo. Mặc dù lúc đầu bạn sẽ có cảm giác như mình đang bước đi trong bóng tối, không có chút ánh sáng nào chỉ lối cả nhưng nếu tiếp tục bước đi thì bạn sẽ nhận ra được những ý nghĩa của nó. Vấn đề ở đây là, để làm theo bản năng của mình thì trước hết bạn phải tin tưởng vào chính bản thân cái đã.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Cự Giải có thể nghĩ rằng ai đó đang dành cho bạn những lời nhận xét quá hà khắc, nhưng đây thực chất là một thử thách. Đừng vì bất cứ điều gì mà đánh mất sự lạc quan vốn có, hãy củng cố sức mạnh, niềm tin và đưa ra kế hoạch hành động cụ thể hơn nữa.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử rất ghét bị kìm kẹp, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó. Có những người không nhận ra được điều đó và như thế cướp mất đi cơ hội của bạn. Ngược lại sẽ có những người phát hiện ra được tiềm năng của bạn và giúp bạn phát huy, đó là những người bạn nên tiếp xúc và làm quen nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Mọi thứ cần một chút thay đổi để cuộc sống của bạn trở nên mới mẻ hơn, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn biến mình thành lập dị. Hãy cho mọi người thấy sự linh hoạt của bạn, họ sẽ thực sự chú ý đấy.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Thật là không công bằng nếu bạn vùi đầu vào công việc trong ngày hôm nay đó nghen, không cần phải vội vàng gì đâu. Tranh thủ hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. Sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái thì mới tập trung vào công việc được. Cánh cửa đang ở phía trước, bạn chỉ có việc đến và đẩy cửa bước đi thôi.

Bò Cạp (23/10 — 21/11)

Nếu Bò Cạp nghĩ đến những thay đổi và cho nó là cần thiết, hãy bắt tay thực hiện, nhưng là theo từng bước một. Sự điều chỉnh dần dần phù hợp với bạn hơn là những bước ngoặt đột ngột, phải không nào?

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Nhân Mã cảm thấy trong người vô cùng sảng khoái, giàu sức sống và sẵn sàng cho những hoạt động sôi nổi. Nếu như bạn không thể thay đổi một quy định, nguyên tắc thì bạn cũng có thể sử dụng óc sáng tạo của mình để nảy sinh ra những ý tưởng tiếp cận mới cho vấn đề đang đối diện. và nếu như có bất cứ điều gì khêu gợi sự tò mò, khám phá của bạn thì hãy mạnh dạn làm vì nó sẽ dẫn bạn đến những chân trời mới với những nguồn kiến thức vô cùng thú vị và bổ ích.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Những lời nói ngọt ngào của Ma Kết sẽ giúp bạn thu hút ai đó, cơ hội cho những phút giây lãng mạn đã đến rồi đấy. Thay vì chỉ nghĩ về hiện tại, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn hướng mình đến tương lai và vẽ nên bức tranh tuyệt vời cho mình. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng bỏ qua lời góp ý của mọi người.

Bảo Bình (20/ — 18/2)

Hôm nay Bảo Bình vẫn còn “sô” đi tiệc, hay hội họp đó nhé, cứ vui chơi hết “ga” đi bạn ơi, đừng để công việc ám ảnh và làm mất đi tâm trạng hồ hởi cho ngày hôm nay. Đồng thời, bạn cũng nên để mọi việc trôi qua thật nhẹ nhàng, đừng cố tác động lên chúng, nhé.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Xem xét các công việc cần phải làm và sắp xếp thứ tự ưu tiên hợp lý là cách để Song Ngư có một ngày hiệu quả. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khẳng định mình nhé.

Tags: , trắc nghiệm , , , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, mỗi ngày, ngày 15 tháng 7, ngày 15/7, ngày 15/7 của bạn, phương tây, thứ ba của bạn, thứ ba ngày 15 tháng 7, thứ ba ngày 15/7, vui, , xem bói ngày, xem , xem Xem bói ngày, xem mỗi ngày, xem ngày

300x250 Xem bói ngày: Thứ ba của bạn 15/7/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments