Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 15/02/2020

Ty Huu Doc Ngoc

Vận trình của Sư Tử chuyển biến tốt, bạn nên thử thay đổi bản thân một chút, làm một kiểu tóc mới, mua thêm trang phục, mọi thứ sẽ thực sự khác biệt. Thỉnh thoảng cũng phải khiến bản thân và mọi người bất ngờ vì phong cách của bạn.

s6858 ty huu thach anh hong Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 15/02/2020

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng

1. Bạch Dương (21/3 — 20/4)

Bạch Dương chọn cuộc sống thanh bình, không bon chen, tranh giành, thậm chí bạn có thể ở nhà cả ngày. Có được những kinh nghiệm, trải nghiệm thực sự là cơ sở, nền tảng giúp bản thân nắm bắt được những cơ hội tốt. Vì thế, đừng xem thường những kiến thức nho nhỏ mà bạn đã và đang được học.

Về phương diện tình cảm, sự cố chấp, bảo thủ của bạn khiến cho đôi bên có cảm giác khó gần, dễ mâu thuẫn và khó tha thứ. Đôi khi bạn nên cố gắng tránh đưa ra những yêu cầu quá lớn từ đối phương, khi mà chính bạn cũng đang chờ đợi được người khác quan tâm. Vì vậy, nên chủ động tạo ra khởi nguồn mới bằng cách thay đổi tư tưởng trong tình yêu.

Hôm nay bạn cần có sự linh hoạt khi xử lý các việc liên quan đến tiền nong. Không cứng nhắc quá nhưng cũng không nhún nhường quá kẻo thiệt thòi vào thân. Cho vay tiền, giúp đỡ người khác cũng phải sáng suốt, thận trọng, không để lòng tốt đặt nhầm chỗ.

2. Kim Ngưu (21/4 — 20/5)

Kim Ngưu thực sự muốn tìm một động lực mới, một niềm tin mới, tuy nhiên hôm nay chòm sao này lại gặp vấn đề về niềm tin. Trước nhất nên chuyên tâm vào công việc, một khi bạn đã hiểu thấu được nguyên lý của sự tập trung và mục đích của công việc, bạn sẽ hoàn tất chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thời điểm này rất dễ bị cúm và mắc các căn bệnh lây nhiễm nguy hiểm, nếu cảm thấy mệt mỏi quá mức so với bình thường nên tìm tới các trung tâm y tế, bệnh viện đã khám chữa kịp thời. Bên cạnh đó để tăng cường sức đề kháng, sức khỏe thể lực lẫn tinh thần bạn nên luyện tập, vận động hàng ngày, kèm theo là chế độ ăn uống khoa học và tránh thức khuya.

Bạn bè chính là quý nhân của Kim Ngưu trong thời điểm hiện tại, họ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trong chuyện tình cảm. Không chỉ vậy còn giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư và quản lí tài chính hợp lí, hiệu quả và giảm thiểu rủi ro. Trước tiên hãy nghiên cứu thật kĩ và lên kế hoạch tỉ mỉ cho mình, sau đó hãy tìm đến bạn bè để lắng nghe ý kiến của họ.

3. Song Tử (21/5 — 21/6)

Một ngày nhàn nhã với Song Tử khi mà tâm tình của bạn rất phấn chấn. Việc rủ rê bạn bè tụ tập đập phá, đi dạo phố, cà phê chém gió hay chơi thể thao là ý tưởng không tồi đâu. Song khi ra ngoài nhớ đeo khẩu trang, tránh tiếp xúc quá gần với người khác trốn đông người.

Bình thường chòm sao này ít khi quan tâm tới chuyện của người khác nhưng hôm nay lại phá lệ, tham gia vào chuyện không phải của mình. Nhưng nhớ là có chừng mực thôi nhé kẻo làm ơn mắc oán, không những không được cảm ơn còn bị hiểu lầm, rước họa vào thân.

Có thể bạn tới văn phòng làm việc từ sáng sớm và về nhà lúc mặt trời đã lặn. Tuy nhiên, để có cơ thể khỏe mạnh có thể dành chút thời gian nghỉ ngơi giữa giờ để ra ngoài, hít thở không khí và sưởi nắng, tinh thần bạn chắc chắn sẽ khá hơn nhiều.

4. Cự Giải (22/6 — 22/7)

Cự Giải là con người cứng rắn, khó lay chuyển. Dường như trực giác đang nhắc nhở điều gì đó khiến bạn không muốn lắng nghe bất cứ ai. Một người luôn giữ vững nguyên tắc và lập trường sẽ tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ cho những người xung quanh, từ đó mà mối quan hệ giữa người với người cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Để phòng tránh bệnh tật thời điểm chuyển mùa, cũng như lây nhiễm virus chủng mới nCov bạn nhớ đeo khẩu trang khi ra ngoài đường, luôn vệ sinh rửa sạch tay trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh, vệ sinh hô hấp khi ho khạc, tránh đến những nơi tập trung đông người.

Bản năng tự nhiên của Cự Giải cũng giúp mang lại vận trình tốt về tình duyên, người độc thân dễ tìm được nửa yêu thương của mình một cách bất ngờ trong ngày hôm nay. Có điều nếu như phải tham gia các buổi tiệc, gặp mặt thì nên hạn chế việc chúc tụng hay sử dụng các đồ uống có cồn có hại cho sức khỏe và tinh thần.

5. Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử đang hơi mơ tưởng một chút nên thực tế diễn ra không đạt như nguyện vọng vì thế mà bạn có thái độ không được vui vẻ. Tốt nhất bạn nên bỏ bớt sự mông mơ của mình về tình yêu màu hồng và thực tế hơn thì sự quan tâm của đối phương cũng đủ để bạn cảm thấy hạnh phúc.

Bất cứ ai cũng không thể làm tất cả mọi việc cùng một lúc, dẫu bạn có giỏi đến đâu, việc lo toan quá nhiều thứ cùng lúc chỉ khiến bạn dễ đưa ra quyết định sai lầm. Trước tiên bạn chỉ nên tập trung vào việc gì thực sự quan trọng.

Vận trình của Sư Tử chuyển biến tốt, bạn nên thử thay đổi bản thân một chút, làm một kiểu tóc mới, mua thêm trang phục, mọi thứ sẽ thực sự khác biệt. Thỉnh thoảng cũng phải khiến bản thân và mọi người bất ngờ vì phong cách của bạn.

6. Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Trực giác của Xử Nữ hôm nay khá rõ ràng và đúng đắn, bởi vậy bạn trở nên nhanh nhạy trong việc nắm bắt và đoán định tình huống. Khi làm những việc lớn và quan trọng hơn danh sách việc cần làm trong ngày bạn sẽ cảm thấy thoải mái và xử lý gọn gàng những việc nhỏ. Bạn càng muốn mọi thứ hoàn hảo thì càng khó nắm bắt mọi việc.

Xử Nữ độc thân thu hút rất nhiều sự chú ý từ người khác giới. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì hãy bật đèn xanh cho đối phương còn nếu không thích cũng hãy thẳng thắn để không làm mất thời gian của đôi bên.

Chòm sao này không nên quá tin người, làm gì cũng phải kiểm chứng lại thông tin rõ ràng kẻo bị lừa. Ngoài ra thời gian là thứ cần phải được quản lý chặt chẽ, một ngày chỉ có 24 giờ mà bạn phải làm rất nhiều việc, một kế hoạch cụ thể, chi tiết là rất cần thiết và nên thực hiện hàng ngày. Song cũng đừng quên nghỉ ngơi