Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 04/03/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Song Ngư vào ngày thứ Bảy bỗng trải qua cảm giác hụt hẫng lớn chưa từng thấy, còn Bạch Dương hôm nay lại khá nóng nảy và không giỏi điều khiển cảm xúc…còn các chòm sao khác như thế nào, cùng Blog Thư Giãn khám phá nào!

s6338 5 PBM da ngoc dong linh dai the chi bo tat NGO 2 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 04/03/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vào ngày thứ Bảy khá nóng nảy và không giỏi điều khiển cảm xúc. Chính vì lý do này, bạn sẽ rất dễ phạm phải nhiều lỗi sai không đáng có hoặc đưa ra những quyết định hoàn toàn không phù hợp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Bảy là một ngày căng thẳng với các Kim Ngưu. Khi làm bất kỳ việc gì, bạn cũng bị người khác gây trở ngại hoặc bị vướng phải nhiều sự cố rất hiếm gặp. Nhưng dù gì đi chăng nữa cũng hãy cố gắng hoàn thành tất cả kế hoạch đã lên sẵn, bạn nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang ấp ủ nhiều hy vọng và đã sẵn sàng sải cánh bay thật xa. Tuy nhiên, nói lúc nào cũng dễ hơn làm. Chỉ khi thật sự bắt tay vào thực hiện, bạn mới phát hiện được kế hoạch đầy hứa hẹn này sẽ tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải buộc phải liều lĩnh để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra. Bạn không nên trông đợi nhiều vào sự giúp đỡ của người khác bởi đơn giản họ cũng đang rất bận rộn với những kế hoạch riêng của chính mình

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vào ngày 4/3, nhiều Sư Tử sẽ cảm thấy bất ngờ khi tương tác với người nước ngoài, gia đình đang ở xa hoặc những người đến từ bộ máy chính quyền. Nếu đang ở một đất nước khác, bạn rất có thể sẽ vướng phải rắc rối đến từ luật lệ hoặc truyền thống của địa phương đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hiện thực “tàn khốc” có thể phá hủy hoàn toàn mọi kế hoạch tỉ mỉ của Xử Nữ. Bạn do đó sẽ phải cố gắng hết sức để tự cứu lấy chính mình hoặc sẽ rơi vào hố sâu thất bại lớn chưa từng thấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hiện tại chủ yếu tập trung đến mối quan hệ tình cảm. Do rất muốn hòa hợp cùng với người ấy mà bạn sẵn sàng thay đổi chính con người mình. Và vào ngày hôm nay, bạn sẽ thấy được kết quả của sự cố gắng này.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cuộc sống của Bò Cạp vào thời điểm này liên tục vướng phải nhiều trục trặc đến từ mọi người và đến từ cả máy móc thiết bị. Khả năng cao bạn sẽ vô tình phát hiện ra lỗi sai mà bản thân từng mắc phải trong quá khứ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

May mắn và tiền bạc sẽ đến với Nhân Mã trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng phải trả một cái giá nhất định như mất mát một thứ gì đó hoặc bản thân thường xuyên cảm thấy áp lực

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đừng vội vã tìm cách thay đổi tình huống hiện tại hay chọn một con đường khác để đi. Vào thời điểm này, bạn tốt nhất nên tạm thời trì hoãn việc đưa ra quyết định bởi tâm trạng của bạn không được ổn định lắm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không phải mọi mong ước của Bảo Bình đều có thể trở thành hiện thực. Bạn sớm muộn cũng sẽ nhận ra rằng việc chuyển từ lời nói sang hành động thật khó biết bao. Khi có thời gian, bạn tốt nhất nên luyện tập khả năng giao tiếp nhiều hơn nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vào ngày thứ Bảy bỗng trải qua cảm giác hụt hẫng lớn chưa từng thấy. Càng kỳ vọng vào bản thân nhiều, bạn càng dễ chuốc lấy thất vọng và mệt mỏi bấy nhiêu. Hôm nay cũng là ngày xui xẻo cho những ai đang kinh doanh hoặc làm việc tự do..

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 04/03/2017

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>