Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 01/06/2019

Ty Huu Doc Ngoc

Song Tử cảm thấy thất vọng vì những cố gắng và nỗ lực của mình trong công việc không nhận được kết quả xứng đáng. Bạch Dương cần giữ bình tình trước các tình huống tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp trong công việc. Tiêp tục cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ bảy này có gì đặc biệt không nha các cung hoàng đạo.

D255 Ga dong tu bao lon 2 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 01/06/2019

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Gia Đình Gà Đồng Tụ Bảo

1. Bạch Dương (21/3 — 20/4)

Bạch Dương cần giữ bình tình trước các tình huống tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp trong công việc. Sự nóng giận của bạn có thể khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng hơn và mọi chuyện cũng không giải quyết đâu vào đấy được.

Chuyện tình yêu của của bạn cũng không được vui vẻ. Người ấy thường xuyên giận dỗi, ghen tuông mù quáng khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Người ấy không còn tin tưởng vào bạn có lẽ một phần vì sự vô tâm và hành xử lạnh nhạt của bạn.

2. Kim Ngưu (21/4 — 20/5)

Kim Ngưu có vẻ thoải mái và hào phóng hơn mọi ngày, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Bạn chi tiêu mà chẳng quan tâm hay lo lắng bất cứ điều gì, mua mọi thứ mà bạn thích chỉ để thể hiện mình cũng không thua kém một ai.

Tình cảm của bạn đang gặp một chút trục trặc, bạn và người ấy hiểu lầm nhau vì những chuyện không đáng có. Nhưng chẳng ai chịu nhường nhịn hay chủ động giải thích cho nhau nên mọi chuyện càng trở năng căng thẳng và trầm trọng hơn.

Trong tình yêu, hai người nên cần thẳng thắn với nhau, đừng nghĩ rằng người ấy phải nhìn thấu được suy nghĩ của mình mà không cần nói hay giải thích điều gì. Nếu bạn hiểu được điều này thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được.

3. Song Tử (21/5 — 21/6)

Song Tử cảm thấy thất vọng vì những cố gắng và nỗ lực của mình trong công việc không nhận được kết quả xứng đáng. Mặc dù bạn rất chăm chỉ, dành nhiều thời gian và tâm huyết nhưng thứ bạn nhận được lại quá ít ỏi. Một ngày khá muộn phiền của bạn. Tuy nhiên trước khi bạn than trách điều gì thì hãy nhìn lại chính bản thân mình. Bạn thực sự chăm chỉ nhưng điều đó có thực sự phát huy được tác dụng và hiệu quả công việc có cao và tiến triển tốt không. Dường như bạn đã lướt qua những tiểu tiết vô cùng quan trọng.

Chuyện tình cảm của bạn lại khá tốt đẹp, người ấy luôn có mặt những lúc bạn cần, bên cạnh động viên an ủi, giúp bạn giải tỏa được nỗi buồn và làm mọi thứ để khiến bạn cảm thấy vui vẻ hon. Dù nỗi buồn vẫn còn đó nhưng những gì người ấy dành cho bạn cũng đủ để bạn cảm thấy hạnh phúc hơn

4. Cự Giải (22/6 — 22/7)

Cự Giải có chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào, cảm xúc thăng hoa đến nỗi bạn muốn cho tất cả mọi người biết bạn đang hạnh phúc đến nhường nào. Mọi thứ xung quanh cũng đều trở thành một màu hồng. Tuy nhiên công việc của bạn hôm nay không được tốt cho lắm, khối lượng công việc mà bạn cần phải giải quyết khá nhiều nhưng bạn không thể tập trung làm được.

Tình hình sức khỏe của bạn tương đối ổn định, nhưng bạn cũng đừng chủ quan nếu có dấu hiệu khác lạ. Bạn chỉ cần duy trì thói quen rèn luyện cơ thể chăm chỉ, ăn uống ngủ nghỉ khoa học và lành mạnh thì đều có thể đẩy lùi được mọi bệnh tật.

5. Sư Tử (23/7 — 22/8)

Bạn đang có một chuyện tình cảm được cho là khá trọn vẹn. Dù công việc rất bận rộn nhưng bạn và người ấy vẫn luôn dành thời gian cho nhau dù chỉ là những phút gặp gỡ ít ỏi. Hôm nay sau khi tan làm bạn muốn ghé thăm nửa kia của mình để tạo bất ngờ cho họ.

Với những ai còn độc thân thì hôm nay được dự báo chỉ số tình duyên tăng lên mạnh mẽ. Tính cách hòa đồng, vui tươi với ngoại hình nổi bật của bạn khiến cho bạn khác giới bị thu hút. Bạn có cơ hội gặp được một nửa kìa trong mộng của mình.

6. Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ nên thay đổi bản thân của mình một chút. Con người chẳng có ai là hoàn hảo cả, thậm chí là chính bạn cũng vậy thôi. Nếu bạn đặt tiêu chuẩn quá cao như vậy thì khó tìm được người phù hợp, may chăng là bạn đang chờ đợi một điều kì diệu.

Bạn cần phải tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp, ứng xử với mọi người nơi công sở. Nếu bạn cứ rụt rè không nói được lời nào như vậy thì đến cả ý tưởng của mình cũng khó mà có thể hiện được. Sự tự tin vào bản thân chính là chìa khóa giúp bạn thành công.

7. Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Công việc của Thiên Bình ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ và đúng như kế hoạch mà bạn đã lên trước đó. Có lẽ bạn đang nghĩ tới một sự thay đổi nhỏ trong sự nghiệp của mình, chẳng hạn như một vị trí mới cao hơn. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân trước cấp đó.

Về vấn đề tình cảm thì bạn và người ấy không được thuận lợi. Người ấy có xu hướng kiểm soát và thậm chí là áp đặt bạn theo ý họ. Bạn cảm thấy khó chịu, ngột ngạt và không thể giữ được sự bình tĩnh. Điều bạn nên làm lúc này là thẳng thắn trò chuyện cho người ấy hiểu.

8. Bọ Cạp (23/10 — 22/11)

Mặc dù mới trong khoảng thời gian yêu đương mới chớm nở, nhưng bạn và người ấy đã xuất hiện khá nhiều sự bất đồng trong quan điểm sống. Vì vậy mà không tránh khỏi những cãi vã. Tuy nhiên nếu đã dành yêu cho nhau thì bạn và người ấy cần học cách hi sinh và thay đổi để hài hòa hơn.

Vấn đề tài chính của bạn không có gì phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên mức thu nhập hiện tại chưa làm bạn được thỏa mãn. Nó chỉ giúp bạn đủ ăn đủ tiêu cho những khoản chi phí cố định. Mỗi khi bạn muốn mua sắm thứ gì đó cho bản thân bạn phải đấu tranh rất nhiều.

9. Nhân Mã (22/11 — 22/12)

Nhân Mã đã hoàn thành xong các nhiệm vụ quan trọng của mình nên hôm nay bạn có nhiều thời gian để tán gẫu với đồng nghiệp của mình hơn. Những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của mọi người khiến bạn cảm thấy tò mò và hứng thú.

Chuyện tình yêu của bạn đang ở độ nở rộ đẹp nhất. Bạn cảm thấy rằng chưa có ai lại hiểu và yêu thương bạn nhiều đến như vậy. Dường như người ấy sinh ra là dành cho bạn vậy. Những lời nói ngọt ngào, cử chỉ quan tâm chu đáo khiến tình cảm của bạn và người ấy ngày càng trở nên mặn nồng hơn.

10. Ma Kết (22/12 — 19/1)

Nếu Ma Kết biết cách phát huy tối đa năng lực của mình và chăm chỉ nhiều hơn nữa thì thành công sẽ đến sớm. Khi bạn nỗ lực hết sức mình trong công việc thì sẽ nhận được đền đáp xứng đáng với những công sức đã bỏ ra. Hãy coi đó là động lực để bạn tiếp tục phấn đấu.

Ma Kết độc thân hôm nay sẽ có cơ hội thoát kiếp cô đơn. Nếu ai đó rủ bạn tham gia vào bất cứ bữa tiệc nào thì đừng vội vàng từ chối nhé bởi bạn sẽ tìm thấy nửa kia của minh ở trong đó đấy. Hơn thế nữa, điều đó còn giúp bạn xây dựng thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp mới.

11. Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bảo Bình đã tìm lại được hứng thú làm việc của mình. Bạn bắt đầu ngày mới với tinh thần vô cùng vui vẻ, thoải mái và tâm thế sẵn sàng cho những dự án, kế hoạch mới. Mặc dù hôm nay là ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn mải mê với công việc.

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay khá yên bình. Bạn và người ấy quyết định dành trọn vẹn thời gian buổi tối cho nhau. Cùng nhau thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn trong một nhà hàng với khung cảnh vô cùng lãng mạn và ngọt ngào.

12. Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư có thể nghỉ ngơi, thư giãn một cách thoải mái. Cuối tuần rồi nên bạn quyết định gạt bỏ hết công việc sang một bên để có thể giải tỏa căng thẳng, làm những điều mình thích và nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc vất vả.

Mối quan hệ tình cảm của bạn đã được cải thiện đáng kể. Trong tình yêu không thể thiếu đi sự lắng nghe, thấu hiểu, đôi khi là sự bao dung và tha thứ. Bạn nhận ra rằng mọi chuyện đáng lẽ không trở nên tồi tệ như thế này nếu như một trong hai người biết nhường nhịn và lắng nghe đối phương.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 01/06/2019

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>