Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 11/09/2017

Ty Huu Doc Ngoc

Nhiệt huyết và khao khát mãnh liệt giúp cho Bảo Bình vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục, nhưng vẫn còn quá sớm để đạt tới thành công, phía trước vẫn là một chặng đường dài. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có cơ sở để tin rằng mọi việc đang tiến triển theo đúng như mong đợi, hãy luôn tiến về phía trước nhé. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ Hai này nhé!

heo H077 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 11/09/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Heo Đá Mắt Mèo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự tự tin của Bạch Dương trong ngày hôm nay giúp bạn mạnh dạn đưa ra những quyết định cho mình. Thêm vào đó, những triển vọng trong tài chính sẽ dọn đường cho chuyện tình cảm.Nếu bạn vẫn “lẻ bóng” thì hãy luôn mở rộng lòng mình để đón nhận những cơ hội mới. Nếu bạn đã có được một nửa cho mình rồi thì hôm nay hãy làm điều gì đó thật bất ngờ như là một cách bày tỏ tình yêu sâu sắc của bạn dành cho người ấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những cơ hội đem đến sự gia tăng trong tài chính hay phát triển một mối quan hệ đã xuất hiện, thế nhưng Kim Ngưu sẽ phải nên dành thời gian cả ngày hôm nay để nghĩ thông suốt về chúng. Nhớ nhé, bạn chỉ có một ngày thôi đó, không được kéo dài hơn đâu, nếu không cánh cửa này sẽ khép lại rất nhanh chóng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tất cả các mối quan hệ của Song Tử đều đang ở vào trạng thái vô cùng tốt đẹp và lạc quan. Hôm nay là ngày tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ làm ăn, cá nhân hay lãng mạn. Bạn sẽ thành công với các đối tác công việc, và đi được quãng đường dài với đối tượng tình cảm bạn buông lời “thề nguyện” trong hôm nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cảm giác của Cự Giải hôm nay thật thoải mái, dễ chịu tựa như vừa thoát khỏi sự bao vây, kiềm hãm nào đó, và giờ đây bạn đang trong tư thế rất sẵn sàng để tiến về phía trước và đón nhận những cơ hội mới đang trên đường đến với mình. Tốt lắm, còn chần chờ gì nữa thế bạn, hãy quyết định ngay thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải tạo được ấn tượng cực kỳ tốt hôm nay, và may mắn là bạn có thể làm điều đó khá dễ dàng. Suy nghĩ của bạn chỉ khoanh hẹp trong một phạm vi nhất định. Tuy nhiên, nhờ vậy mà bạn có thể “nhắm” khá trúng đích, trúng người cần hướng tới, thay vì phân tán tư tưởng theo nhiều hướng khác nhau.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vẫn đang trên đà đi lên, đặc biệt là trong công việc, dường như không có gì cản trở cả. Nhưng đừng vì thế mà để bị đánh lạc hướng hay mất tập trung nhé, một vài nguy cơ đang rình rập ở phía trước đó, tuy không có gì nguy hiểm lắm nhưng chúng muốn thu hút sự chú ý của bạn đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khi ở trên đỉnh thành công, Thiên Bình cảm thấy vô cùng thích thú và một cảm giác rất “Yo!”, nhưng sẽ càng gây ấn tượng mạnh cho nhiều người hơn khi bạn cũng thể hiện những nét đặc trưng tích cực của mình trong đời sống hàng ngày, kể cả khi không có sự kiện gì nổi bật xảy ra. Hãy sống và thể hiện con người thật của mình, thế mới đáng quý.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp tỏ ra lúng túng khi phải đứng trước nhiều lựa chọn khác nhau, hãy cân nhắc lợi ích và mục đích chính đang theo đuổi khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé. Vào cuối ngày, bạn có thể phải khá vất vả hoặc gặp đôi chút bất lợi trong việc học tập, nhưng rồi mọi chuyện cũng được suôn sẻ thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi Nhân Mã đang trên đà thành công, bạn sẽ càng tự tin và có khả năng thu hút nhiều người cùng chia sẻ lợi ích và tầm nhìn. Theo bói tình yêu, đó có thể là mối quan hệ làm ăn, bạn bè thân hoặc một đối tượng mới cho trái tim. Hãy thả lỏng nhé. Bạn chẳng cần phải gây ấn tượng gì hết, vì họ đã thích bạn sẵn rồi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khởi đầu ngày mới thật hưng phấn là điểm nhấn nổi bật nhất trong ngày thứ Hai, Ma Kết có thể thực hiện được khá nhiều dự định. Tuy nhiên, bạn cần cần có sự ưu tiên, nếu không thì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng quá tải lắm đó. Hãy tự cho phép mình nghỉ xả hơi vào cuối ngày khi hoàn tất mọi công việc nữa nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiệt huyết và khao khát mãnh liệt giúp cho Bảo Bình vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục, nhưng vẫn còn quá sớm để đạt tới thành công, phía trước vẫn là một chặng đường dài. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có cơ sở để tin rằng mọi việc đang tiến triển theo đúng như mong đợi, hãy luôn tiến về phía trước nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang cảm thấy bế tắc và tự mâu thuẫn với chính bản thân, điều này hoàn toàn dễ hiểu khi bạn phải đối mặt với khá nhiều áp lực trong công việc và học tập. Mặc cho những lo lắng, bạn phải học cách thích nghi và tự vượt lên trên hoàn cảnh trước khi quá muộn nhé.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ hai của bạn 11/09/2017

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>