Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 05/9/2014

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày hôm nay thứ sáu 05/9/2014. Blog Thư Giãn thấy rằng Song Tử đừng để người thân yêu ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định của bạn, hãy tin vào trực giác của mình nhé!

ngua lam ngoc m155 01 Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 05/9/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cặp Ngựa Lam Ngọc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Kỹ năng giao tiếp của Bạch Dương hôm nay không được tốt cho lắm. Các mối quan hệ, đặc biệt là với người yêu của bạn sẽ bị ảnh hưởng đấy. Bạn nên trao đổi cởi mở với người ấy nhé! Bạch Dương có thể cảm thấy kiệt sức và không có tâm trạng để gặp gỡ bạn bè trong ngày hôm nay. Bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có thể đang chuẩn bị cho một chuyến đi ngày hôm nay. Bạn nên cân nhắc lời khuyên từ một người họ hàng lớn tuổi hơn nhé! Vào buổi chiều, Kim Ngưu sẽ được mời tới tham dự một bữa tiệc, nhưng có thể, bạn sẽ từ chối lời mời này. Hãy để ý kỹ giấy tờ của bạn nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có thể làm rất tốt mọi việc trong gia đình ngày hôm nay. Bạn có thể được mời tham gia một chuyến đi chơi ngắn, nhưng bạn nên từ chối nhé, vì bạn có nguy cơ gặp tai nạn đấy. Đừng để người thân yêu ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định của bạn. Hãy tin vào trực giác của mình nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn dự định đến thăm bạn bè thì hãy liên lạc với họ trước khi đến để đảm bảo là họ có ở nhà nhé! Bạn cảm thấy không ổn vào buổi chiều và có thể phải đi khám bệnh đấy. Bạn không cần phải lo lắng quá đâu, nhưng có thể bạn phải áp dụng một chế độ ăn kiêng trong thời gian ngắn đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sáng nay Sư Tử sẽ rất bận rộn với nhiều việc gấp cần giải quyết. Webphunu khuyên bạn nên giữ bình tĩnh để giải quyết ổn thỏa mọi việc nhé! Nếu một người thân lớn tuổi nhờ bạn giúp đỡ về vấn đề sức khỏe thì bạn đừng từ chối nhé! Vào buổi chiều, bạn có thể cảm thấy lo lắng, nhưng mọi chuyện sẽ trở lại quỹ đạo bình thường vào buổi tối thôi. Sư Tử cần nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sáng nay, Xử Nữ gặp chút vấn đề về sức khỏe. Điều này sẽ khiến bạn không hoàn thành được deadline của mình. Buồn hơn nữa là việc này sẽ khiến bạn phải hủy tham gia một bữa tiệc đấy. Bạn có thể nghe được một tin tốt liên quan đến một khoản tiền. Hãy tránh đưa ra quyết định vội vàng về việc tiêu tiền nhé!

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ tự mình hoàn thành một công việc quan trọng mà bạn đã bắt đầu thời gian trước. Bạn cũng dự định bắt đầu một công việc mới, nhưng gia đình bạn sẽ không hài lòng về điều này. Bạn đang có xu hướng quá ham mê công việc rồi đấy. Hãy quan tâm hơn đến mọi người nữa. Nếu không, bạn có thể cãi nhau với người yêu đấy.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Tâm trạng của Hổ Cáp đang trở nên khá tồi tệ, thậm chí là tức giận vì một dự án kinh doanh đi theo chiều hướng xấu. Đừng trút sự tức giận lên gia đình của mình. Bạn hãy tự tìm hiểu nguyên do tại sao mà bạn thất bại nhé! Hổ Cáp sẽ phục hồi tâm trạng vào buổi tối, khi bạn được ở bên bạn bè của mình. Hãy cân nhắc lời khuyên của người thân yêu dành cho bạn nhé!

Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

Người ấy sẽ trách móc Nhân Mã vì sự thiếu quan tâm dành cho người đó thời gian gần đây. Có vẻ như bạn đang chỉ nghĩ cho mình thôi thì phải. Nhân Mã nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và bạn bè của mình nhé! Bạn cũng đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi cho mình nhiều hơn nữa đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sáng nay, Ma Kết cảm thấy khá lo lắng vì một hiểu lầm với người phụ nữ lớn tuổi hơn trong gia đình. Bạn có thể muốn tránh gặp gỡ bạn bè và họ hàng, vì sự lo lắng này của bạn có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người đấy. Đừng đầu cơ trong ngày hôm nay. Cơ hội kiếm tiền của bạn rất thấp đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có thể đưa ra một phán xét sai về một đối tác kinh doanh, và gây ra một cuộc tranh cãi vô ích. Hãy giữ bình tĩnh và cố gắng xóa bỏ mọi hiểu lầm, nếu không, mối quan hệ của bạn có thể bị phá vỡ đấy. Vào buổi chiều, một người bạn thân sẽ đến thăm bạn và giúp bạn cảm thấy vui vẻ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn không nên lên kế hoạch cho bất kỳ việc gì quan trọng ngày hôm nay, vì sẽ có những tình huống bất ngờ xảy ra ngăn bạn hoàn thành kế hoạch đấy. Bạn có thể nghe một tin không hay từ một người họ hàng lớn tuổi hơn, và người ấy đang nhờ bạn giúp đỡ. Có thể bạn sẽ phải tham gia một chuyến đi đấy. Nếu Song Ngư gặp vấn đề về tiền bạc thì đừng ngần ngại nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè nhé!

Tags: , , Tử vi, , tử vi 12 cung hoàng đạo, Xem bói ngày, Xem bói ngày cung bảo bình, Xem bói ngày cung bò cạp, Xem bói ngày cung cự giải, Xem bói ngày cung dương cưu, Xem bói ngày cung kim ngưu, Xem bói ngày cung ma kết, Xem bói ngày cung nhân mã, Xem bói ngày cung song ngư, Xem bói ngày cung song tử, Xem bói ngày cung sư tử, Xem bói ngày cung thiên bình, Xem bói ngày cung xử nữ, Xem bói ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 05 tháng 9, , của bạn, , tử vi thứ sáu của bạn, tử vi thứ sáu ngày 05 tháng 9, tử vi thứ sáu ngày 05/9, , , xem bói ngày, , xem Xem bói ngày, ,

300x250 Xem bói ngày: Thứ sáu của bạn 05/9/2014

Cùng Danh Mục:

Comments

comments