Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 10/02/2020 đến 16/02/2020

Ty Huu Doc Ngoc

Bảo Bình loay hoay trong việc làm gì và làm như thế nào, có nên tiếp tục trạng thái công việc hiện tại hay sẽ rẽ sang một hướng khác. Khi mà bạn chưa nghĩ được điều gì sáng suốt thì tốt nhất là nên làm tốt công việc hiện tại. Bạn cần phải xác định rõ mình là ai, mình đang đứng ở đâu, không nên hành động vội vàng mù quáng, quan trọng nhất là phải xác định được mục tiêu của bản thân.

kc114 cay thach anh tim 2 Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 10/02/2020 đến 16/02/2020

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím

1. Bạch Dương (21/3 — 20/4)

Bạch Dương cần phải có một trạng thái tâm lý thật là tích cực, bạn cần phải hiểu rõ điều mình quan tâm nhất vào thời điểm này là gì, từ đó lên kế hoạch phấn đấu trong năm mới này.

Về tình hình công việc, bạn vẫn thấy uể oải vì thế mà chưa theo kịp được tiến độ của mọi người. Đầu tuần hãy làm việc một cách từ từ nhưng đừng làm quá chậm, vào giữa tuần mọi thứ chuyển biến tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó luôn cần phải đề phòng trước những diễn biến phức tạp của virus Corona ngay tại nơi làm việc, đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng thực sự cần thiết.

Trên phương diện tình cảm, Bạch Dương độc thân luôn có tiêu chuẩn cho nửa kia của mình nhưng cũng không quá vội vã trong việc tìm kiếm. Còn các cặp đôi có vẻ như sự căng thẳng trong công việc khiến bạn lơ là trong tình yêu, ham mê công việc là tốt nhưng cũng nên trao đổi để đối phương thấu hiểu, tin tưởng bạn.

Tuần này bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều, tuy nhiên đây là bước khởi đầu cho tương lai, bạn nhìn thấy được những lợi ích không nhỏ mà khoản đầu tư đem lại, vì thế dù bây giờ chưa thu về được một khoản nào nhưng bạn đã có được thêm nhiều cộng sự tiềm năng và chung chí hướng.

2. Kim Ngưu (21/4 — 20/5)

Kim Ngưu cần phải giữ thái độ bình tĩnh, trước khi làm việc gì cần phải suy nghĩ cho cẩn thận, đừng nên đưa ra những quyết định quá vội vàng hoặc bốc đồng. Bởi tuần này chỉ số may mắn của bạn không cao, nên tránh những tình huống tạo sai lầm không đáng có.

Về chuyện tình cảm, dự báo những Kim Ngưu độc thân sẽ gặp đối tượng mới nhờ sự giới thiệu của bạn bè hoặc gia đình, quan trọng là bạn có thích hay không mà thôi. Còn nếu đã có người yêu cả hai càng ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn.

Bạn không có quá nhiều đột phá trong công việc nhưng cũng may mắn khi nó đảm bảo được yêu cầu cũng như nguồn tài chính không bị thâm hụt. Tuần này đừng quá khéo léo để lấy lòng ai đó mà đánh mất bản thân, bạn nên có những quy tắc đạo đức nghề nghiệp của riêng mình.

Nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay, nghỉ