Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 03/4/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ sáu 03/4 nha các cung hoàng đạo. Blog Thư Giãn thấy rằng ngày hôm nay Sư Tử bắt đầu bằng một nhiệm vụ khó khăn cho Sư Tử, bạn sẽ phải từ bỏ một số thứ để đạt mục tiêu. Tiếp tục khám phá ngày hôm nay cùng Blog Thư Giãn nhé!

Phat ban menh tuoi Suu S5069 2 Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 03/4/2015

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu

Bạch Dương(21/03-20/04)

Buổi sáng trong ngày, Bạch Dương thấy mọi thứ đang đi vào quỹ đạo ổn định và chắc chắn. Trong các vấn đề tài chính mà bạn muốn tạo dựng căn bản và tiết kiệm để có một khoảng tiền đáng kể. Lựa chọn và kiểm duyệt thực sự cần thiết. Buổi chiều đòi hỏi sự nhanh nhẹn và tính xã hội.

Kim Ngưu(21/04-21/05)

Kim Ngưu nhìn vào bản thân và những thứ xung quanh cảm thấy không khả quan trong ngày hôm nay. Buổi sáng bạn cảm thấy bi quan vì bị đánh giá thấp hơn khả năng của mình. Bạn kiên định, từ chối hoặc nói không với ai đó. Một số bạn nữ Kim Ngưu có thể chọn cho mình bộ quần áo không hợp hoặc cảm thấy không thoải mái với sự nịnh hót, tâng bốc.

Song Tử (22/05-21/06)

Buổi sáng, Song Tử nên thận trọng, tập trung mạnh vào các vấn đề cơ bản. Bạn có thể cảm thấy như là một mình. Bạn cảm thấy không thoải mái với thời tiết này. Bạn hãy lập kế hoạch trong tháng vào buổi sáng. Sau đó, buổi chiều bạn sẽ lấy lại nhẹ nhàng bẩm sinh vốn có của mình và khả năng nhìn nhận sự việc hài hước.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải trở nên thực dụng vào buổi sáng. Bạn không nhận thấy những kế hoạch mình đưa ra không thực tế và khó phát triển. Đừng quên đây là chìa khóa để phát triển. Buổi chiều bạn sẽ suy nghĩ về vấn đề bí mật hoặc vấn đề tồn tại bên dưới chưa giải quyết được.

Sư Tử (23/07-23/08)

Ngày hôm nay bắt đầu bằng một nhiệm vụ khó khăn cho Sư Tử. Bạn sẽ phải từ bỏ một số thứ để đạt mục tiêu. Đây là một nhiệm vụ quan trọng để giữ vững vị trí hiện tại và không bị giảm đi đẳng cấp và uy tín của mình. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có một số căng thẳng với người quản lý của bạn.

Xử Nữ (24/08-22/09)

Trong buổi sáng, là thời điểm hoàn toàn thuận lợi cho Xử Nữ. Tuy nhiên, bạn có thể mất một số cơ hội do tính bướng bỉnh của bạn hoặc người khác. Buổi chiều, diễn ra đầy gian trá hoặc ảo tưởng. Đây không phải thời gian dễ dàng cho Xử Nữ yếu mềm khi bạn phụ thuộc vào người khác không đưa ra ý kiến riêng của mình nhưng quyền thực sự bỏ phiếu trong quan hệ đối tác lại là chính bạn.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình đang nằm trong ngõ cụt về tài chính, nói cách khác bạn sẽ vô vọng. Thừa nhận thực tế là hiện nay bạn không thể thay đổi được điều gì và làm mọi thứ tốt hơn được. Bạn hãy thay đổi không gian xung quanh mình hoặc giới thiệu một ai đó tham gia vào cộng đồng nào đấy. Gửi một tin nhắn cho bạn bè hoặc cố gắng để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.

Hổ Cáp (23/10-21/11)

Tình trạng quan hệ của Hổ Cáp phụ thuộc vào kỹ năng ngoại giao và khả năng của bạn để biết khi nào nói, là một thời điểm tốt để giữ vững lập trường của mình. Thậm chí nếu có sự khác biệt nghiêm trọng ý kiến giữa bạn và người khác, đừng chặn đứng tương tác, tìm kiếm điểm chung, giải thích vị trí của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cả buổi sáng đòi hỏi Nhân Mã phải tập trung và bám chặt vào một số nguyên quy tắc. Nghiêm khắc làm theo vấn đề đã vạch ra, và tốt hơn hết bạn phải đối mặt với trách nhiệm của mình. Bạn có thể quay lưng lại với cả thế giới. Nói không với tất cả mọi thứ và có một tác động tiêu cực đến sức khoẻ, thể chất của bạn.

Ma Kết (22/12-20/01)

Trong ngày hôm nay, Ma Kết cảm thấy mình là một người hoàn hảo, đặc biệt điều này làm phức tạp cuộc sống của bạn. Bạn cho rằng bạn không xứng đáng với đối tác hoặc đối tác không xứng đáng với bạn. Trong thời gian này, bạn cũng khó chịu về việc thiếu tiền, thiếu sự chú ý hay thiếu cảm giác tạo ra niềm vui trò đùa cho ai đó.

Bảo Bình (21/01-19/02)

Buổi sáng, Bảo Bình cảm thấy khả năng của mình bị giới hạn nhưng trong buổi tối có thể có một cơ hội đến, đừng bỏ lỡ điều này. Một hoạt động sáng tạo, lãng mạn, tương tác thú vị hay sự thay đổi cảnh quan có thể giúp bạn thư giãn và phát triển một hương vị mới cho cuộc sống.

Song Ngư(19/02-20/03)

Khi bắt đầu ngày mới, Song Ngư nên giữ một cách tiếp cận thực tiễn tỉnh táo trong cuộc sống, sẽ giúp bạn tránh phiền hà, tiết kiệm thời gian. Nửa còn lại trong ngày sẽ làm tăng tính di động, tò mò và khát khao mới lạ, đa dạng.

300x250 Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 03/4/2015

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>