Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 23/05/2015

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng Blog Phong Thủy khám phá cho ngày thứ bảy 23/5. Blog Thư Giãn thấy rằng sức hấp dẫn tự nhiên giúp Bạch Dương thu hút mọi người xung quanh bạn ngày hôm nay, còn hôm nay là ngày mà Cự Giải cần phải học cách nói lời từ chối, đừng vì mong muốn của ai đó mà hy sinh bản thân mình..

di lac dong tren bao tien 01 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 23/05/2015

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Phật Di Lạc Đồng

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sức hấp dẫn tự nhiên giúp Bạch Dương thu hút mọi người xung quanh bạn ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn khát khao được tâm tình, chia sẻ, và đừng ngại ngần bày tỏ những tình cảm mà bạn đang giấu trong lòng. Hãy để sự tin cậy, yêu thương là cầu nối cho bạn và mọi người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những công việc nhỏ nhặt trong gia đình, hoặc những việc lặt vặt chưa giải quyết ổn thỏa chiếm trọn mối quan tâm của Kim Ngưu ngày hôm nay. Đừng chần chờ, vì càng lâu khởi động, bạn sẽ càng mệt vào cuối ngày. Nỗ lực và quyết tâm nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cuộc trò chuyện của ngày hôm qua có thể đem lại cho Song̉ Tử cảm giác day dứt, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể bước qua quá khứ, hướng đến tương lai. Đừng cố nắn chỉnh mọi thứ theo ý mình, hãy đơn giản là nỗ lực để làm tốt các công việc bạn được giao phó, vậy thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày mà Cự Giải cần phải học cách nói lời từ chối, đừng vì mong muốn của ai đó mà hy sinh bản thân mình, nhất là khi đòi hỏi của đối phương vượt quá khả năng đáp ứng của bạn. Hãy đơn giản là làm những gì bạn có thể, vậy thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn bè, người thân chính là chỗ dựa tuyệt vời nhất cho Sư Tử ngày hôm nay, bạn có thể dựa vào họ để tìm lời khuyên, sự chia sẻ. Tuy nhiên, đừng quên rằng điều quan trọng nhất vẫn chính là chịu trách nhiệm với những gì bạn được giao phó nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự khiêm tốn đóng vai trò quan trọng với Xử Nữ ngày hôm nay, nếu bạn muốn ghi điểm trong mắt ai đó. Đừng cố gắng tỏ rõ sự hiểu biết của mình chỉ bằng lời nói, hành động mới chính là thước đo giá trị và ý nghĩa nhất đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Năng lượng ý chí mạnh mẽ có thể giúp Thiên Bình hoàn thành những công việc khó khăn nhất ngày hôm nay, vậy thì hãy sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Đừng quên rằng những nỗ lực sẽ giúp bạn gặt hái thành quả giá trị.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự thờ ơ của ai đó đem lại cho Bò Cạp cảm giác không vui, nhất là khi họ hoàn toàn không quan tâm tới việc bạn nghĩ gì, muốn gì. Hãy tìm ai đó có thể hiểu và san sẻ với bạn, thay vì chỉ mải trông đợi những thứ hão huyền.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày mà Nhân Mã không nên phán xét mọi việc chỉ theo một góc độ nào đó, hãy mở lòng và suy nghĩ tất cả một cách tích cực hơn. Mỗi người có một quan điểm sống riêng, và việc của bạn là hãy học cách đón nhận và thỏa hiệp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng ngại tìm kiếm sự trợ giúp, nếu Ma Kết cảm thấy mình đang bước qua một địa hạt hoàn toàn xa lạ và khó nắm bắt. Hãy cho bản thân thời gian để suy xét và tính toán mọi thứ thấu đáo, sự vội vàng đâu mang lại kết quả gì.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều mà Bảo Bình muốn có thể không giống như điều ai đó mong muốn, những mâu thuẫn này khiến bạn hụt hẫng và băn khoăn tự hỏi về giá trị mối quan hệ. Hãy cho bản thân và người ấy thời gian để suy nghĩ kỹ lưỡng hơn về chuyện tình cảm này!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng quá quan tâm tới phản ứng của đối phương mà quên mất điều quan trọng nhất: những thông tin mà bạn muốn chia sẻ. Hãy để sự chân thành, cởi mở giúp bạn đến gần hơn với mọi người, chứ không phải điều gì khác nữa.

300x250 Xem bói ngày: Thứ bảy của bạn 23/05/2015

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>