Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 10/7/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Thứ năm 10/7/2014 Blog Thư Giãn thấy rằng Bạch Dương sẽ có một ngày tuyệt vời, cá tính sôi nổi của bạn cũng sẽ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người trong hôm nay. Tiếp tục cùng Blog Thư Giãn khám phá cho ngày hôm nay nha!

d152 ve dong 02 Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 10/7/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Ve Đồng

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với Bạch Dương. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, yêu đời và lạc quan cả ngày. Cá tính sôi nổi của bạn cũng sẽ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người trong hôm nay. Bạch Dương có thể mong đợi sự thành công của tình yêu, công việc hay những cố gắng nỗ lực khác.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Bầu khí quyển của gia đình sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn ngày hôm nay. Nếu gia đình bạn tràn ngập niềm vui và tiếng cười thì hôm nay là một ngày tuyệt vời với bạn. Ngoài ra, ngày 10/7 thích hợp cho việc đón tiếp khách khứa và cũng là thời điểm tốt để bạn có thể thay đổi vị trí nội thất trong nhà.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Ngày 10/7 đem lại may mắn cho Song Tử trong công việc tiếp thị, hoạt động nghệ thuật hay các sự kiện giải trí. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn có thể cuốn hút các đối tượng khách hàng nữ giới, trẻ em và vị thành niên. Đặc biệt, các mối quan hệ thân thiết của bạn có thể phát triển theo một hướng mới tích cực hơn.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Tính tiết kiệm của Cự Giải ngày hôm nay sẽ nhường chỗ cho sự phóng khoáng trong tiêu pha. Và bạn có những lý do nhất định để làm điều đó. Rất có thể Cự Giải được mời đến những buổi họp mặt bạn bè, nhà hàng, một cuộc hẹn hò hay cuộc gặp gỡ thân thiết, hay đơn giản là Cự Giải muốn được hưởng thụ cuộc sống một chút.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sự may mắn sẽ đồng hành với bạn cho đến tận buổi tối ngày 10/7. Thời điểm này, Sư Tử hãy dành thời gian để thư giãn và làm mới cảm xúc của mình. Bạn cũng có thể có thêm người bạn mới hay gặp tình yêu mà bạn đã chờ đợi từ rất lâu.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Ngày hôm nay bạn không nên tự cô lập mình. Nếu như Xử Nữ muốn được mọi người công nhận, hãy đừng ngại ngùng trong tất cả mọi việc. Ngoài ra, bạn được khuyên là cần lạc quan hơn và có cái nhìn bao quát hơn. Thói quen rà soát tất cả mọi việc hay quá đi vào tiểu tiết có thể trở thành rào cản vô hình cho thành công của bạn trong hôm nay.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Ngày 10/7 mang lại sự may mắn và lạc quan cho Thiên Bình. Bạn cảm thấy mình có thể quyết định được cuộc sống bản thân. Thiên Bình cũng sẽ có những người bạn mới, hay những cuộc vui với người bạn cũ. Giấc mơ về tình yêu và sự thành công có thể trở thành hiện thực với bạn trong hôm nay.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Thiên Yết sẽ nhận ra rằng mọi thứ đều có giá của nó trong hôm nay. Thành công của bạn đơn giản là bạn cần phải nỗ lực và cống hiến nhiều hơn, chẳng hạn như Sếp của bạn hay những khách hàng sẽ có những yêu cầu cao hơn đối với bạn, và điều đó làm bạn phải cố gắng nhiều hơn cho những kì vọng ấy.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Nhân Mã những trải nghiệm mới trong tình yêu. Hai người sẽ có buổi hẹn hò lãng mạng ở những nhà hàng sang trọng hay những nơi độc đáo. Hãy lên kế hoạch cho cuộc đi chơi và tận hưởng ngày tuyệt vời này nhé.

Ma Kết (22/12 — 19/1)
Bạn có thể cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Nếu điều này xảy ra với bạn, hãy bình tĩnh và dành thời gian thư giãn cho chính mình. Khi tâm tư của bạn thoải mái, mọi chuyện sẽ rõ ràng và trở lại bình thường.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Hãy chúc may mắn cho đối thủ của bạn trong ngày hôm nay. Điều đó sẽ giúp thành công đến với bạn nhanh hơn. Bảo Bình nên quên đi những cuộc đối đầu hay những nguyên tắc khắt khe mà bạn đặt ra cho chính mình. Bạn cần cởi mở, thân thiện và sẵn sàng hợp tác trong hôm nay.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Song Ngư luôn có những cách thức tiếp cận sáng tạo đối với mọi người xung quanh. Dành thời gian mang lại niềm vui cho người khác sẽ giúp bạn tìm thấy hạnh phúc cho chính mình, ngay cả trong những điều nhỏ nhặt tầm thường của cuộc sống hàng ngày.

Tags: , , Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 10 tháng 7, , của bạn, , tử vi thứ năm của bạn, tử vi thứ năm ngày 10 tháng 7, tử vi thứ năm ngày 10/7, , , xem bói ngày, , xem Xem bói ngày, mỗi ngày,

300x250 Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 10/7/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments