Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 24/12/2016

Ty Huu Doc Ngoc

Giáng sinh vui vẻ nhé các chòm sao 1f642 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 24/12/2016 , cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ bảy này nào các cung Hoàng Đạo, Blog Thư Giãn thấy rằng ngày thứ Bảy của Bò Cạp sẽ diễn biến theo chiều hướng tích cực nha. Nào là đi ăn, đi chơi, đi chụp hình, tâm trạng của bạn đang cực kỳ hưng phấn, bạn vui vẻ với mọi người xung quanh và ai cũng vui hơn nhờ bạn đấy.

gm068 thap van xuong 9t Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 24/12/2016

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tháp Văn Xương Đựng Bút

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ Bảy khởi đầu không mấy suôn sẻ cho Bạch Dương khi mà vào đêm hôm trước, bạn đã bị mất ngủ trong một khoảng thời gian khá dài. Bạn sẽ đến trường hay đi làm với trạng thái không được tỉnh táo và dù cố gắng thế nào cũng không thể tập trung được. Tối đến bạn còn tất bật đi ra đường hưởng không khí Noel nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ở thời điểm này rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng triền miên do áp lực ngày càng nặng nề của việc học trên lớp cũng như một số chuyện đang diễn ra trong gia đình. Hơn lúc nào hết, bạn cần giữ cho mình một cái đầu lạnh và luôn tỉnh táo trước mọi tình huống.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn của ngày thứ Bảy hầu như sẽ khó tập trung vào bài vở được mà thay vào đó sẽ để tâm trí mình vào vấn đề tình cảm. Không hẳn là mối quan hệ giữa bạn và “người ấy” đang gặp khó khăn nhưng bạn có linh cảm một chuyện gì đó không ổn có thể xảy ra trong tương lai gần.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên cẩn thận với cảm xúc của mình. Không hiểu vì sao nhưng vào ngày hôm nay, bạn sẽ cư xử vô cùng khó hiểu, khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy bị tổn thương một cách nặng nề. Đừng để thiếu kiểm soát trong một khoảnh khắc để rồi đánh mất các mối quan hệ mãi mãi, Cự Giải nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những bí mật thầm kín nhất của Sư Tử có khả năng sẽ bị tiết lộ cho một vài người. Đây dĩ nhiên là điều bạn không hề mong muốn nhưng đừng vội tức giận bởi chuyện này chỉ là một tai nạn và không ai là người có lỗi cả.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

“Kiên nhẫn” sẽ là từ khóa của Xử Nữ trong ngày hôm nay. Có khá nhiều dự định của bạn sẽ buộc phải thay đổi vào phút chót và áp lực thì chưa bao giờ dừng lại. Bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và muốn bỏ cuộc khi phải thụ động với những quyết định của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dù có yêu ai đậm sâu đến đâu thì vẫn luôn muốn giữ cho mình một bí mật nào đó. Tuy vậy, thật đáng tiếc khi phải thông báo với bạn rằng kế hoạch này đã bị phá sản một phần. Bởi bằng cách nào đó mà người ấy đã vô tình khám phá ra những điều bạn không muốn tiết lộ.

Bọ cạp (23/10 – 21/11)

Ngày thứ Bảy của Bò Cạp sẽ diễn biến theo chiều hướng tích cực nha. Nào là đi ăn, đi chơi, đi chụp hình, tâm trạng của bạn đang cực kỳ hưng phấn, bạn vui vẻ với mọi người xung quanh và ai cũng vui hơn nhờ bạn đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuối năm là mùa của lễ hội nhưng Blog Thư Giãn nghĩ rằng các Nhân Mã không nên tiếp tục “xách ba lô lên và đi” nữa bởi may mắn hiện tại không ở bên bạn. Thêm vào đó, hãy dành nhiều thời gian chia sẻ và giúp đỡ gia đình nhiều hơn, bạn nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn lại khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu vì cái tính “nắng mưa” thất thường của mình. Ai ai cũng hiểu rằng bạn không hề cố ý và do đó đã cố gắng thông cảm cho bạn nhưng sức chịu đựng của họ suy cho cùng cũng có giới hạn thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trong 24 giờ sắp đến sẽ có khả năng đưa ra những quyết định tài chính vô cùng khôn ngoan, khiến mọi người xung quanh đều há hốc miệng ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Đừng chần chừ với việc đầu tư bởi bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận rất nhanh thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn cảm thấy có gì đó thật sự không ổn với cơ thể của mình cũng như mất niềm tin vào cuộc sống hiện tại. Triệu chứng trên có thể được giải thích bằng nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng theo Blog Thư Giãn thì bạn đang bị stress khá nặng đấy.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 24/12/2016

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>