Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 02/05/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ Bảy là thời khắc tuyệt vời để Bạch Dương bổ sung kiến thức và đi du lịch, còn thỉnh thoảng Nhân Mã có cảm giác bản thân đang lạc vào một mê cung nhưng không có ai xuất hiện để giúp đỡ. Tiếp tục khám phá cho ngày thứ bảy cùng Blog Thư Giãn nhé.

Voi nhu y E283 1 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 02/05/2015

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Voi Hút Lộc

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Thứ Bảy là thời khắc tuyệt vời để Bạch Dương bổ sung kiến thức và đi du lịch. Những kế hoạch liên hệ đến trao đổi thông tin, mở rộng quan hệ… mà bạn đang ấp ủ sẽ đạt được nhiều thành công lớn.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Vào ngày cuối tuần, Kim Ngưu nên chuyện trò nhiều hơn với bạn bè bởi từ họ, bạn có thể sẽ biết thêm nhiều thông báo mới vô cùng hữu dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên sống năng động và đừng suy nghĩ bảo thủ nữa.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Thứ Bảy là ngày kì diệu cho các hoạt động đối thoại, tư vấn, mở rộng quan hệ và chia sẻ ý kiến. Bạn vào thời khắc này được đánh giá là khá hấp dẫn và do đó, sẽ thu hút không ít “vệ tinh” chung quanh.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải được dự đoán sẽ học không ít điều thú vị trong hôm nay. Khả năng cao bạn sẽ phải tranh cãi với bạn bè cùng nhóm để có thể tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề mà cả nhóm đang phải đối diện.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử được khuyên nên sáng tạo trong ngày hôm nay. Mọi chuyện nhìn chung sẽ biến diễn theo chiều hướng khá phức tạp nhưng với khả năng tuyệt diệu của chính mình, bạn hoàn toàn có thể giải quyết hết thảy rất nhanh chóng.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Những xúc cảm và suy nghĩ của Xử Nữ đổi thay chỉ trong chớp mắt. Bạn vào thời điểm này không còn bướng bỉnh hay thủ cựu như trước đây nữa mà đã học được cách mở rộng lòng mình nhiều hơn.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình vào ngày cuối tuần rất tò mò và dành nhiều thời gian để nói chuyện cùng người khác. Càng học, bạn lại càng cảm thấy kiến thức của bản thân ít ỏi và từ đó mong muốn được biết thêm nhiều hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ bảy là ngày tuyệt diệu để Bò Cạp học tập hoặc áp dụng lý thuyết trên trường vào cuộc sống thực tế . Nhìn chung mọi sự kiện diễn ra trong hôm nay khá khó đoán hoặc thường mang đến nhiều rối rắm bất thần.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cơ hội của Nhân Mã là vô hạn. Do có quá nhiều lựa chọn, bạn bỗng thấy mình thường xuyên phân vân và lãng phí thời kì để đưa ra quyết định thích hợp. Thỉnh thoảng, bạn có cảm giác bản thân đang lạc vào một mê cung nhưng không có ai xuất hiện để giúp đỡ.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết được khuyên nên lâm thời quên đi quan điểm riêng của chính mình và học cách lắng nghe suy nghĩ của người khác nhiều hơn. Khả năng cao bạn sẽ dành phần lớn thời gian tìm kiếm tri thức mới trên Internet.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Thứ Bảy là một ngày tuyệt vời để Bảo Bình thoải mái giao tiếp và tham gia các hoạt động mới mẻ. Bạn được khuyên không nên trói buộc bản thân trong thất bại của quá khứ mà hãy chấp nhận chúng như những bài học kinh nghiệm đắt giá.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Vào ngày 2/5, cuộc sống của Song Ngư được dự đoán sẽ vô cùng thú vị với nhiều hoạt động mới lạ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận một chút bởi có thể bạn đang bị cảm hứng nhất thời che mắt. Con đường này chưa hẳn đã là phù thống nhất với bạn đâu.

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 02/05/2015

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>