Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 02/07/2020

Ty Huu Doc Ngoc

Blog Phong Thủy thấy rằng Bọ Cạp dự báo bạn sẽ có được những tin vui trong công việc. Mặc dù bạn luôn cảm giác mình bận rộn và nhiều áp lực nhưng với tinh thần làm việc vui vẻ nó giúp bạn đương đầu với thử thách tốt hơn, còn ngày mới của cung Cự Giải khá mệt mỏi với chuyện gia đình…

s6764 s3 1851 chuoi uu linh xanh vang Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 02/07/2020

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Thạch Anh Ưu Linh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là thời điểm lý tưởng để bạn lập kế hoạch và lên ý tưởng cho tương lai của mình. Có vẻ như dạo gần đây bạn lại mất phương hướng trong công việc và cả cuộc sống rồi thì phải. Cần lập kế hoạch rõ ràng để đừng “lạc trôi” nữa nhé.

Càng cố gắng điều khiển người khác, Bạch Dương càng bị họ chống lại, đặc biệt là những người cũng có cá tính mạnh. Có lẽ bạn nên để mọi chuyện được diễn ra một cách tự nhiên. Bạn chỉ nên hành động khi thu đủ tự tin và dũng khí.

Sức khỏe của Bạch Dương giảm sút đáng kể. Bạn chú ý tới khâu ăn uống của mình thêm chút nữa nhé. Đừng bỏ bữa, nhất là bữa sáng – bữa ăn quan trọng nhất trong ngày – kẻo bạn sẽ kiệt sức lúc nào không hay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay dự báo có được những kế hoạch công việc tốt và hoàn toàn chủ động. Do vậy dù công việc có nhiều và rắc rối một chút bạn vẫn có thể chẳng gặp áp lực và chủ động hoàn thành chúng. Hôm nay bạn cũng dễ gặp được quý nhân và sẵn sàng giúp đỡ bạn các vẫn đề và không có nhiều cản trở đâu nhé.

Về tình cảm thì có thể có chút hiểu nhầm nhiều khả năng do người ấy quá đa nghi hoặc trông chờ nhiều vào cách thể hiện của bạn nên khi bạn thiếu đi sự quan tâm họ cảm thấy hụt hẫng và tổn thương. Nếu có thể dành cho người ấy một số cử chỉ hay chỉ là một sự chia sẻ mong nhận được sự thông cảm do sự bận rộn thì mọi chuyện sẽ quay chiều và tốt đẹp hơn thôi.

Cảnh báo lớn nhất của bạn hôm nay đó là vấn đề sức khỏe và phần nào gây ra những gián đoán trong quá trình làm việc. Nghỉ ngơi đúng và đừng cố quá sức để có được thời gian tái tạo sức lao động, giải lao tốt nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử đã có chút hoang mang. Bạn không biết nên làm gì trước khi mà công việc ngày càng nhiều và có xu hướng dồn ứ lại. Không sao, sau vài phút bối rối, chòm sao thông minh như bạn sẽ sớm tìm ra vấn đề, từ đó có được cách khắc phục đáng nể. Chính vì thế mà hiệu quả công việc vẫn cao ngút ngàn, không ai có thể chê trách gì được.

Những tin tức mà Song Tử thu thập được sẽ rất hữu dụng với bạn hôm nay. Giờ đây bạn chỉ cần sắp xếp lại chúng sao cho hợp logic và đưa ra các phán đoán chính xác cho công việc làm ăn kinh doanh của mình là ổn rồi. Bạn dự liệu, tính toán như thần, nên cứ tự tin mà bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

Về sức khỏe, bạn không nên thử tham gia các hoạt động vui chơi mạo hiểm đâu. Sức khỏe đang có phần xuống dốc. Sợ rằng khi tham gia rồi, bạn sẽ đuối sức giữa chừng, vô cùng nguy hiểm.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày mới của cung Cự Giải khá mệt mỏi với chuyện gia đình. Áp lực và trách nhiệm khiến bạn cảm thấy mình đang gồng gánh quá sức và muốn được nghỉ ngơi. Nhưng có lẽ những gì bạn nghĩ vẫn không thể trở thành hiện lực bởi bạn là người có trách nhiệm.

Hãy cố gắng tìm kiếm sự san sẻ trách nhiệm thay vì cứ lôi hết mọi vấn đề về mình và lao đao để sử lý chúng mà lại kém hiệu quả. Đối với vận công việc hôm nay bạn có phần sao nhãng nên làm việc thiếu tập trung, công việc không hoàn thành theo kế hoạch đã định mà cần có thêm thời gian để giải quyết chúng.

Bạn cũng khó có được suy nghĩ thông sút và nhất định sẽ cần phải cân nhắc cũng như đôi lúc muốn “ngủ ngục” vì mệt mỏi. Cố gắng lên mọi chuyện sẽ qua và bạn sẽ có được những điều tốt đẹp, xứng đáng với nỗ lực của mình từ công việc tới các mối quan hệ gia đình, tình cảm riêng tư.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, nếu muốn hoàn thành công việc đúng thời gian (chưa nói tới sớm nhé), Sư Tử cần tập trung cao độ, dốc hết sức lực mới được. Quá trình làm việc sẽ phát sinh ra một số rắc rối, chính bạn phải là người giải quyết nó. Chỉ một phút lơ là thôi sẽ khiến mọi việc “hỏng bét”, hoài phí bao mồ hôi công sức.

Về tình cảm, người trước đây từng thích bạn, giờ chuyển hướng sang thích người khác. Có chút hụt hẫng và không cam tâm chút nào. Tuy rất khó chịu, nhưng bạn cũng đâu thể làm gì khác, chính bạn là người rời bỏ họ trước mà. Rút kinh nghiệm lần sau suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định nhé, đừng phải hối tiếc như bây giờ.

Năng lực kiếm tiền của Sư Tử rất tốt, mặc dù đồng tiền kiếm được không hề dễ dàng. Tạm hài lòng với những gì có được trước mắt, bạn đầu như nhiều thời gian để tìm kiếm cách thức làm giàu mới, hứa hẹn sẽ có bước đột phá không hề nhỏ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay của 12 cung hoàng đạo đánh giá bạn có thể có được ngày bình yên trong công việc. Sự tận tâm và làm việc thận trọng giúp bạn có thể duy trì các mối quan hệ công việc tốt và điều chỉnh chúng đi đúng hướng có thể bạn sẽ cần nhiều hơn các kế hoạch trong thời gian tới để cải thiện vận trình sự nghiệp và tài chính của mình.

Ngày mới của bạn có thể gặp chút vấn đề về tài chính và một khoản tiền bạn chờ đợi chưa về nó có thể khiến bạn phải lo lắng và xoay đủ hướng để bù vào khoản tiền theo dự định đó. Hãy an tâm hôm nay bạn không khó để ngờ tới sự giúp đỡ của mọi người nhé.

Tình cảm của các bạn có thể gặp sự chia cắt tạm thời nhưng sự thấu hiểu sẽ giúp các bạn sớm vượt qua chờ ngại này. Hoặc cũng có một chút rắc rối nhỏ nhỏ khi đôi bên chưa thể hiểu ý và có những sắp xếp không hợp lý khiến cho các kế hoạch không được như ý. May mắn là bạn không gặp phải các xung đột lớn và khiến mối quan hệ xấu đi đâu nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang trong trạng thái tràn đầy năng lượng và có vô vàn ý tưởng sáng tạo. Bạn muốn mọi thứ mình làm đều phải mang lại kết quả tốt nhất và trọn vẹn nhất. Thực tế, bạn hoàn toàn có cơ sở để tin vào điều đó, bởi những gì bạn làm đang bước đầu gặt hái được những kết quả khả thi, cứ tự tin trên con đường mình đã chọn.

Sự bừa bộn của Thiên Bình đã đạt mức báo động rồi đó. Nhìn căn phòng bạn ở kìa, chẳng khác nào “ổ chuột”. Dù bận tới đâu bạn cũng nên sắp xếp chút thời gian dọn dẹp nhà cửa đi. 15 phút thôi cũng đủ lắm rồi. Mà một khi nhà cửa tinh tươm, tinh thần càng thêm phấn khởi, sức khỏe cũng được củng cố đôi ba phần nữa đấy.

Nếu không muốn bị mất ngủ, Thiên Bình nên tránh xa những đồ uống chứa chất kích thích như caffein, cồn… nhé. Thậm chí cả những đồ uống nhiều đường, có ga bạn cũng nên tránh xa. Chúng chính là “sát thủ” của cơ thể bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dự báo bạn sẽ có được những tin vui trong công việc. Mặc dù bạn luôn cảm giác mình bận rộn và nhiều áp lực nhưng với tinh thần làm việc vui vẻ nó giúp bạn đương đầu với thử thách tốt hơn và có được đánh giá tốt từ cấp trên về năng lực.

Hôm nay vận tình cảm của bạn chưa thực sự tốt khi các bạn đang thiếu sự chia sẻ công việc. Đặc thù công việc bận rộn của bạn khiến cho người ấy cảm giác cô đơn và thiệt thòi vì không có được sự quan tâm. Rất có thể nếu bạn không có động thái gì và để tình trạng này kéo dài thì nó có thể khiến cho tình trạng này trở nên trầm trọng đấy.

Vận tài chính ổn định đủ để bạn dự tính dành một điều gì đó đặc biệt cho gia đình của mình rồi đấy. Với người thuộc cung Bọ Cạp thì hôm nay vận sức khỏe không tốt vì vậy nên cần trọng việc ăn uống của mình hơn nếu như không muốn thời gian tới chi phí tiền bạc để “sửa sai”.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về tinh thần làm việc, Nhân Mã có thừa rồi. Nhưng về nghiệp vụ chuyên môn, bạn cần đầu tư nhiều thời gian để “nâng cấp”. Thái độ cầu tiến luôn là chìa khóa mang tới cho bạn những thành công rực rỡ. Hãy mạnh dạn làm điều mình thích, tự tin thể hiện sự sáng tạo của bản thân, đừng lo người khác nghĩ gì về mình mà hãy cho mọi người thấy được mình làm được gì.

Về tình cảm, đối phương đang rất chờ tin nhắn hay một cuộc điện thoại để làm lành của bạn đó. Hai bạn giận nhau cũng quá nửa ngày rồi chứ bộ, như thế cũng được coi là lâu lắm rồi. Thôi thì mình phóng khoáng mà, nhắn tin làm lành trước nhé.

Về tài chính, thói quen chi tiêu hào phóng của Nhân Mã khiến chính bạn rơi vào tình huống trớ trêu trong ngày hôm nay. Rủ người yêu đi ăn, cứ tưởng rằng trong ví đầy tiền, ai dè khi mở ra chẳng trả nổi bữa cơm. Thế là đành ngậm ngùi nhìn đối phương “đỡ đạn” giúp mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người có được những khởi đầu vô cùng tốt đẹp trong công việc và dường như mọi sự đang trở nên quá thuận lợi với bạn. Các đối tác cũng như đồng nghiệp đều tin tưởng vào những kế hoach và cùng tỏ rõ thiện chí hợp tác.

Vì vậy, nếu bạn có được sự tập trung tốt sẽ sớm có được những thành quả thôi nhé. Vận tình duyên với Ma kết cũng tương đối ổn định khi bạn ý thức được trách nhiệm của mình và biết cách cân đối thời gian cho người ấy.

Mặc dù bạn sẽ cần có thêm thật nhiều thời gian để có thể có được thời điểm tốt để tính chuyện lâu dài nhưng chuyện vui sẽ đến. Ngoài ra, hôm nay tài chính của bạn có được cơ sở để bạn có thể sử dụng thoải mái hơn cho các nhu cầu và bạn không cần lo lắng nhiều bởi sắp tới sẽ có nguồn thu mới hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi chuyện diễn ra trong ngày hôm nay khá thuận lợi và hứa hẹn đối với Bảo Bình. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, bạn cần thể hiện rõ quan điểm và bảo vệ chính kiến của mình. Nếu có vấn đề xảy ra, bạn hãy trao đổi rõ ràng, mạch lạc. Đừng để mọi chuyện mông lung, không dứt khoát dẫn tới hậu quả tai hại. Lúc ấy phải đi giải quyết rất mất công.

Trong tình yêu, Bảo Bình có phần hơi cứng nhắc. Hơn thế, bạn còn đặt ra tiêu chuẩn chọn “gấu” quá cao khiến suýt chút nữa bỏ lỡ mất cơ hội có được tình yêu đích thực của đời mình. Bạn nên nhớ, con người chẳng ai hoàn hảo cả. Bạn có thế mạnh này, và người khác sẽ sở hữu thế mạnh khác. Sự kết hợp ấy mới tạo ra sự hoàn hảo.

Sức khỏe dồi dào, Bảo Bình nên tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời, vừa tăng cường sức khỏe, lại tạo hứng thú mới, kích thích tinh thần sảng khoái.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay thứ 5 nhiều khả năng nhận thấy Song Ngư sẽ cần phải có những thay đổi. Bạn có thể bạn sẽ nhận được những cơ hội cho công việc và nhiều khả năng bạn sẽ nhận được những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của mình.

Với chuyện tài chính bạn có thể hôm nay có được những thời cơ thuận lời và không có nhiều khoản chi khiến cho bạn phải đâu đầu. Bạn có thể tin tưởng rằng bản thân mình có đủ khả năng kiếm tiền và các khoản chi ngày hôm nay là hợp lý. Vận tình cảm cũng có những bước tiến triển và hãy tin vào trực giác và đừng để việc tính toán quá nhiều làm ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại của bạn.

Đồng thời nếu hôm nay bạn muốn lên kế hoạch nghỉ ngơi và vui vẻ cho thời gian tới thì đây là thời điểm thích hợp cho việc bàn bạc đấy.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 02/07/2020

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>