Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 25/6/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ tư 25/6/2014. Blog Phong Thủy thấy rằng Xử Nữ hãy tự tin tiến về trước, cho dù ở đằng xa là vinh quanh hay thất bại, là hoa hồng hay chông gai, thì tất cả đều có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn, còn Thiên Bình muốn tạo một cú đột phá thì hôm nay chưa phải là thời gian thích hợp để làm điều đó đâu nha.

s1108 2700 11 Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 25/6/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Ngọc Hồng Lục Bảo

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Cho dù Bạch Dương có ghét những thay đổi đến thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải và bắt buộc học cách sống chung với nó. Có những thứ tưởng chừng sẽ mang đến sự giàu có cuối cùng lại rất nghèo nàn, những gì được xem là điểm mạnh của bạn đôi khi lại trở thành yếu điểm. Cuộc sống vốn vận động và thay đổi không ngừng mà, không biến đổi thì không thể lớn lên, trưởng thành và tồn tại được.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Nếu Kim Ngưu không muốn đưa ra sự chọn lựa, chẳng ai có thế ép buộc bạn. Hãy thoải mái làm những gì bạn muốn và tận hưởng những giây phút dễ chịu nhất trong ngày hôm nay. Được sống như mình thích, bạn sẽ không phải tiếc nuối sau này.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Bạn đang ở trong tuần cuối cùng của tháng 6, điều đó có nghĩa là một tháng mới chuẩn bị bước vào, và để đánh dấu giai đoạn này, một làn sóng may mắn đang ùa đến bạn đó, Song Tử à. Tất nhiên không nên lãng phí những cơ may này, không nên để chúng vượt khỏi tay của mình, bởi vì bạn biết rồi đó, chúng đến và đi rất nhanh mà không thể nào điều khiển được. Bạn biết mình phải làm gì rồi đó.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Cự Giải nhạy bén trong những vấn đề mang tính chi tiết, đó là lý do khiến bạn có một ngày rất hiệu quả trong công việc. Đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục mọi người – nhất là những đối tượng đang chú ý đến bạn.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Dù cuộc sống giống như một bàn ăn đầy các món, Sư Tử cũng không nên thử từng đĩa một. Đây cũng là ngày phù hợp với những kết thúc thay vì sự khởi đầu, hãy xắn tay áo dọn dẹp tất cả trước khi bắt tay vào làm những công việc mới.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ biết không, đằng sau mỗi thành công chính là một thử thách mới và hôm nay sẽ đem đến cả hai điều đó. Trong suốt quá trình đó, bạn sẽ tìm ra được con người thật của mình và đó là nhiệm vụ quan trọng của mình. Hãy tự tin tiến về trước, cho dù ở đằng xa là vinh quanh hay thất bại, là hoa hồng hay chông gai, thì tất cả đều có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Nếu như Thiên Bình đang muốn thay đổi hoặc muốn tạo một cú đột phá thì hôm nay chưa phải là thời gian thích hợp để làm điều đó đâu nha. Hãy chờ thời cơ chín muồi, như vậy sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn. Cái gì cũng vậy, tất cả đều cần phải có thời gian để phát triển và lớn lên, đến khi đạt điểm mốc thì chúng sẽ tự ra hoa kết quả thôi à

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Khi một sự kiện hay một việc kết thúc thì nó sẽ mở ra cánh cửa khác để bạn bước đến và khám phá. Hôm nay bạn nên hoàn tất hết những gì còn dang dở, tồn đọng, có như thế bạn mới có thể đón nhận những cái mới. Bạn sẽ thấy rằng nếu làm tốt việc đó thì nhiều cơ hội mới sẽ đến và giúp bạn có cái nhìn mới hơn về mọi thứ xung quanh.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Ai đó có thể khiến Nhân Mã phát cáu vì những hành động kỳ quặc, bạn thậm chí còn muốn trốn đi để khỏi phải nghe họ nói. Tuy nhiên, nếu bạn có thể kiềm chế được sự nóng nảy của mình, mọi việc sẽ tiến triển khả quan hơn.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Ma Kết cần phải tìm ra yếu tố cốt lõi của các vấn đề đang làm phiền đến bạn, nhiệm vụ này sẽ không hề khó khăn chút nào, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn dễ dàng phân tích để nắm rõ bản chất mọi vấn đề.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Đây là khoảng thời gian bạn cần chú ý nhiều đến công việc của mình, đừng lơ là, tuy nhiên có một việc khác quan trọng hơn mà Bảo Bình không được phép bỏ qua chính là chuyện tình cảm hay các mối quan hệ cá nhân trong cuộc sống. Bạn càng đối xử với mọi người tốt thì họ cũng sẽ đáp lại như vậy với bạn, thậm chí là hơn nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự cởi mở của ai đó khiến bạn hiểu hơn về họ, đây chính là điều kiện cho mối quan hệ được thắt chặt hơn trong ngày thứ Tư này. Đây sẽ là một ngày đáng nhớ trong chuyện tình cảm nếu bạn nỗ lực xây dựng đấy.

Tags: , trắc nghiệm , , , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 25 tháng 6, , của bạn, , tử vi thứ tư của bạn, tử vi thứ tư ngày 25 tháng 6, tử vi thứ tư ngày 25/6, , , xem bói ngày, , xem Xem bói ngày, ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ tư của bạn 25/6/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments