Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 17/12/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy khám phá cho ngày thứ năm này nhé. Blog Thư Giãn thấy rằng những đổi thay quan trọng và đầy tích cực chuẩn bị sẽ xảy ra, thế nên, Thiên Bình hãy chuẩn bị sẵn tinh thần nhé. Còn Bảo Bình đừng bận lòng về những nỗi lo vụn vặt nữa, đôi khi quẳng quánh lo đi mà sống vui vẻ nào!

HM125 Ky lan hoang long Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 17/12/2015

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Kỳ Lân Hoàng Long

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sắp tới, những hoạt động trong gia đình, nhà cửa sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của Bạch Dương. Tuy nhiên, bạn có thể bất đồng quan điểm, ý kiến với những người mình sống cùng; xung đột có thể xảy ra. Khăng khăng đòi hỏi rằng nhu cầu của mình phải được đáp ứng ngay lập tức chỉ khiến Bạch Dương bị mọi người xa lánh mà thôi – bạn cần tránh điều này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu không cẩn thận, Kim Ngưu sẽ để xảy ra những tranh cãi lặt vặt mà khó chịu với bạn bè và gia đình. Tốt nhất là bạn nên ngồi lại và lắng nghe người khác hơn là góp mặt vào cuộc chuyện trò. Kim Ngưu hãy nhớ rằng, quan trọng là bạn cảm thấy bình yên và thỏa mãn thế nào, chứ không phải là bạn giỏi ảnh hưởng tới người khác đến đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Thông tin mà Song Tử tiếp nhận hôm nay có thể giúp bạn đạt được một mục tiêu lâu dài quan trọng. Tuy nhiên, một vài trong số đó có thể khiến Song Tử hơi buồn hoặc buộc bạn phải kiểm tra hay đánh giá lại vị thế hiện tại của mình trong sự nghiệp. Đừng ép buộc mọi chuyện hay ra quyết định. Đồng thời lúc này, Song Tử cũng không nên ký kết hợp đồng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải cần tránh xu hướng quá đà – bởi lẽ dù là thứ tốt, nếu dùng quá nhiều cũng để lại hậu quả tai hại. Ngoài ra lúc này, nhiều cơ hội sẽ xảy đến một cách chớp nhoáng, thông qua những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Cự Giải hãy chú ý nắm bắt chúng. Cuối cùng, thận trọng với những quyết định của mình trong tình cảm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử à, tiệc tùng thôi. Đây chắc chắn là lúc để bạn thư giãn, thả lỏng, bộc lộ “chất lửa”, khía cạnh hoang dã trong tính cách mình. Niềm vui không chỉ tiếp thêm cho Sư Tử sức sống mà còn tăng cường khả năng sáng tạo trong bạn. Còn ngần ngại gì, cứ thoải mái giao tiếp với mọi người. Có khi Sư Tử lại quen được những người mới có thể giúp bạn trong công việc, tài chính sau này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 này, Xử Nữ có thể trò chuyện rõ ràng, trôi chảy với những người thân cận nhất của mình. Bạn cùng họ thảo luận những vấn đề thú vị vô cùng mà cũng cực kỳ bổ ích, hoặc dành thời gian tám nhảm, buôn dưa. Ngoài ra giờ đây, Xử Nữ tràn đầy tham vọng, khao khát thành công. Bạn sẵn sàng nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu, đồng thời cũng đủ năng lượng để làm điều đó.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Những đổi thay quan trọng và đầy tích cực chuẩn bị sẽ xảy ra, thế nên, Thiên Bình hãy chuẩn bị sẵn tinh thần nhé. Rất có thể, một người bạn hay tối tác sẽ hết lòng giúp đỡ bạn đạt được điều mình muốn. Ngoài ra thời gian này, Thiên Bình cần chú ý để nắm bắt kịp thời những cơ hội bất ngờ đến với mình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Đã từ rất lâu, một tình huống phức tạp trong sự nghiệp khiến Bọ Cạp đầu đau như búa bổ. Có thể, bạn chưa thể trò chuyện rõ ràng, thẳng thắn với cấp trên hoặc người có thẩm quyền, hay đó giờ vẫn xung đột khó mà giàn xếp với đồng nghiệp. Nhưng hôm nay, nhiều khả năng sẽ xảy ra biến chuyển. Cuối cùng, Bọ Cạp cần kiên nhẫn khi đối xử với một người họ hàng cứng đầu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Giờ đây, Nhân Mã cứ cảm thấy bồn chồn và không thể tập trung giải quyết những nhiệm vụ quá ư quen thuộc. Bạn không còn chú trọng đến kỷ luật hay các vấn đề thiết thực, mà chỉ thích những gì có yếu tố mạo hiểm một chút. Nhân Mã có thể đọc mấy cuốn sách giúp mình mở mang tâm trí hoặc lên kế hoạch đi nghỉ, đi chơi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 này, Ma Kết khao khát muốn mở rộng tầm nhìn, khám phá mọi thứ đến tận cùng. Bạn tập trung vào mở mang đầu óc và học hỏi nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, Ma Kết có thể để cảm xúc lấn át khi giải quyết vấn đề ở các lĩnh vực pháp luật, giáo dục, chính trị, du lịch, tôn giáo… Vì thế, hãy suy nghĩ trước khi hành động.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy tìm cách làm dịu tâm trí đang bồn chồn của mình bằng cách tham gia các khóa học và hoạt động hay ho như xây mô hình, đan len… Có thế, bạn sẽ không phải bận lòng về những nỗi lo vụn vặt nữa. Ngoài ra, nhiều khả năng hôm nay, mối liên kết về tình cảm giữa Bảo Bình và anh chị em ruột thịt hay hàng xóm có thể được thiết lập.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu không kiểm soát được nguồn năng lượng đang tăng cao, Song Ngư có thể khiến cho căng thẳng nảy sinh trong gia đình. Nhưng khi được sử dụng sáng tạo, xu hướng này cũng có thể giúp bạn sắp xếp hay tổ chức lại không gian cá nhân để không chồng chéo lên người khác. Nhìn chung, đây là thời gian thích hợp để Song Ngư bắt đầu những dự án mới liên quan đến gia đình.

Tags: , , Tử vi, Xem , Xem cung bảo bình, Xem cung bò cạp, Xem cung cự giải, Xem cung dương cưu, Xem cung kim ngưu, Xem cung ma kết, Xem cung nhân mã, Xem cung song ngư, Xem cung song tử, Xem cung sư tử, Xem cung thiên bình, Xem cung xử nữ, Xem facebook, , tử vi ngày 17 tháng 12, , của bạn, , tử vi thứ năm của bạn, tử vi thứ năm ngày 17 tháng 12, tử vi thứ năm ngày 17/12, , , , , xem Xem bói ngày, mỗi ngày, ngày

300x250 Xem bói ngày: Thứ năm của bạn 17/12/2015

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>